Các ngành học và định hướng khi du học Đài Loan hệ tự túc

35 Likes Comment

Du học Đài Loan là mơ ước của nhiều bạn vì đây là đất nước có nền giáo dục khá phát triển và là một trong bốn con rồng châu Á. Nhiều bạn nỗ lực hết mình để dành được suất học bổng du học Đài Loan, trong khi nhiều bạn có điều kiện lại chọn du học Đài Loan hệ tự túc. Vậy du học Đài Loan hệ tự túc cần những lưu ý gì? Hãy theo dõi bài viết sau đây.

1. Định hướng ngành học

Việc học và sinh hoạt tại một quốc gia khác không phải là điều dễ dàng và nếu đã quyết định sang quốc gia đó du học rồi thì phải cố gắng đến cùng, không được bỏ dở nửa chừng. Khi gặp chút khó khăn, vất vả mà chúng ta bỏ cuộc thì chúng ta sẽ phải trả giá rất nhiều: từ quá trình chuẩn bị, phấn đấu thời gian dài, chi phí gia đình bỏ ra, sự kì vọng của bạn bè, gia đình và bỏ lỡ tương lai tương sáng sau khi được tốt nghiệp nơi đây. Do đó, trước khi chọn du học một nước nào đó, chúng ta phải có định hướng rõ ràng và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Đối với du học Đài Loan, chi phí khá thấp so với du học Mỹ, châu Âu hay Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,… Đài Loan có nhiều trường đại học nổi tiếng lọt top đầu thế giới, do đó, các trường đại học Đài Loan là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn có ý định học đại học, thạc sĩ hay tiến sĩ. Một số ngành học mà các bạn có thể tham khảo để du học Đài Loan như sau:

  Mni - Du Học Nhật Bản Giá Rẻ Tại quận 8 Hồ Chí Minh

– Ngành du lịch: Đài Loan được xem là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu châu Á. Ở Đài Loan có nhiều nơi để thăm thú, tận hưởng du lịch, do đó, việc đào tạo các đội ngũ nhân lực chất lượng được ưu tiên hàng đầu. Việc chọn học ngành du lịch ở Đài Loan là một lựa chọn lý tưởng.

– Ngành sư phạm: với những bạn yêu thích tiếng Hoa và có ý định giảng dạy tiếng Hoa trong tương lai, bạn có thể chọn ngành sư phạm để học. Nếu muốn giỏi ngôn ngữ nào thì tốt nhất nên đến sống ở đất nước đó và trình độ của bạn sẽ được nâng cao đáng kể. Sư phạm tiếng Hoa sẽ tạo cơ hội cho bạn giảng dạy các chuyên ngành tiếng Hoa, dạy tại các trung tâm ngoại ngữ, làm thông dịch viên,…

– Ngành quản trị kinh doanh: Đài Loan có nhiều công ty hoạt động ở Việt Nam, do đó việc học ngành này sẽ tạo cho các bạn cơ hội làm việc cho các công ty nước ngoài, công ty liên kết Việt – Đài.

– Ngành truyền thông đa phương tiện: nếu nhắc đến Đài Loan thì hẳn bạn sẽ quan tâm đến những bộ phim Đài Loan kinh điển, những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng và do đó, phát triển về truyền thông. Học ngành này sẽ là cơ hội để bạn mở mang tầm mắt đối với ngành giải trí phát triển ở Đài Loan.

2. Những chuẩn bị cần thiết khi du học Đài Loan hệ tự túc

So với việc du học Đài Loan theo dạng săn học bổng, du học Đài Loan hệ tự túc khá khó khăn hơn vì chúng ta phải tự chuẩn bị từ A- Z:

  MNI - Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Tại Thành phố Hà Tiên Tỉnh Kiên Giang

– Chi phí: tùy theo từng trường, từng hệ học mà học phí sẽ khác nhau, thường từ khoảng 2500 – 4000 USD/năm.

Đối với chi phí ăn ở, sinh hoạt, ước tính khoảng 250 – 350 USD/tháng.

Ngoài ra, một khoản chi phí quan trọng bạn cần chuẩn bị đó chính là chi phí học tiếng.

– Thủ tục: hộ chiếu, bảng điểm học tập, chứng chỉ toeic, ielts, tocfl,… và các giấy tờ khác như học bạ, lý lịch tư pháp, thư giới thiệu, các giấy tờ chứng minh tài chính.

– Và cuối cùng là các chuẩn bị khác là đồ dùng cá nhân, kiến thức văn hóa Đài Loan và chuẩn bị tốt tâm lý.

3. TÌM HIỂU VỀ CÔNG TY DU HỌC MNI

MNI đã có nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm thủ tục du học Đài Loan trọn gói theo các hình thức như du học tự túc, du học theo học bổng một phần hoặc toàn phần,… Với đội ngũ chuyên viên giỏi, luôn sẵn lòng tư vấn cặn kẽ, chi tiết cho khách hàng, giúp khách hàng chuẩn bị và nộp hồ sơ từ A – Z. Bên cạnh đó, các chuyên gia còn hướng dẫn các ứng viên cách thức phỏng vấn để có thể thuận lợi thông qua phỏng vấn lấy visa du học.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ của MNI còn được chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm về du học Đài Loan, được hướng dẫn, hỗ trợ cách thức săn visa du học phù hợp. Những thắc mắc, lo lắng về vấn đề du học đều sẽ được các chuyên gia tại MNI giúp bạn loại bỏ.

  MNI - Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Tại Đồ Sơn Hải Phòng

Mức chi phí dịch vụ làm visa du học tại MNI có tính cạnh tranh, giúp các bạn tiết kiệm chi phí và cam kết không phát sinh thêm các chi phí ngoài.

Thông tin liên hệ: 

TỔ CHỨC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ MIỀN NAM – MNI
Địa chỉ: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Trung tâm Đào tạo: Số 8, Đường số 03, KDC Công Đoàn, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở Hà Nội: 262 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 035.367.3939
Website: www.mni.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/miennaminternational.mni/
Zalo: zalo.me/353177685099552688

Trên đây là bài viết về du học Đài Loan hệ tự túc, hy vọng các bạn sẽ du học thành công và trọn vẹn.

 

You might like

About the Author: congtacvientheatre

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *