Tuyển Sinh Chứng Chỉ Y Sĩ Nha Khoa

10 Likes Comment

Các bệnh và vấn đề về răng miệng của người dân nước ta chiếm tỉ lệ cao. Việc sở hữu hàm răng kém đẹp và chắc khỏe thực sự đã khiến không ít người gặp phải những bất tiện trong cuộc sống cũng như cảm thấy tự ti trước mọi người. Cũng bởi vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ nha khoa, đặc biệt là nha khoa thẩm mỹ ngày càng cao. Tuy nhiên, muốn trở thành một y sĩ nha khoa thì việc quan yếu là các bạn phải có được tấm chứng chỉ y sĩ nha khoa.

Học lấy chứng chỉ y sĩ nha khoa không khó bởi ngày nay, có rất nhiều trung tâm tập huấn và cấp chứng chỉ. Các đơn vị tập huấn uy tín, có kinh nghiệm sẽ đưa ra các Khóa học bài giảng phù hợp, đảm bảo cung cấp đủ kiến thức lý thuyết, đồng thời tổ chức các buổi thực hành để SV có thể học tập hiệu quả hơn. Việc sở hữu chứng chỉ y sĩ nha khoa không chỉ giúp bạn có đủ tư cách làm việc mà còn là một trong những tiền đề để phát triển trong tương lai.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

 

1. Thông tin tuyển sinh:

1.1. Chỉ tiêu tuyển sinh và chuyên ngành nghề tập huấn:

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 500

Bài Viết Liên Quan

  MNI - Du Học Hàn Quốc Tại Thanh Oai Hà Nội

– Chuyên ngành tập huấn: Chứng chỉ Y Sĩ Nha Khoa

1.2. Đối tượng tuyển sinh

– Tốt nghiệp các trường THCS, THPT, Trung cấp

– Đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành nghề

1.3. Thời gian tập huấn

– Thời gian tập huấn: 6 tháng

– Thực trạng tập huấn: Tập trung, chính quy

– Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm

1.4. Hồ sơ nhập học

Khi tham gia nhập học vào trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn các bạn thí sinh lưu ý chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

– Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất đang có (Bản sao có công chứng). Chấp nhận sở hửu Giấy chứng thực tạm thời trong trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp chính thức

– Bảng điểm: Đối với SV đã tốt nghiệp bậc Trung cấp trở lên (Bản sao có công chứng)

– Học bạ: Đối với SV tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Bản sao có công chứng)

– Giấy chứng tỏ nhân dân (CMND – Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm

– Phiếu xét tuyển học

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

Đăng kí tại đây:

so-dien-thoai

Form mẫu đăng kí:

 

2. Giới thiệu TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Nếu các bạn đang muốn tìm một trung tâm uy tín để học lấy chứng chỉ thì hãy liên hệ với CITC.EDU.VN. Chúng tôi hiện đang liên kết với nhiều đơn vị tập huấn lớn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ và có kinh nghiệm tập huấn lấy chứng chỉ lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn để giới thiệu những trung tâm tập huấn chứng chỉ tốt nhất, phí tổn hợp lý nhất và thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Khi các bạn tin tưởng liên hệ với chúng tôi các bạn nhận được gì?

– Được chia sẻ và tư vấn, trả lời mọi thắc mắc miễn phí về chứng chỉ mà các bạn quan tâm

– Được giới thiệu miễn phí trung tâm tập huấn chứng chỉ uy tín hàng đầu

– Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình mà không phải mất thời gian dài chờ đợi

  Mni - Du Học Nhật Bản Giá Rẻ Tại Vĩnh Thạnh Cần Thơ

– Được cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng, chuẩn xác về chứng chỉ và các trung tâm tập huấn chứng chỉ

Việc sở hữu những chứng chỉ do các trung tâm uy tín cấp sẽ giúp các bạn đơn giản dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

3. Nội dung tập huấn Chứng chỉ Y sĩ Nha Khoa:

Trong thời gian 6 tháng, các bạn sẽ được học các môn học: Mô học răng; Giải phẫu răng; Giải phẫu hàm răng; Vật liệu Nha Khoa; Dụng cụ Nha Khoa; Chữa răng; Nhổ Răng; Bệnh học răng; Bệnh lý vùng hàm mặt; Quản lý hành chính Nha Khoa; Giáo dục Nha Khoa.

Yêu cầu sau khi hoàn thành lớp học học Chứng chỉ Y sĩ Nha Khoa , học viên sẽ:

– Nắm vững kiến thức cơ bản về mô học răng, giải phẫu răng.

– Sở hửu tốt và biết cách bảo quản các dụng cụ chuyên khoa Nha Khoa được trang bị ở cơ sở điều trị.

– Có khả năng phát hiện, điều trị, dự phòng một số bệnh răng, miệng thường gặp.

– Thực hiện đúng các kỹ thuật chữa răng (lỗ trám loại I đến loại V) ở tuyến Trạm y tế xã, phường, thị trấn, Trung tâm y tế, Bệnh viện quận, huyện.

– Chỉ định đúng, thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật nhổ răng (không nhổ răng số 8).

– Thực hiện được công tác tuyên truyền, giáo dục Nha Khoa.

Kết thúc lớp học Chứng chỉ Y sĩ Nha Khoa thời gian ngắn nhất, bạn sẽ được cấp chứng chỉ Y sĩ Nha Khoa do Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn TPHCM cấp.

4. Thời cơ việc làm của nghề Y Sĩ Nha khoa

Hiện giờ nhân lực ngành Y tế ở các địa phương còn thiếu nên người học Y sĩ Nha khoa ra trường có nhiều thời cơ việc làm trong ngành nghề y khoa. Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn tập huấn Y sĩ chuyên nghiệp có thể làm được nhiều việc làm khác nhau trong ngành Y như: Bệnh viện, Phòng khám đa khoa hoặc bất kỳ cơ sở Y tế nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Y sĩ nha khoa

5. Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là một trong các giải pháp phục hình răng. Cho đến thời khắc hiện tại thì giải pháp này là mang lại hiệu quả cao nhất. Implant nha khoa thay thế răng bị mất hoàn toàn nhờ vào cấu trúc y như răng thật. Răng Implant có thể duy trì vĩnh viễn trên khuôn hàm mà không gây dị ứng.

  Mni - Du Học Nhật Bản Giá Rẻ Tại Thành phố Vĩnh Yên Tỉnh Vĩnh Phúc

Implant nha khoa là một phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao và chuẩn xác. Do đó, chỉ những Bác sĩ được cấp bằng Implant mới đủ điều kiện thực hiện răng Implant là răng sứ, kim loại,…..

Implant nha khoa tương tự những chiếc ốc vít được lắp vào răng ta, nhờ nó mà mới có thể lắp thêm răng giả, giúp cố định răng giả vào hàm răng của bạn, đảm bảo chắc chắn và tính thẩm mỹ.

6. Implant có an toàn không?

Thêm vào đó implant nha khoa rất an toàn và không hề gây ra đớn đau cho người điều trị. Răng implant là răng vĩnh viễn bạn chỉ có làm một lần là sở hữu mãi mãi. Sau khi lắp răng implant khách hàng có thể thoải mái thưởng thức các món ăn mà mình ưa thích. Răng implant rất chắc chắn bạn có nhai, cắn các loại thức ăn cứng nhất mà răng không hề bị hư tổn.

Qua bài viết chắc bạn đã hiểu được các khái niệm nha khoa là gì? Y sĩ nha khoa là gì? Implant nha khoa là gì? Việc hiểu rõ các khái niệm này sẽ giúp bạn đơn giản dàng tiếp cận kiến thức nha khoa và đọc hiểu các tư liệu về nha khoa một cách rất đơn giản dàng hơn.

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *