Khám phá các trung tâm học tiếng Anh đi du học tốt nhất TPHCM

Hiện nay nhu cầu du học nước ngoài ngày càng cao bởi đây là một cơ hội tuyệt vời để học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội được phát triển tài năng hơn nữa. Tuy nhiên, trước khi đi du học, học sinh, sinh viên cần phải đáp ứng được một trong các điều kiện đó là có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Vậy nên học tiếng Anh tại trung tâm nào ở TPHCM thì tốt nhất? Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm nào thì hãy để chúng tôi chia sẻ tới các bạn top 7 trung tâm học tiếng Anh đi du học tốt nhất TPHCM hiện nay!

1. Trung tâm tiếng Anh Etest

Etest không phải là cái tên xa lạ gì nữa với các bạn trẻ tại TPHCM. Đây được biết đến là một trong các trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh cho học viên có nhu cầu đi du học nước ngoài. Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, cam kết cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu, giúp hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, đọc, nói, viết cho học sinh, sinh viên tự tin tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

kham-pha-cac-trung-tam-hoc-tieng-anh-di-du-hoc-tot-nhat-tphcm
Các học viên tham gia tại trung tâm tiếng Anh Etest

Trung tâm có nhiều chương trình giảng dạy như AMP, IELT, SSAT, SAT, ISEE, TOEFL, ACT, IB,… dành cho học viên lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên nước ngoài, chương trình dạy đa dạng, chú trọng thực hành, cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng khoa học, các học viên theo học tại trung tâm tiếng Anh Etest đều đạt các thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, thậm chí săn được học bổng du học nước ngoài. Với những thành tích đạt được Etest được đánh giá là một trong các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM.

2. Trung tâm tiếng Anh AMA

Một trong các trung tâm học tiếng Anh đi du học tốt nhất TPHCM được khá nhiều học viên tin tưởng và theo học chính là trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam – AMA. đây là trung tâm được tập đoàn Cleverlearn Inc. Hoa Kỳ sáng lập vào năm 1999. Tới năm 2003 thì trung tâm chính thức có mặt ở Việt Nam.

kham-pha-cac-trung-tam-hoc-tieng-anh-di-du-hoc-tot-nhat-tphcm
Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA

Vào tháng 07/2010, trung tâm đã ký hợp đồng hợp tác cùng với American Academy – một đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu thế giới với giá trị lên tới 3 triệu USD nhằm mục đích cung cấp nội dung đào tạo và quy trình quản trị để có thể nâng cao chất lượng đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam cho học viên.

3. Trung tâm VASS English 

Đây là một trong các thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ. Trung tâm có chương trình đào tạo khá đa dạng, từ thiếu nhi, học sinh, sinh viên, tiếng Anh giao tiếp cho người lớn cho đến các khóa luyện thi tiếng Anh quốc tế TOEFL, TOEIC, IELT để du học. Với nhiều năm phát triển không ngừng, trung tâm được đánh giá là một trong các địa chỉ học tiếng Anh đi du học tốt nhất TPHCM.

4. Trung tâm VUS – Việt Mỹ

Chắc chắn khi nhắc đến các trung tâm học tiếng Anh đi du học tốt nhất TPHCM thì không thể nào bỏ qua được VUS – Việt Mỹ. Đây là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với phương pháp dạy khoa học, chương trình dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, VUS đã giúp hàng nghìn sinh viên Việt Nam thành công trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh, lấy được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đáp ứng đủ điều kiện đi du học nước  ngoài.

kham-pha-cac-trung-tam-hoc-tieng-anh-di-du-hoc-tot-nhat-tphcm
Trung tâm tiếng Anh đi du học VUS

5. Trung tâm ACET

ACET được biết đến là một dự án hợp tác của Học viện Insearch, Tổ chức Giáo dục IDP và trường Đại học Công nghệ Sydney. Đồng thời ACET cũng là trung tâm tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam đưa chương trình Anh ngữ học thuật vào giảng dạy. 

Trung tâm tiếng Anh ACET tại TPHCM

Trung tâm hiện đang giảng dạy theo chương trình được biên soạn và cập nhật bởi Đại học Công nghệ Sydney nhằm mục đích giúp các học viên phát triển được kỹ năng Anh ngữ Tổng quát, Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS để các học viên có thể tự tin trong giao tiếp, thậm chí là du học.

6. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Từ lâu Apollo đã được biết đến là một trong số các Trung tâm học tiếng Anh đi du học tốt nhất TPHCM. Trung tâm là một trong các thành viên của International House – Tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh và trung tâm đầu tiên được thành lập tại Việt Nam vào năm 1994. Hiện nay, qua hơn 20 năm hoạt động trung tâm đã có 25 cơ sở tại các thành phố lớn. Mỗi trung tâm đều có bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, giúp sinh viên học tập tốt, tiếp thu nhanh để có thể giao tiếp tốt cũng như thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đi du học nước ngoài.

kham-pha-cac-trung-tam-hoc-tieng-anh-di-du-hoc-tot-nhat-tphcm
Mô hình lớp học tại trung tâm Apollo

7. Trung tâm tiếng Anh NEWSKY

Đây cũng là trung tâm học tiếng Anh đi du học tốt nhất TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Trung tâm được thành lập từ năm 2001, tiền thân là trung tâm Ngoại ngữ -Tin học Đức Trí. Hiện nay trung tâm đang giảng dạy nhiều chương trình phù hợp với nhiều đối tượng như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS.

Trên đây là danh sách các trung tâm học tiếng Anh đi du học tốt nhất TPHCM mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn tìm được trung tâm ưng ý và sớm thi đậu chứng chỉ tiếng Anh!

 

  Truyện cổ tích Việt Nam: Sự tích Mèo và Chuột

Leave a Comment