Khám phá các trung tâm học tiếng Anh đi du học tốt nhất TPHCM

14 Likes Comment

Hiện nay nhu cầu du học nước ngoài ngày càng cao bởi đây là một thời cơ tuyệt vời để HS, SV VN có thời cơ được phát triển tài năng hơn nữa. Tuy nhiên, trước khi đi du học, HS, SV cần phải đáp ứng được một trong các điều kiện đó là có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Vậy nên học tiếng Anh tại trung tâm nào ở TPHCM thì tốt nhất? Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm nào thì hãy để chúng tôi chia sẻ tới các bạn top 7 trung tâm học tiếng Anh đi du học tốt nhất TPHCM hiện nay!

1. Trung tâm tiếng Anh Etest

Etest không phải là cái tên xa lạ gì nữa với các bạn trẻ tại TPHCM. Đây được biết đến là một trong các trung tâm chuyên tập huấn tiếng Anh cho học viên có nhu cầu đi du học nước ngoài. Với Khóa học tập huấn chuẩn quốc tế, cam kết cung cấp Khóa học tập huấn chuyên sâu, giúp hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, đọc, nói, viết cho HS, SV tự tin tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

kham-pha-cac-trung-tam-hoc-tieng-anh-di-du-hoc-tot-nhat-tphcm
Các học viên tham gia tại trung tâm tiếng Anh Etest

Trung tâm có nhiều Khóa học giảng dạy như AMP, IELT, SSAT, SAT, ISEE, TOEFL, ACT, IB,… dành cho học viên lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên nước ngoài, Khóa học dạy đa dạng, để ý thực hành, cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng khoa học, các học viên theo học tại trung tâm tiếng Anh Etest đều đạt các thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, thậm chí săn được học bổng du học nước ngoài. Với những thành tích đạt được Etest được xếp loại là một trong các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM.

2. Trung tâm tiếng Anh AMA

Một trong các trung tâm học tiếng Anh đi du học tốt nhất TPHCM được khá nhiều học viên tin tưởng và theo học chính là trung tâm Anh ngữ Cleverlearn VN – AMA. đây là trung tâm được tập đoàn Cleverlearn Inc. Hoa Kỳ sáng lập vào năm 1999. Tới năm 2003 thì trung tâm chính thức có mặt ở VN.

Bài Viết Liên Quan

  MNI - Trung Tam Tu Van Đi Đài Loan Uy Tin ở KON TUM
kham-pha-cac-trung-tam-hoc-tieng-anh-di-du-hoc-tot-nhat-tphcm
Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA

Vào tháng 07/2010, trung tâm đã ký hợp đồng hợp tác cùng với American Academy – một đơn vị tập huấn Anh ngữ hàng đầu thế giới với giá trị lên tới 3 triệu USD nhằm mục đích cung cấp nội dung tập huấn và quy trình quản trị để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm tập huấn Anh ngữ tại VN cho học viên.

3. Trung tâm VASS English 

Đây là một trong các thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ. Trung tâm có Khóa học tập huấn khá đa dạng, từ thiếu nhi, HS, SV, tiếng Anh giao tiếp cho người lớn cho đến các khóa luyện thi tiếng Anh quốc tế TOEFL, TOEIC, IELT để du học. Với nhiều năm phát triển không ngừng, trung tâm được xếp loại là một trong các địa chỉ học tiếng Anh đi du học tốt nhất TPHCM.

4. Trung tâm VUS – Việt Mỹ

Chắc chắn khi nhắc đến các trung tâm học tiếng Anh đi du học tốt nhất TPHCM thì không thể nào bỏ qua được VUS – Việt Mỹ. Đây là trung tâm tập huấn tiếng Anh uy tín hàng đầu hiện nay tại VN. Với phương pháp dạy khoa học, Khóa học dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, VUS đã giúp hàng nghìn SV VN thành công trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh, lấy được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đáp ứng đủ điều kiện đi du học nước  ngoài.

kham-pha-cac-trung-tam-hoc-tieng-anh-di-du-hoc-tot-nhat-tphcm
Trung tâm tiếng Anh đi du học VUS

5. Trung tâm ACET

ACET được biết đến là một dự án hợp tác của Học viện Insearch, Tổ chức Giáo dục IDP và trường Đại học Công nghệ Sydney. Đồng thời ACET cũng là trung tâm tiếng Anh đầu tiên tại VN đưa Khóa học Anh ngữ học thuật vào giảng dạy. 

Trung tâm tiếng Anh ACET tại TPHCM

Có Thể Bạn Quan Tâm

  MNI - Trung Tam Tu Van Du Học Đài Loan Giá Rẻ Uy Tin ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

Trung tâm hiện đang giảng dạy theo Khóa học được biên soạn và cập nhật bởi Đại học Công nghệ Sydney nhằm mục đích giúp các học viên phát triển được kỹ năng Anh ngữ Tổng quát, Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS để các học viên có thể tự tin trong giao tiếp, thậm chí là du học.

6. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Từ lâu Apollo đã được biết đến là một trong số các Trung tâm học tiếng Anh đi du học tốt nhất TPHCM. Trung tâm là một trong các thành viên của International House – Tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh và trung tâm đầu tiên được thành lập tại VN vào năm 1994. Hiện nay, qua hơn 20 năm hoạt động trung tâm đã có 25 cơ sở tại các thành phố lớn. Mỗi trung tâm đều có bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, giúp SV học tập tốt, tiếp thu nhanh để có thể giao tiếp tốt cũng như thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đi du học nước ngoài.

kham-pha-cac-trung-tam-hoc-tieng-anh-di-du-hoc-tot-nhat-tphcm
Mô hình lớp học tại trung tâm Apollo

7. Trung tâm tiếng Anh NEWSKY

Đây cũng là trung tâm học tiếng Anh đi du học tốt nhất TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Trung tâm được thành lập từ năm 2001, tiền thân là trung tâm Ngoại ngữ -Tin học Đức Trí. Hiện nay trung tâm đang giảng dạy nhiều Khóa học phù hợp với nhiều đối tượng như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS.

Trên đây là danh sách các trung tâm học tiếng Anh đi du học tốt nhất TPHCM mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn tìm được trung tâm ưng ý và sớm thi đậu chứng chỉ tiếng Anh!

 

  MNI - Du Học Hàn Quốc Giá Rẻ Tại Thành phố Tuyên Quang Tỉnh Tuyên Quang

Xem Thêm

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *