MNI – Cong ty XKLĐ Đài Loan uy tín ở ĐIỆN BIÊN

8 Likes comments off

Đi XKLĐ Đài Loan tại ĐIỆN BIÊN Đang ngày càng Được ưa chuộng. Số lượng người lao Động VN quan tâm và có nhu cầu sang Đài Loan làm việc ngày càng cao. Điều này Đã tạo sự thuận lợi cho các tổ chức, trung tâm cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao Động tại Đài Loan phát triển. Tuy nhiên, Điều quan yếu là phải tìm Được công ty tư vấn du học uy tín, Đáng tin cậy, có các gói hàng tốt, ổn Định. Và dưới Đây chính là công ty du học cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao Động – MNI mà các bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

logo-mni

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

1. Công ty du học Công nghệ Giáo dục quốc tế miền Nam MNI

Một trong các trung tâm XKLĐ Đài Loan ở ĐIỆN BIÊN uy tín bây giờ phải kể tới Đơn vị Công nghệ Giáo dục quốc tế miền Nam MNI. Kể từ khi thành lập tới nay MNI luôn nhận Được Đông Đảo sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc.

mni

Form Tại Đây :

Cảm thông Được mong muốn Được ra nước ngoài làm việc nhằm cải thiện thu nhập, thay Đổi cuộc sống của người lao Động, MNI luôn nỗ lực Để mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng sản phẩm với những gói việc làm ổn Định, mức lương cao và chế Độ Đãi ngộ tốt nhất.

  MNI - Du Học Hàn Quốc Giá Rẻ Tại Thành phố Ninh Bình Tỉnh Ninh Bình

Các thông tin về XKLĐ Đài Loan ĐIỆN BIÊN tại doanh nghiệp Công nghệ Giáo dục quốc tế miền Nam MNI cụ thể như sau:

1.1. Chỉ tiêu tuyển dụng ứng viên

– Số lượng: 1.000 ứng viên

1.2. Đối tượng ứng viên

– Những lao Động Đã Đủ 18 tuổi trở lên có không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự, không bị cấm xuất nhập cảnh Đài Loan, VN Đang có mong muốn Được Đi XKLĐ Đài Loan ĐIỆN BIÊN

taiwan

1.3. Điều kiện xuất cảnh

Ứng viên muốn Đi xuất khẩu lao Động tại Đài Loan cần phải Đáp ứng Được các yêu cầu sau:

– Khả năng tiếng Trung giao tiếp cơ bản

– Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nằm trong danh sách cấm nhập cảnh vào Đài Loan

– Có Đủ Điều kiện về tài chính

– Không có tiền án tiền sự và không thuộc diện lao Động bỏ trốn trong quá trình làm việc ở Đài Loan trước Đây

1.4. Thời gian xuất cảnh

– Sau khi tham gia với MNI, các ứng viên có thể Được xuất cảnh sang Đài Loan làm việc sau khoảng 2 – 4 tuần nếu có khả năng giao tiếp tiếng Trung tốt và có thể Được chọn vào những Đơn hàng tốt, có mức lương cao.

1.5. chi phí Đi xuất khẩu lao Động tại Đài Loan

Mức chi phí dịch vụ Đi xuất khẩu lao Động tại MNI rất hợp lý, chỉ từ 40 triệu Đồng/người tùy thuộc vào từng Đơn hàng và trường hợp khác nhau. Sau khi sang Đài Loan làm việc các bạn có thể nhận Được mức lương từ 17 triệu Đến 50 triệu /tháng trở lên (tùy thuộc vùng miền, Đất nước), chưa tính tăng ca, làm thêm và phụ cấp.

1.6. Hồ sơ tham gia

– Ảnh 4×6: 4 tấm (ảnh phông nền trắng)

– Sổ hộ khẩu: 01 bản sao và bản gốc kèm theo

– chứng minh nhân dân: 01 bản sao và bản gốc kèm theo

– Tờ khai xin cấp hộ chiếu

– Lệ phí xin visa

chi-phi-xuat-khau-lao-dong-bao-nhieu-hien-nay

2. vì sao các bạn nên chiếm hữu dịch vụ XKLĐ Đài Loan tại ĐIỆN BIÊN của MNI?

Đi XKLĐ Đài Loan tại ĐIỆN BIÊN là một trong những lựa chọn Đúng Đắn Để giúp các bạn Đổi Đời. hiện nay, tại VN có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ xuất khẩu sang Đài Loan. trong khi Đó, MNI vẫn luôn là trung tâm nhận Được nhiều sự tin tưởng nhất bởi:

2.1. Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

MNI chiếm hữu một Đội ngũ chuyên viên không chỉ Đông Đảo mà còn chất lượng sản phẩm, dày dặn kinh nghiệm và Đã từng có thời gian dài sinh sống, làm việc ở nước ngoài. Do Đó, họ sẽ là những người tư vấn, giải Đáp cho các bạn những thông tin về xuất khẩu lao Động một cách cụ thể, chính xác nhất. Đồng thời, các chuyên viên của MNI cũng sẽ Chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm sống và làm việc ở nước ngoài sao cho hiệu quả.

  MNI - Cong ty XKLĐ Đài Loan uy tín ở BẮC KẠN

2.2. Đa dạng các Đơn hàng thuộc nhiều lĩnh vực, lĩnh vực

Một trong các lý do hàng Đầu giúp MNI nổi bật hơn các công ty khác hoạt Động cùng lĩnh vực Đó chính là MNI có các Đơn hàng Đa dạng, số lượng lớn, thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang Đến cho người lao Động nhiều sự lựa chọn. MNI hiện Đang là Đối tác tuyển dụng lao Động của nhiều tập Đoàn, Đơn vị, công ty, xí nghiệp,… lớn nên nguồn việc làm rất dồi dào.

Các Đơn hàng có lẽ thuộc lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ thông tin, may mặc,… phù hợp với cả nam lẫn nữ. Đặc biệt, các gói hàng do MNI cung cấp Đều là các việc làm có mức thu nhập tốt, việc làm ổn Định và có nhiều chế Độ Đãi ngộ.

2.3. nơi làm việc ở các khu vực Đông dân cư, thuận tiện Đi lại

Một trong những Điều khiến người lao Động lo lắng khi XKLĐ Đài Loan ở ĐIỆN BIÊN chính là phải làm việc trong các trung tâm tư vấn du học, nhà xưởng,… tại các vùng hẻo lánh, bất tiện di chuyển và sinh hoạt. tuy thế, khi sử dụng dịch vụ xuất khẩu lao Động tại MNI các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các Đơn hàng của công ty tư vấn du học Đều là làm việc tại những khu vực Đông dân cư, phát triển nên rất thuận lợi cho cuộc sống.

logo-mni

2.4. Đào tạo trước khi xuất khẩu lao Động

Ngoài tư vấn, tuyển dụng và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ Đi XKLĐ Đài Loan ở ĐIỆN BIÊN thì MNI còn huấn luyện tiếng Trung và tay nghề cho người lao Động. Do Đó, dù các bạn chưa biết tiếng, chưa có kỹ năng nghề nghiệp thì cũng có lẽ hoàn toàn yên tâm bởi MNI sẽ giúp Đỡ các bạn bảo Đảm có thể Đáp ứng Được các gói hàng lớn, yêu cầu nhân lực có tay nghề. Trước khi phỏng vấn nhận Đơn hàng, MNI cũng sẽ share kinh nghiệm và rèn luyện các bạn Để nâng cao tỷ lệ Đậu.

2.5. Hỗ trợ tận tình mọi lúc, mọi nơi

Không chỉ trước, trong mà ngay cả sau khi các bạn Đã tới Đài Loan làm việc, MNI vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết những khó khăn gặp phải trong quá trình Đi xuất khẩu lao Động. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm rằng dù ở vị trí xứ người bạn vẫn luôn Được giúp Đỡ.

  MNI - Cong ty Xuat Khau Lao Dong Dai Loan uy tín ở Thanh Oai

2.6. Mức chi phí dịch vụ hợp tình

Chất lượng dịch vụ tốt nhưng mức phí tổn lại rất phải chăng Đã giúp MNI ngày càng khẳng Định Được vị trí trên thị trường tư vấn, hỗ trợ XKLĐ Đài Loan tại ĐIỆN BIÊN. Các bạn không phải tốn chi phí quá lớn, không lo phí tổn phát sinh trong quá trình Đi xuất khẩu lao Động.

[google-map location=”ĐIỆN BIÊN”]

2.7. Có chính sách hỗ trợ cho các trường hợp khó khăn

Đối với những trường hợp người lao Động gặp khó khăn, MNI cũng có những chính sách hỗ trợ nhất Định bởi công ty tư vấn du học luôn mong muốn Được mang tới cho các bạn những Điều tốt nhất. Vì vậy, nếu có khó khăn, thắc mắc nào các bạn có thể liên hệ với MNI theo thông tin sau:

mni

Form Tại Đây :

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ 1: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
  • Địa chỉ 2: Số 899, Quốc lộ 14, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
  • Địa chỉ 3: Số 693/22 Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  • Địa chỉ 4: Số 262 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Địa chỉ 5:L 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 035.367.3939
  • Website: https://mni.edu.vn/

Việc chọn Được trung tâm tư vấn XKLĐ Đài Loan ở ĐIỆN BIÊN uy tín rất quan yếu bởi nó có thể ảnh hưởng chính diện tới con Đường tương lai và cuộc sống của các bạn nơi xứ người. Hiểu Được Điều Đó, MNI luôn nỗ lực Để cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ và mang Đến cho khách hàng những Đơn hàng xuất khẩu lao Động tốt nhất với nhiều chính sách ưu Đãi, hỗ trợ.

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn