MNI – Cong ty XKLD Dai Loan uy tín ở HÀ GIANG

3 Likes comments off

Đi XKLD Dai Loan ở HÀ GIANG Đang ngày càng Được ưa chuộng. Số lượng người lao Động VN quan tâm và có nhu cầu sang Đài Loan làm việc ngày càng cao. Điều này Đã tạo sự thuận lợi cho các doanh nghiệp, trung tâm cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao Động tại Đài Loan phát triển. tuy thế, Điều quan yếu là phải tìm Được thương hiêu uy tín, Đáng tin cậy, có các gói hàng tốt, ổn Định. Và dưới Đây chính là Đơn vị cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao Động – MNI mà các bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

logo-mni

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

1. Đơn vị Công nghệ Giáo dục quốc tế miền Nam MNI

Một trong các trung tâm XKLD Dai Loan ở HÀ GIANG uy tín hiện giờ phải kể tới công ty tư vấn du học Công nghệ Giáo dục quốc tế miền Nam MNI. Kể từ khi thành lập tới nay MNI luôn nhận Được Đông Đảo sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc.

mni

Form Tại Đây :

Sẻ chia Được mong muốn Được ra nước ngoài làm việc nhằm cải thiện thu nhập, thay Đổi cuộc sống của người lao Động, MNI luôn nỗ lực Để mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng với những gói việc làm ổn Định, mức lương cao và chế Độ Đãi ngộ tốt nhất.

  Hồn Trương Ba, da hàng thịt

Các thông tin về XKLD Dai Loan HÀ GIANG tại thương hiêu Công nghệ Giáo dục quốc tế miền Nam MNI cụ thể như sau:

1.1. Chỉ tiêu tuyển dụng ứng viên

– Số lượng: 1.000 ứng viên

1.2. Đối tượng ứng viên

– Những lao Động Đã Đủ 18 tuổi trở lên có không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự, không bị cấm xuất nhập cảnh Đài Loan, VN Đang có mong muốn Được Đi XKLD Dai Loan HÀ GIANG

taiwan

1.3. Điều kiện xuất cảnh

Ứng viên muốn Đi xuất khẩu lao Động tại Đài Loan cần phải Đáp ứng Được các yêu cầu sau:

– Khả năng tiếng Trung giao tiếp cơ bản

– Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nằm trong danh sách cấm nhập cảnh vào Đài Loan

– Có Đủ Điều kiện về tài chính

– Không có tiền án tiền sự và không thuộc diện lao Động bỏ trốn trong quá trình làm việc ở Đài Loan trước Đây

1.4. Thời gian xuất cảnh

– Sau khi Đăng ký với MNI, các ứng viên có lẽ Được xuất cảnh sang Đài Loan làm việc sau khoảng 2 – 4 tuần nếu có khả năng giao tiếp tiếng Trung tốt và có lẽ Được chọn vào những Đơn hàng tốt, có mức lương cao.

1.5. chi phí Đi xuất khẩu lao Động tại Đài Loan

Mức chi phí dịch vụ Đi xuất khẩu lao Động tại MNI rất hợp tình, chỉ từ 40 triệu Đồng/người tùy thuộc vào từng Đơn hàng và trường hợp khác nhau. Sau khi sang Đài Loan làm việc các bạn có lẽ nhận Được mức lương từ 17 triệu Đến 50 triệu /tháng trở lên (tùy thuộc vùng miền, Đất nước), chưa tính tăng ca, làm thêm và phụ cấp.

1.6. Hồ sơ tham dự

– Ảnh 4×6: 4 tấm (ảnh phông nền trắng)

– Sổ hộ khẩu: 01 bản sao và bản gốc kèm theo

– chứng minh nhân dân: 01 bản sao và bản gốc kèm theo

– Tờ khai xin cấp hộ chiếu

– Lệ phí xin visa

chi-phi-xuat-khau-lao-dong-bao-nhieu-hien-nay

2. tại sao các bạn nên sở hữu dịch vụ XKLD Dai Loan ở HÀ GIANG của MNI?

Đi XKLD Dai Loan ở HÀ GIANG là một trong những lựa chọn Đúng Đắn Để giúp các bạn Đổi Đời. hiện nay, tại VN có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ xuất khẩu sang Đài Loan. tuy thế, MNI vẫn luôn là trung tâm nhận Được nhiều sự tin tưởng nhất bởi:

2.1. Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

MNI sử dụng một Đội ngũ chuyên viên không chỉ Đông Đảo mà còn chất lượng, dày dặn kinh nghiệm và Đã từng có thời gian dài sinh sống, làm việc ở nước ngoài. Do Đó, họ sẽ là những người tư vấn, giải Đáp cho các bạn những thông tin về xuất khẩu lao Động một cách cụ thể, xác thực nhất. Đồng thời, các chuyên viên của MNI cũng sẽ Chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm sống và làm việc ở nước ngoài sao cho hiệu quả.

  MNI - Cong ty XKLĐ Đài Loan uy tín ở VĨNH PHÚC

2.2. Đa dạng các Đơn hàng thuộc nhiều ngành, ngành nghề

Một trong các vì sao hàng Đầu giúp MNI nổi trội hơn các thương hiêu khác hoạt Động cùng lĩnh vực Đó chính là MNI có các Đơn hàng Đa dạng, số lượng lớn, thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang Đến cho người lao Động nhiều sự lựa chọn. MNI hiện Đang là Đối tác tuyển dụng lao Động của nhiều tập Đoàn, công ty du học, tổ chức, xí nghiệp,… lớn nên nguồn việc làm rất dồi dào.

Các Đơn hàng có thể thuộc ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin, may mặc,… phù hợp với cả nam lẫn nữ. Đặc biệt, các gói hàng do MNI cung cấp Đều là các việc làm có mức thu nhập tốt, việc làm ổn Định và có nhiều chế Độ Đãi ngộ.

2.3. nơi làm việc ở các khu vực Đông dân cư, thuận tiện Đi lại

Một trong những Điều khiến người lao Động lo lắng khi XKLD Dai Loan ở HÀ GIANG chính là phải làm việc trong các tổ chức, tổ ấm xưởng,… tại các vùng hẻo lánh, bất tiện di chuyển và sinh hoạt. tuy thế, khi sở hữu dịch vụ xuất khẩu lao Động tại MNI các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các Đơn hàng của trung tâm tư vấn du học Đều là làm việc tại những khu vực Đông dân cư, phát triển nên rất thuận lợi cho cuộc sống.

logo-mni

2.4. Đào tạo trước khi xuất khẩu lao Động

Ngoài tư vấn, tuyển dụng và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ Đi XKLD Dai Loan ở HÀ GIANG thì MNI còn Đào tạo tiếng Trung và tay nghề cho người lao Động. Do Đó, dù các bạn chưa biết tiếng, chưa có kỹ năng nghề nghiệp thì cũng có lẽ hoàn toàn yên tâm bởi MNI sẽ giúp Đỡ các bạn Đảm bảo có thể Đáp ứng Được các gói hàng lớn, yêu cầu nhân lực có tay nghề. Trước khi phỏng vấn nhận Đơn hàng, MNI cũng sẽ Chia sẻ kinh nghiệm và rèn luyện các bạn Để nâng cao tỷ lệ Đậu.

2.5. Hỗ trợ tận tình mọi lúc, mọi vị trí

Không chỉ trước, trong mà ngay cả sau khi các bạn Đã tới Đài Loan làm việc, MNI vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết những khó khăn gặp phải trong quá trình Đi xuất khẩu lao Động. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm rằng dù ở nơi xứ người bạn vẫn luôn Được giúp Đỡ.

  Sự tích con khỉ

2.6. Mức phí tổn dịch vụ hợp lý

Chất lượng dịch vụ tốt nhưng mức chi phí lại rất phải chăng Đã giúp MNI ngày càng khẳng Định Được nơi trên thị trường tư vấn, hỗ trợ XKLD Dai Loan ở HÀ GIANG. Các bạn không phải tốn phí tổn quá lớn, không lo chi phí phát sinh trong quá trình Đi xuất khẩu lao Động.

[google-map location=”HÀ GIANG”]

2.7. Có chính sách hỗ trợ cho các trường hợp khó khăn

Đối với những trường hợp người lao Động gặp khó khăn, MNI cũng có những chính sách hỗ trợ nhất Định bởi công ty luôn mong muốn Được mang tới cho các bạn những Điều tốt nhất. Vì vậy, nếu có khó khăn, thắc mắc nào các bạn có lẽ liên hệ với MNI theo thông tin sau:

mni

Form Tại Đây :

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ 1: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
  • Địa chỉ 2: Số 899, Quốc lộ 14, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
  • Địa chỉ 3: Số 693/22 Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  • Địa chỉ 4: Số 262 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Địa chỉ 5:L 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 035.367.3939
  • Website: https://mni.edu.vn/

Việc chọn Được trung tâm tư vấn XKLD Dai Loan ở HÀ GIANG uy tín rất quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới con Đường tương lai và cuộc sống của các bạn nơi xứ người. Hiểu Được Điều Đó, MNI luôn nỗ lực Để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ và mang Đến cho khách hàng những Đơn hàng xuất khẩu lao Động tốt nhất với nhiều chính sách ưu Đãi, hỗ trợ.

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn