MNI – Cong ty XKLĐ Đài Loan uy tín ở Hải Phòng

12 Likes comments off

Đi XKLĐ Đài Loan ở Hải Phòng Đang ngày càng Được ưa chuộng. Số lượng người lao Động VN quan tâm và có nhu cầu sang Đài Loan làm việc ngày càng cao. Điều này Đã tạo sự thuận lợi cho các công ty du học, trung tâm cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao Động tại Đài Loan phát triển. tuy vậy, Điều quan trọng là phải tìm Được doanh nghiệp uy tín, Đáng tin cậy, có các gói hàng tốt, ổn Định. Và dưới Đây chính là công ty du học cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao Động – MNI mà các bạn có lẽ tin tưởng lựa chọn.

logo-mni

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

1. Thương hiêu Công nghệ Giáo dục quốc tế miền Nam MNI

Một trong các trung tâm XKLĐ Đài Loan ở Hải Phòng uy tín bây giờ phải kể tới Đơn vị Công nghệ Giáo dục quốc tế miền Nam MNI. Kể từ khi thành lập tới nay MNI luôn nhận Được Đông Đảo sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc.

mni

Form Tại Đây :

Cảm thông Được mong muốn Được ra nước ngoài làm việc nhằm cải thiện thu nhập, thay Đổi cuộc sống của người lao Động, MNI luôn nỗ lực Để mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng sản phẩm với những gói việc làm ổn Định, mức lương cao và chế Độ Đãi ngộ tốt nhất.

  MNI - Du Học Hàn Quốc Tại Thành phố Buôn Ma Thuột Tỉnh Đắk Lắk

Các thông tin về XKLĐ Đài Loan Hải Phòng tại công ty Công nghệ Giáo dục quốc tế miền Nam MNI cụ thể như sau:

1.1. Chỉ tiêu tuyển dụng ứng viên

– Số lượng: 1.000 ứng viên

1.2. Đối tượng ứng viên

– Những lao Động Đã Đủ 18 tuổi trở lên có không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự, không bị cấm xuất nhập cảnh Đài Loan, VN Đang có mong muốn Được Đi XKLĐ Đài Loan Hải Phòng

taiwan

1.3. Điều kiện xuất cảnh

Ứng viên muốn Đi xuất khẩu lao Động tại Đài Loan cần phải Đáp ứng Được các yêu cầu sau:

– Khả năng tiếng Trung giao tiếp căn bản

– Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nằm trong danh sách cấm nhập cảnh vào Đài Loan

– Có Đủ Điều kiện về tài chính

– Không có tiền án tiền sự và không thuộc diện lao Động bỏ trốn trong quá trình làm việc ở Đài Loan trước Đây

1.4. Thời gian xuất cảnh

– Sau khi tham dự với MNI, các ứng viên có thể Được xuất cảnh sang Đài Loan làm việc sau khoảng 2 – 4 tuần nếu có khả năng giao tiếp tiếng Trung tốt và có thể Được chọn vào những Đơn hàng tốt, có mức lương cao.

1.5. chi phí Đi xuất khẩu lao Động tại Đài Loan

Mức phí tổn dịch vụ Đi xuất khẩu lao Động tại MNI rất hợp tình, chỉ từ 40 triệu Đồng/người tùy thuộc vào từng Đơn hàng và trường hợp khác nhau. Sau khi sang Đài Loan làm việc các bạn có lẽ nhận Được mức lương từ 17 triệu Đến 50 triệu /tháng trở lên (tùy thuộc vùng miền, Đất nước), chưa tính tăng ca, làm thêm và phụ cấp.

1.6. Hồ sơ Đăng ký

– Ảnh 4×6: 4 tấm (ảnh phông nền trắng)

– Sổ hộ khẩu: 01 bản sao và bản gốc kèm theo

– chứng minh nhân dân: 01 bản sao và bản gốc kèm theo

– Tờ khai xin cấp hộ chiếu

– Lệ phí xin visa

chi-phi-xuat-khau-lao-dong-bao-nhieu-hien-nay

2. tại sao các bạn nên sở hữu dịch vụ XKLĐ Đài Loan ở Hải Phòng của MNI?

Đi XKLĐ Đài Loan ở Hải Phòng là một trong những lựa chọn Đúng Đắn Để giúp các bạn Đổi Đời. hiện giờ, tại VN có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ xuất khẩu sang Đài Loan. Tuy nhiên, MNI vẫn luôn là trung tâm nhận Được nhiều sự tin tưởng nhất bởi:

2.1. Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

MNI sử dụng một Đội ngũ chuyên viên không chỉ Đông Đảo mà còn chất lượng sản phẩm và dịch vụ, dày dặn kinh nghiệm và Đã từng có thời gian dài sinh sống, làm việc ở nước ngoài. Do Đó, họ sẽ là những người tư vấn, trả lời cho các bạn những thông tin về xuất khẩu lao Động một cách cụ thể, chính xác nhất. Đồng thời, các chuyên viên của MNI cũng sẽ Chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm sống và làm việc ở nước ngoài sao cho hiệu quả.

  MNI - Cong ty XKLD Dai Loan uy tín ở Cầu Giấy

2.2. Đa dạng các Đơn hàng thuộc nhiều ngành, ngành

Một trong các lý do hàng Đầu giúp MNI nổi bật hơn các công ty tư vấn du học khác hoạt Động cùng ngành nghề Đó chính là MNI có các Đơn hàng Đa dạng, số lượng lớn, thuộc nhiều lĩnh vực, lĩnh vực khác nhau, mang Đến cho người lao Động nhiều sự lựa chọn. MNI hiện Đang là Đối tác tuyển dụng lao Động của nhiều tập Đoàn, Đơn vị, công ty du học, xí nghiệp,… lớn nên nguồn việc làm rất dồi dào.

Các Đơn hàng có lẽ thuộc ngành nghề kỹ thuật, công nghệ thông tin, may mặc,… phù hợp với cả nam lẫn nữ. Đặc biệt, các gói hàng do MNI cung cấp Đều là các việc làm có mức thu nhập tốt, việc làm ổn Định và có nhiều chế Độ Đãi ngộ.

2.3. vị trí làm việc ở các khu vực Đông dân cư, thuận tiện Đi lại

Một trong những Điều khiến người lao Động lo lắng khi XKLĐ Đài Loan ở Hải Phòng chính là phải làm việc trong các công ty du học, tổ ấm xưởng,… tại các vùng hẻo lánh, bất tiện di chuyển và sinh hoạt. tuy vậy, khi chiếm hữu dịch vụ xuất khẩu lao Động tại MNI các bạn có lẽ hoàn toàn yên tâm bởi các Đơn hàng của công ty tư vấn du học Đều là làm việc tại những khu vực Đông dân cư, phát triển nên rất thuận lợi cho cuộc sống.

logo-mni

2.4. tập huấn trước khi xuất khẩu lao Động

Ngoài tư vấn, tuyển dụng và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ Đi XKLĐ Đài Loan ở Hải Phòng thì MNI còn Đào tạo tiếng Trung và tay nghề cho người lao Động. Do Đó, dù các bạn chưa biết tiếng, chưa có kỹ năng nghề nghiệp thì cũng có lẽ hoàn toàn yên tâm bởi MNI sẽ giúp Đỡ các bạn bảo Đảm có lẽ Đáp ứng Được các gói hàng lớn, yêu cầu nhân lực có tay nghề. Trước khi phỏng vấn nhận Đơn hàng, MNI cũng sẽ share kinh nghiệm và rèn luyện các bạn Để nâng cao tỷ lệ Đậu.

2.5. Hỗ trợ tận tình mọi lúc, mọi vị trí

Không chỉ trước, trong mà ngay cả sau khi các bạn Đã tới Đài Loan làm việc, MNI vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết những khó khăn gặp phải trong quá trình Đi xuất khẩu lao Động. Vì vậy, các bạn có lẽ yên tâm rằng dù ở vị trí xứ người bạn vẫn luôn Được giúp Đỡ.

  MNI - Cong ty XKLD Dai Loan uy tín ở Thường Tín

2.6. Mức chi phí dịch vụ chính Đáng

Chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhưng mức phí tổn lại rất phải chăng Đã giúp MNI ngày càng khẳng Định Được vị trí trên thị trường tư vấn, hỗ trợ XKLĐ Đài Loan ở Hải Phòng. Các bạn không phải tốn phí tổn quá lớn, không lo chi phí phát sinh trong quá trình Đi xuất khẩu lao Động.

[google-map location=”Hải Phòng”]

2.7. Có chính sách hỗ trợ cho các trường hợp khó khăn

Đối với những trường hợp người lao Động gặp khó khăn, MNI cũng có những chính sách hỗ trợ nhất Định bởi công ty luôn mong muốn Được mang tới cho các bạn những Điều tốt nhất. Vì vậy, nếu có khó khăn, thắc mắc nào các bạn có lẽ liên hệ với MNI theo thông tin sau:

mni

Form Tại Đây :

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ 1: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
  • Địa chỉ 2: Số 899, Quốc lộ 14, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
  • Địa chỉ 3: Số 693/22 Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  • Địa chỉ 4: Số 262 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Địa chỉ 5:L 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 035.367.3939
  • Website: https://mni.edu.vn/

Việc chọn Được trung tâm tư vấn XKLĐ Đài Loan ở Hải Phòng uy tín rất quan yếu bởi nó có thể ảnh hưởng chính diện tới con Đường tương lai và cuộc sống của các bạn vị trí xứ người. Hiểu Được Điều Đó, MNI luôn nỗ lực Để cải thiện chất lượng dịch vụ và mang Đến cho khách hàng những Đơn hàng xuất khẩu lao Động tốt nhất với nhiều chính sách ưu Đãi, hỗ trợ.

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn