share tài liệu kế toán thuế chuyên sâu 2019

37 Likes Comment

Kế toán thuế là đại diện của doanh nghiệp với cơ quan thuế của quốc gia. Do đó, việc làm này đòi hỏi tính xác thực cao, đúng thời gian và sự khéo léo. Để giúp các kế toán thuế hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, các chuyên viên kế toán thuế của Con Số Thông Minh đã đúc kết kinh nghiệm và viết lên bộ tài liệu kế toán thuế. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về bộ tài liệu này nhé!

1. Phần hành kế toán

mô tả công việc kế toán thuế

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Phần hành kế toán hướng dẫn những kiến thức thô sơ nhất

Trước tiên, Con Số Thông Minh sẽ đem đến cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về việc làm của mình. Trong phần đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với công tác kế toán doanh nghiệp, các chính sách quản lý thuế tại VN. Những tài liệu kế toán thuế mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn bao gồm:

 • Các thủ tục về thuế đối với những doanh nghiệp mới thành lập.
 • Nền tảng kế toán thuế cốt lõi: các việc làm trọng yếu liên quan đến thuế doanh nghiệp, các việc làm chi tiết của thuế doanh nghiệp.
 • Phương pháp xử lý trong các nghiệp vụ kế toán phát sinh liên quan đến tiền.
 • Xử lý các vấn đề về lương, bảo hiểm xã hội cho lao động trong doanh nghiệp.
 • Các quy trình mua hàng tiêu chuẩn, cách xử lý nghiệp vụ kế toán phát sinh.
 • Quy trình xử lý hàng hóa. Các nghiệp vụ giảm trừ doanh thu.
 • Hệ thống các tài khoản và cách sử dụng hệ thống tài khoản phù hợp nhất.
 • Kế toán tài sản cố định. Đối với kế toán tài sản cố định, bạn sẽ phải thực hiện những việc làm sau đây: các chứng từ liên quan đến tài sản cố định, các bút toán ghi nhận phí tổn sản xuất theo từng chu kỳ…..
  Làm kế toán thuế cần biết những gì?

2. Phần hành thuế chuyên sâu

báo cáo thuế hàng tháng gồm những gì

Phần kế toán thuế chuyên sâu

Sau khi tìm hiểu những kiến thức cơ bản liên quan đến thuế doanh nghiệp, các kế toán cần phải tìm hiểu chuyên sâu. Tài liệu kế toán thuế chuyên sâu sẽ giúp bạn xử lý các nghiệp vụ xác thực hơn, đồng thời, có khả năng xử lý những trường hợp bất ngờ trong việc làm. Để giúp các bạn thấy rõ lộ trình và các hướng đi, tại phần này, chúng tôi sẽ nhắc đến những kiến thức sau:

 • Cơ sở hình thành luật pháp thuế, những nguyên tắc cơ bản trong xây dựng các loại thuế doanh nghiệp.
 • Những việc làm, những loại sổ sách mà kế toán phải hoàn thành từng tháng, quý và năm.
 • Một số lưu ý khi kê khai, báo cáo thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế môn bài…
 • Định hướng về kế hoạch lập thuế giá trị gia tăng định kỳ.
 • Một số kinh nghiệm để kiểm soát, hoàn thiện hồ sơ kê khai thuế giá trị gia tăng nhằm mục đích phục vụ quyết toán thuế của doanh nghiệp.
 • Kinh nghiệm để tránh các doanh nghiệp có hóa đơn bỏ trốn. Đồng thời, chúng tôi cũng mách bạn cách xử lý hóa đơn đối với các doanh nghiệp có hóa đơn bỏ trốn.
 • Các công cụ cân đối tài khoản kế toán hữu hiệu nhất. Cách kiểm tra các thông số trên bảng cân đối kế toán sao cho xác thực và nhanh chóng nhất.
 • Kỹ năng giải quyết các việc làm liên quan đến kế toán thuế. Ngoài ra, Con Số Thông Minh còn đem đến cho các bạn cách làm việc, giải trình với cơ quan thuế. Chắc chắn các bạn sẽ vô cùng tự tin và vững chắc kinh nghiệm sau khi tìm hiểu bộ tài liệu kế toán thuế của chúng tôi.
  Tìm hiểu về xét tuyển doanh nghiệp tư nhân mới nhất 2019

3. Tham gia nhận tài liệu kế toán thuế

cách làm báo cáo thuế theo quý

Tham gia nhận tài liệu kế toán thuế

Kế toán thuế là bộ phận không thể thiếu đối với một doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, kế toán tổng hợp, kế toán kho có thể đảm nhiệm luôn vai trò của một kế toán thuế. Tuy nhiên, dù là trường hợp nào đi chăng nữa thì kế toán thuế cũng đóng góp vai trò vô cùng quan yếu trong các doanh nghiệp. Việc kê khai và đóng thuế không kịp thời, không xác thực có thể khiến doanh nghiệp phải nộp phạt hoặc bị cơ quan thuế hỏi thăm. Chính vì vậy, tài liệu kế toán thuế là loại tài liệu không thể thiếu đối với các chuyên viên kế toán thuế.

Được soạn thảo bởi các chuyên viên kế toán thuế cao cấp, nhiều năm kinh nghiệm, bộ tài liệu kế toán thuế mà Con Số Thông Minh sẽ đem đến mọi kinh nghiệm, giải pháp các bạn. Với mong muốn đem đến thời cơ học tập, nâng cao tay nghề cho nhiều bạn kế toán nhất, hiện nay, bộ tài liệu được soạn thảo dưới dạng e-book. Giờ đây, các kế toán trên mọi miền đất nước đều có thể tiếp cận với bộ tài liệu này.

  Dịch vụ kế toán là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán?

Để được nhận bộ tài liệu miễn phí, bạn chỉ có để lại thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ và vị trí làm việc…). Sau khi tiếp nhận được thông tin, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận lại tính xác thực của thông tin. Và cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi tài liệu đến từng quý độc giả.

Có thể nói, bộ tài liệu kế toán thuế của Con Số Thông Minh là cuốn tài liệu chắt lọc những tinh hoa trong ngành kế toán thuế. Với những kinh nghiệm, chia sẻ trong bộ tài liệu, chúng tôi tin chắc các bạn kế toán thuế sẽ hoàn thành thật tốt việc làm của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến kế toán nói chung, kế toán thuế nói riêng, mời quý vị liên hệ với chúng tôi theo hotline. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng được phục vụ các bạn.

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *