Làm thế nào để nhận làm kế toán tại nhà?

43 Likes Comment

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán. Đây được coi là cơ may nghề nghiệp rất lớn cho các kế toán để gia tăng thu nhập. Vậy làm thế nào để nhận làm kế toán tại nhà? Cùng Con Số Thông Minh tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Dịch vụ kế toán là gì?

Trong thời gian gần đây, “dịch vụ kế toán” đã trở thành thuật ngữ vô cùng phổ biến trong các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp nhỏ. Hiểu đơn giản, dịch vụ kế toán được hiểu là hoạt động, một dịch vụ giúp doanh nghiệp thực hiện việc làm kế toán.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

nhận làm kế toán tại nhà

Dịch vụ kế toán là gì?

Để được phép hoạt động trong ngành nghề nay, các doanh nghiệp phải có sự đồng ý của cơ quan quốc gia. Nếu như việc thuê riêng một doanh nghiệp thường gây tốn kém phí tổn rất lớn thì sử dụng dịch vụ kế toán lại hoàn toàn ngược lại, nó đem đến cho doanh nghiệp vô vàn lợi ích đặc biệt như:

 • Tiết kiệm phí tổn thuê nhân viên kế toán, phí tổn văn phòng phẩm….
 • Thực hiện các báo cáo tài chính, báo cáo thuế nhanh chóng, xác thực.
 • Giảm sức ép cho bộ phận quản lý, giám đốc.
 • Ổn định sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Tránh những rắc rối không đáng có liên quan đến thuế.

2. Dịch vụ kế toán tại nhà

Trong thời gian gần đây, “dịch vụ kế toán” đã trở thành thuật ngữ vô cùng phổ biến trong các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp nhỏ. Hiểu đơn giản, dịch vụ kế toán được hiểu là hoạt động, một dịch vụ giúp doanh nghiệp thực hiện việc làm kế toán.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng nhân viên kế toán tại các công ty hiện nay, đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ. Do với gia nhập thị trường, quy mô kinh doanh không lớn. Việc thuê nhân viên kế toán riêng làm việc toàn thời gian là không cần thiết. Tuy nhiên, nếu không có kế toán lại không được.

dịch vụ kế toán tại nhà

Làm sao để nhận kế toán tại nhà?

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Tìm hiểu quy trình thành lập công ty cổ phần hiện nay

Do đó, dịch vụ nhận làm kế toán tại nhà được ra đời.

– Mô tả việc làm khi nhận làm kế toán tại nhà

Cũng giống như các kế toán làm việc full-time tại công ty, việc làm của kế toán tại nhà được chia thành từng tháng, từng quý và cuối năm.

+ Việc làm hàng tháng

 • Ghi đầy đủ sổ nhật ký
 • In sổ cái các tài khoản
 • Thực hiện kê khai các loại sổ chi tiết như: sổ hàng tồn kho, sổ chi tiết tài sản khấu khao, sổ công cụ dụng cụ, sổ công nợ…

+ Việc làm hàng quý

 • Báo cáo thuế thu nhập cá nhân và thu nhập doanh nghiệp (tạm tính) trong quý.
 • Báo cáo tài chính quý: bảng cân đối kế toán, lưu chuyển tiền tệ, kết quả đạt được hoạt động kinh doanh của công ty trong quý, báo cáo tài chính trong quý…

– Yêu cầu của kế toán khi nhận làm kế toán tại nhà

Tuy được coi là việc làm làm thêm nhưng kế toán tại nhà phải đáp ứng những yêu cầu về chuyên môn, trình độ nhất định. Một số yêu cầu việc làm của kế toán tại nhà như sau:

 • Có chứng chỉ bằng cấp kế toán từ các đơn vị huấn luyện uy tín.
 • Có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí liên quan đến ngành kế toán như: kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kiểm toán, kế toán trưởng, chuyên viên tài chính…
 • Thường xuyên cập nhật những thông tư, nghị định về tài chính, thuế của quốc gia.
 • Khả năng chịu được sức ép cao trong việc làm.
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học: Word, Excel và các phần mềm kế toán khác.
 • Trung thực, cẩn thận, có tính kỷ luật cao trong việc làm.

– Làm thế nào để nhận làm kế toán tại nhà?
Nếu các bạn có thể đáp ứng những yêu cầu, kinh nghiệm cũng như các phẩm chất cần thiết, chúng tôi xin gợi ý đến bạn một số mẹo để tìm việc làm kế toán tại nhà.

 • Sử dụng mối quan hệ (bạn bè, đồng nghiệp, người thân). Họ có thể quen biết những công ty cần kế toán làm thêm ngoài giờ. Đây được coi là nguồn giới thiệu uy tín và an toàn nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào người thân cũng có thể giới thiệu đến bạn những việc làm tốt.
 • Tìm kiếm việc làm kế toán tại nhà qua các kênh tuyển dụng:  Việc làm 24h, Topcv…
 • Tham gia các buổi hội thảo việc làm do các trường đại học, bộ Lao động – Thương Binh & Xã hội tổ chức
 • Tìm các công ty dịch vụ kế toán. Hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ kế toán được mở ra. Một điều chắc chắn rằng, cơ may tìm được các hợp đồng kế toán tại nhà tại các công ty này nổi bật hơn. Ngoài ra, đây cũng được xếp loại phương án an toàn cho tất cả mọi người

– Con Số Thông Minh – Địa chỉ uy tín để tìm việc kế toán

  Tìm hiểu giấy chứng thực tham gia hành nghề dịch vụ kế toán

tìm việc kế toán tại nhà

Con Số Thông Minh – Địa chỉ uy tín để tìm việc kế toán

Là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ kế toán, hàng ngày, Con Số Thông Minh tiếp nhận rất nhiều các hợp đồng kế toán từ các doanh nghiệp. Do đó, yêu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán của chúng tôi vô cùng lớn. Không chỉ đem đến cơ may việc làm, công ty Con Số Thông Minh còn là môi trường hoàn hảo cho các kế toán rèn luyện tay nghề, trau dồi kinh nghiệm.

Với những thành công đạt được trong ngành nghề kế toán, chúng tôi tự tin đem đến cơ may việc làm cho tất cả những kế toán. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc làm, mong muốn tìm việc, mời quý vị liên hệ với chúng tôi theo hotline. Con Số Thông Minh luôn sẵn lòng phục vụ quý vị.

Xem Thêm

  Kế toán khách sạn phải làm những gì?

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *