Mạng mộc hợp màu gì

42 Likes Comment

Trong các yếu tố phong thủy, cung mệnh là một trong những thứ rất quan yếu. Hôm nay, tôi sẽ cùng các bạn bàn luận về vấn đề “Mạng mộc hợp màu gì”. Mộc – gỗ – biểu trưng cho sự kết nối sự sống giữa các bộ phận như thân, nhánh, lá cho một cái cây, dù đó là cây cổ thụ hay cây cỏ ven đường.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Mạng mộc hợp màu gì

Trước khi nói đến màu sắc dành cho những người mệnh mộc. Bạn cần nắm rõ nguyên lý Ngũ Hành Tương Sinh. Mộc sinh hỏa =>> gỗ cháy sinh ra lửa. Thủy sinh mộc =>> Nước giúp cây tươi tốt. Nguyên lý Tương khắc thì Mộc khắc thổ và Kim lại khắc mộc. Điều đó tương tự là màu sắc ở đây cũng phải tuân theo những nguyên lý trên.

Vì thế chúng ta sẽ có những màu sau đây:

  • Màu tương sinh với mạng mộc: Đen, xanh nước biển.
  • Màu tương hợp: Xanh lá cây.
  • Màu nên kiêng: Vàng sậm, nâu đất.
  • Màu kị với mạng mộc: Trắng, bạc, vàng nhạt.

Bài Viết Liên Quan

  Thiết kế nhà 30m2

Nếu như bạn thuộc mạng Mộc kết hợp với những màu sắc như màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây sẽ tốt hơn những màu khác. Dựa vào đặc điểm này bạn có thể lựa chọn màu sắc chủ đạo cho nhà, chọn màu xe, cũng như các món đồ tâm linh khác phù hợp với cuộc sống. Điều này không tương tự cả đời bạn không được mặc quần trắng, áo trắng nhưng vào những dịp quan yếu thì tốt nhất nên hạn chế sử dụng.

Lợi ích khi chọn màu sắc hợp mệnh mộc

Nếu bạn chọn được những màu sắc hợp với cung mệnh của mình thì sức khỏe không những tốt lên mà tiền tài, công danh sự nghiệp cũng sẽ thuận lợi hơn. Tình duyên không còn lận đận, đồng thời tránh được những rủi ro có thể xảy ra.

Trang trí nhà cho người mạng Mộc

Làm thế nào để mang lại sự hiện diện mạnh mẽ của yếu tố phong thủy khi bạn cần nó? Tốt nhất là thể hiện các yếu tố phong thủy một cách tinh tế, các vật dụng phù hợp với thị giác và thẩm mỹ trong trang trí nhà hoặc văn phòng của bạn. Những người mệnh mộc nên bố trí nhà cửa hoặc phòng làm việc ở hướng Đông, Đông Nam và Nam.

Cây khỏe mạnh

Còn cách nào tốt hơn để đưa yếu tố Mộc vào nhà hoặc văn phòng hơn là với cây cối tươi tốt, khỏe mạnh? Không chỉ mang lại nguồn năng lượng dồi dào, cây sẽ giúp bạn tận hưởng bầu không khí trong lành. Hoặc đơn giản bạn chỉ có đặt một loại thảo mộc thơm trong nhà bếp. Năng lượng đẹp và rất rất dễ tạo!

  Top 10 kiến trúc sư nổi tiếng thế giới

Có Thể Bạn Quan Tâm

Tượng gỗ và tượng nhỏ

Có một loạt các bức tượng và tượng nhỏ bằng gỗ để mang lại yếu tố phong thủy cho những gia chủ mệnh Mộc. Lựa chọn những bức tượng gỗ phù hợp với phong cách trang trí của nhà. Các bức tượng gỗ có thể hoạt động đặc biệt tốt ở những khu vực mà bạn không thể có quá nhiều cây, ví dụ như trong phòng ngủ.

Tượng Phật gỗ hoặc trang trí tường

Yêu những hình ảnh của Đức Phật trong nhà bạn? Chúng tôi cũng vậy. Hãy chọn một tác phẩm điêu khắc Phật với màu gỗ và cùng với nhiều lợi ích của năng lượng Phật trong ngôi nhà của bạn, bạn cũng chỉ có thêm các yếu tố gỗ phong thủy cần thiết.

Sơn tường với màu hợp mệnh mộc

Trong phong thủy, màu sắc là một trong những cách rất dễ nhất để mang lại sự thay đổi cần thiết trong năng lượng của nhà hoặc văn phòng. Mạng mộc hợp với màu xanh lá cây, xanh nước biển hoặc đen, do đó, bạn có thể sơn màu tường chủ đạo của căn nhà bằng các màu đó hoặc cũng có thể chọn sơn ở một số phòng như phòng ngủ.

Những điểm cần lưu ý khác

  • Không nên trang trí vật nhọn, góc cạnh trong nhà vì tất cả các vật sắc nhọn, góc canh là thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc, không hề tốt cho bạn chút nào đâu.
  • Chất liệu trang trí phù hợp với mệnh Mộc là các loại đồ gỗ, tre, giấy cũng các loại cây hoa cảnh. Để làm nổi trội căn nhà bạn có thể dùng những đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ, sử dụng bình hoa giấy hay hoa gỗ…
  • Nếu nhà bạn ở chung cư, sử dụng vách ngăn, nên chọn vách ngăn bằng kính mờ hoặc vách ngăn có kết hợp thác nước. Trồng nhiều cây xanh hoặc làm hòn non bộ cũng rất tốt.
  Trang trí nội thất nhà đẹp

Xanh nước biển, đen và xanh lá cây là câu trả lời xác thực cho câu hỏi “Mạng mộc hợp mệnh gì”. Để tăng cường thêm yếu tố phong thủy cho gia chủ mệnh mộc, chúng tôi có đưa thêm những thông tin hữu ích vào bài viết. Chúc bạn may mắn!

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *