Mẫu quán café diện tích nhỏ hẹp

53 Likes Comment

Thiết kế nội thất của một quán cà phê có thể tạo ra hoặc phá vỡ cái nhìn tổng thể. Với thiết kế lôi cuốn, bạn có thể biến việc uống một tách cà phê đơn giản thành một trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, khi bạn chỉ có một vài mét vuông chật chội, việc tìm kiếm một cấu hình hiệu quả là không đơn sơ dàng. Để giúp bạn tận dụng tốt hơn các không gian nhỏ, dưới đây chúng tôi đã tập hợp những mẫu quán café diện tích nhỏ hẹp.

Quán café Wooden Sticks / Ideo arquitectura

Dự án này bao gồm một thiết kế mới của một tiệm bánh thứ ba ở Madrid làm bánh mì và bánh ngọt. Khách hàng tin rằng mỗi tiệm bánh nên là duy nhất và khác biệt với những người khác và yêu cầu thiết kế cụ thể duy nhất là sử dụng màu kết hợp của họ, màu đỏ tươi.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Tòa nhà nằm ở trung tâm lịch sử của thị trấn Alcala de Henares. Tiệm bánh nằm ở tầng trệt của một tòa nhà lịch sử thú vị. Ngay khi phá hủy các bức tường bên trong và dọn dẹp mặt tiền, các kiến trúc sư nhận ra rằng những bức tường gạch hiện có tự nói lên mang đến cho không gian một cá tính to lớn.

  Trang trí nội thất phòng khách đẹp

Bài Viết Liên Quan

Để đạt được một thiết kế hiện đại, đó là mục tiêu ban đầu phải tìm ra một yếu tố có tính cách mạnh mẽ để cạnh tranh với sự nhất quán của những bức tường có khung 150 năm tuổi mà không làm lu mờ chúng. Do đó, họ đã tạo ra một bản cài đặt nghệ thuật: hơn 12.000 thanh gỗ màu đỏ tươi được treo trên trần nhà.

Quán Café Jury/ Biasol Úc

Jury Cafe nằm trong những bức tường đá xanh của một địa điểm lịch sử ở Melbourne: Pentridge Village – trước đây là Nhà tù Pentridge. Nhà tù đã ngừng hoạt động vào năm 1997.

Jury đưa ra một số thách thức độc đáo cho nhà thiết kế: muốn tôn trọng quá khứ như một nhà tù và đồng thời cũng muốn hít thở cuộc sống mới vào quán cà phê để khách quen thưởng thức.

Chủ đề về sự không tôn trọng đã khiến các kiến trúc sư chơi với những ý tưởng – những ý tưởng tạo ra sự tương phản giữa những bức tường đá xanh thẫm và một bảng màu sáng và gỗ vàng. Cùng với những ý tưởng về màu sắc này, nhà thiết kế đã sử dụng hỗn hợp nguyên liệu thô, gỗ dán, gỗ kết cấu và bê tông cho phép tạo thành một mô hình màu hình học trong bức tường đặc trưng của Jury. Cấu trúc này tạo ra một hiệu ứng vui tươi, một thứ đã mang lại sự sống cho website và cho phép nó tiếp tục từ quá khứ đen tối của nó, cũng như mang lại cảm thấy vui vẻ cho tương lai.

  Trang trí phòng ngủ cho đàn bà

Quán café Proti Proudu Bistro Séc

Hiện tại và kết nối là những chủ đề chính của thiết kế nội thất của Proti Proudu Bistro ở quận Prague Karlín. Cảm hứng của František Křižík, nhà chế tạo kỹ thuật điện sinh ra tại Karlín, đã hợp nhất với ý tưởng kết nối thông qua cà phê ngon và thức ăn ngon.

Tường thanh chính, được làm bằng gỗ dán đục lỗ màu trắng, tạo ra một lưới, mà tất cả các thành phần trên tường kết nối với – từ các mục tiêu trượt của dây đến cuộn giấy với menu hàng ngày.

Mạng lưới dây điện, trải dài từ các công tắc phía sau quầy đến đèn phía trên bàn, thu hút sự chú ý đến sự kết nối giữa nhân viên và khách.

Mỗi đèn được vận hành riêng biệt, vị trí của các công tắc trên lưới tường phản ánh vị trí thực sự của đèn trong phòng. Đèn bật và tắt khi khách đến và đi. Mỗi khi cánh cửa mở ra, nó sẽ thắp lên một tia lửa mới trong quán rượu.

Quán café Espresso Embassy Hungary

Lấy một tầng trệt rộng 80 mét vuông ở trung tâm thành phố Budapest và biến nó thành một quán cà phê thủ công, cho một trong những baristas tốt nhất thế giới. Tòa nhà là một cung điện đô thị, được xây dựng vào năm 1812, với các chi tiết cổ điển đẹp, các cấu trúc của thời kỳ đó, ngày nay là một ngôi nhà dân cư. Đây là trước cuộc cách mạng cà phê thủ công về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đơn giản, mời các doanh nhân. Đây là nền tảng mà quán café Espresso được sinh ra. Những gì cần thiết để thêm vào, là một sàn đá đen đơn giản, đồ nội thất làm từ gỗ sồi và thép, ánh sáng độc đáo từ ống nước.

  Lô gia là gì

Hi vọng với 4 mẫu quán café diện tích nhỏ hẹp trên đây đã phần nào cho bạn thêm hình dung. Dù nhỏ hay to, quan yếu có thiết kế phù hợp là bạn sẽ thành công.

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *