Thiết kế quán café nhỏ đẹp giá rẻ

56 Likes Comment

Thiết kế quán café nhỏ đẹp giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều chủ đầu tư hiện nay. Vậy làm như thế nào để đạt được mục đích đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết dưới đây nhé.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

  1. Địa điểm

Vị trí của quán cà phê là tối quan yếu đối với loại cơ sở khách hàng bạn muốn thu hút. Bạn không thể tìm thấy một bãi đất trống trong bất kỳ khu phố cũ nào và xây dựng quán cà phê của bạn ở đó. Vị trí sẽ xác định lượng khách hàng, thực đơn và nhân khẩu học của khách hàng của bạn. Có ba vị trí chính cho một vị trí quán cà phê:

  • Cửa hàng ở góc: Chọn một cửa hàng tốt nhất là ở ngã ba. Điều này sẽ thu hút rất nhiều lưu lượng truy cập buổi sáng theo cách của bạn và chắc chắn thúc đẩy kinh doanh.
  • Một khu phố êm ấm: Khi bạn tìm kiếm một vị trí đắc địa trong khu dân cư một phần, sau đó đi đến một vị trí có sự cạnh tranh tối thiểu. Nếu quá nhiều quán ăn bật lên ở cùng một vị trí, cơ sở khách hàng sẽ giảm dần. Mở quán cà phê của bạn trong một khu phố cao về sự thoải mái và ít sự cạnh tranh.
  • Trung tâm mua sắm: Nếu quán cà phê của bạn thuộc danh mục thương mại, thì tốt nhất bạn nên tìm một vị trí đắc địa trong trung tâm mua sắm. Điều này chắc chắn sẽ thu hút loại cơ sở khách hàng mà bạn sẽ tìm kiếm.
  25 Mẫu Gạch Bóng Kiến Đẹp Cho Không Gian Bếp Và Phòng Tắm

  1. Ngoại thất

Bên ngoài quán cà phê nhỏ đẹp cần phải được chào đón đặc biệt. Nếu bạn không chú ý đến điều này thì rất có thể sức hấp dẫn thương mại lớn cũng sẽ giảm dần. Bên ngoài quán cà phê phải đại diện cho nội thất ít nhất một phần. Đối với mục đích này, bạn nên sử dụng các cửa sổ cao cho tầm nhìn tuyệt vời về vị trí đắc địa của bạn bên trong chỗ ngồi hoặc thậm chí là màn hình hiển thị thực phẩm. Đầu tư vào một logo hào nhoáng và một tiêu đề chào đón và cố gắng mô phỏng một chút chủ nghĩa cá nhân để thu hút những vị khách mong muốn.

  1. Ánh sáng

Một thiết kế ánh sáng tốt là sự hoài nghi của bất kỳ thiết kế rực rỡ nào, nhưng ý nghĩa của nó tăng gấp hai lần khi thiết kế đặc biệt cho các quán ăn. Thiết kế ánh sáng cho các không gian như vậy có nhiều sắc thái hơn nhiều so với ánh sáng chung của bất kỳ nội thất thương mại hoặc dân cư. Nó tạo ra một tâm trạng tích cực vô thức và kích thích sự thèm ăn cho khách hàng. Nếu ánh sáng của bạn không tốt thì bạn rất có thể xa lánh cơ sở khách hàng của mình – vì những người muốn ngồi xung quanh dưới ánh sáng chói lóa hoặc đèn halogen sáng.

  Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp năm 2019

Ánh sáng cho nội thất quán cà phê được cho là sáng và thoáng mát để thúc đẩy sự rung cảm thân thiện trên khắp không gian. Tuy nhiên, cũng cần phải có một sự cân bằng môi trường xung quanh không gian được tạo ra thông qua ánh sáng tạo điểm nhấn và đồ đạc trang trí. Dưới đây, hãy để một cái nhìn sâu sắc về cách chuẩn xác để mô phỏng ánh sáng phù hợp trong nội thất quán cà phê của bạn.

– Thông qua ánh sáng nhân tạo

Ánh sáng nội thất quán cà phê là một hỗn hợp tốt của ba loại kỹ thuật chiếu sáng nhân tạo. Chúng bao gồm ánh sáng xung quanh, ánh sáng nhấn và ánh sáng trang trí. Đôi khi, chủ sở hữu thậm chí đầu tư vào ánh sáng đặc sản.

  1. Café màu sắc và vật liệu

Bất kỳ thẩm mỹ nội thất là đại diện cơ bản của màu sắc kết hợp và vật liệu của nó. Một sự kết hợp tốt đẹp của cả hai có thể tăng cường hình ảnh của không gian của bạn. Một mặt xấu, mặt khác, có thể làm cho không gian của bạn có vẻ nhạt nhẽo hoặc thậm chí nhàm chán. Vì một quán cà phê cần phải có hình ảnh đẹp để thu hút khách hàng, điều cực kỳ quan yếu là phải chọn đúng màu sắc và bổ sung thêm với các vật liệu phù hợp.

  Nguyên tắc thiết kế cầu thang

Thiết kế quán café nhỏ đẹp giá rẻ là sự kết hợp của một số khía cạnh trực quan và thực dụng – bao gồm màu sắc, vật liệu, chủ đề, bố cục, ánh sáng và chức năng – tất cả kết hợp với nhau để tạo thành một không gian mang lại hình ảnh đẹp và môi trường thư giãn đồng thời kích thích sự thèm ăn.

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *