Thiết kế quán café trong nhà ống đẹp như mơ

Trước khi bạn nghĩ về việc mở một quán cà phê hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác, bạn cần phải thiết kế nó. Quá trình thiết kế là nơi bạn giải quyết mọi thứ – từ cách quán cà phê sẽ nhìn vào bên trong và bên ngoài đến những gì bạn sẽ bán. Nếu bạn định thiết kế quán café trong nhà ống, hãy cùng chúng tôi thử cân nhắc những quán dưới đây nhé.

Farm Girl

Quán cà phê lấy cảm hứng từ Antipodean này nằm một cách vô tư trên đỉnh đường Portabello. Nơi hoàn hảo để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thị trường, Farm Girl là một không gian đẹp và yên bình. Thực đơn ở đây lành mạnh, đơn giản và trung thực – mọi thứ bạn mong đợi từ một cơ sở được điều hành bởi con gái của một nông dân chăn nuôi bò sữa. Farm Girl tin vào các sản phẩm tươi và các thành phần nuôi dưỡng cơ thể và tâm hồn.

Daily Goods

Daily Goods là một quán cà phê nhẹ và thoáng mát trên phố Camberwell Church. Chủ sở hữu, Carter Donnell, đã được giới thiệu về cà phê khi làm việc tại Starbucks ở Idaho, trước khi chuyển đến New York, nơi anh thực sự biết cà phê ngon là gì. Sau đó, anh ta mang kiến thức sâu rộng của mình qua ao và thực hành nghề của mình tại các cửa hàng cà phê phục vụ cho những người sành rượu.

  Trang trí quán ăn vặt đơn giản mà đẹp

HR HIGGIN (COFFEE-MAN) LTD.

Nhà cung cấp cà phê và trà hảo hạng này là thứ gì đó của một tổ chức được thành lập vào năm 1942. Nằm ở trung tâm của St James, HR Higgins (Coffee-man) Ltd. là một doanh nghiệp gia đình – ông Higgins hiện tại là cháu nội của người sáng lập Harold R Higgins. Trà và cà phê mới pha sẵn có ở tầng trệt: nếu bạn tìm thấy một hỗn hợp thực sự thu hút bạn sau đó bật lên tầng trên và mua một túi để mang về nhà!

ST DAVID’S COFFEE HOUSE

Nếu bạn thích quán cà phê của mình ít thành phố hơn và nhiều hơn với một sự rung cảm cổ điển, thì đây là nơi dành cho bạn. Ngay bên cạnh trạm Forest Hill, quán cà phê hoàn toàn quyến rũ này với những chiếc ghế gỗ hơi ọp ẹp và bộ sưu tập đồ sành sứ cổ, sách cũ (để trao đổi hoặc bán) và cửa hàng từ thiện tìm thấy, phục vụ cà phê Square Mile và, tôi thường trích dẫn: bánh ở Đông Nam London.

THE ATTENDANT

Chúng tôi không thể cưỡng lại việc bao gồm The Attkeeper cho vị trí độc đáo của nó, đó là: trong nhà vệ sinh công cộng của một quý ông trước đây. Những chiếc ghế có thể được chuyển đổi thành bồn tiểu nhưng mùi cà phê Caravan mới rang sẽ xua tan mọi suy nghĩ về tình trạng của nơi này từng có.

  Trang trí nội thất nhà đẹp

SHOREDITCH GRIND

Cà phê của Shoreditch Grind phải được nếm thử bởi bất kỳ người hâm mộ cafe nào. Được rang dành riêng cho cà phê, hồ sơ hương vị của hỗn hợp có thể giữ nguyên nhưng các thành phần được thay đổi để đảm bảo cà phê luôn ở trạng thái tươi và theo mùa nhất. Đây cũng là quán bar được cấp phép đầy đủ nếu bạn thích cà phê theo phong cách Ailen.

Lưu ý khi thiết kế quán café trong nhà ống

Xem xét màu sắc và các yếu tố trang trí làm nổi bật mô típ quán cà phê. Hãy suy nghĩ về việc các bức tường bên ngoài và bên trong của quán cà phê của bạn được sơn màu bóng của cà phê và được trang trí bằng những bức tranh theo chủ đề cà phê được làm bằng tay. Ly cà phê, một túi cà phê với hạt đậu tràn trên đầu, và máy xay cà phê là những ý tưởng thiết kế tốt. Ngoài bức tranh, bạn có thể muốn trang trí cửa hàng với các mặt hàng theo chủ đề cà phê thực tế, bao gồm một bộ máy xay cổ hoặc bộ sưu tập cốc cà phê.

Phác thảo nhiều thiết kế nhất có thể của bên ngoài và bên trong của quán cà phê. Bạn càng vẽ bản phác thảo của mình tốt hơn, chúng sẽ càng hiệu quả hơn đối với các nhà thầu thực hiện công việc xây dựng. Nếu bạn không có bí quyết nghệ thuật để thể hiện thiết kế của mình trên giấy, bạn có thể cần phải nhờ công ty thiết kế thực hiện các bản phác thảo cho bạn.

  Thiết kế nhà 30m2

Thiết kế thực đơn của bạn với những người yêu thích cà phê trong tâm trí. Bởi vì bạn đang thiết kế cửa hàng cà phê của mình từ đầu, điều này có nghĩa là xem xét các mặt hàng có thể giúp làm cho cửa hàng cà phê của bạn thành công. Bên cạnh cà phê được ủ kỹ, bánh ngọt và bánh sandwich có thể là những bổ sung có lợi cho thực đơn.

Trên đây là những bí kíp thiết kế quán café trong nhà ống. Chúc bạn thành công với cửa hàng café riêng của mình nhé.

 

Leave a Comment