Bạn có thể nhận thấy rằng trong vài năm gần đây, ngành công nghiệp trà sữa đang phát triển mạnh. Với các thương hiệu trà sữa lớn như ChaTime, Quickly, Gong Cha và CoCo Fresh tạo được dấu ấn trên toàn thế giới, rõ ràng là có nhu cầu ngày càng tăng đối với các loại đồ uống ngon và ngọt này. Nếu bạn là một người đam mê trà sữa, bạn có thể đã cân nhắc khả năng khởi nghiệp với nó. Vì vậy, hiện nay câu hỏi lớn là, làm thế nào để bạn khởi điểm, đặc biệt với thiết kế quán trà sữa không gian nhỏ?

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Xác định khái niệm về cửa hàng

Hiện nay bạn đã biết cốt lõi của các sản phẩm cửa hàng của bạn sẽ là trà sữa, bạn có thể thiết kế khái niệm về cửa hàng. Thực đơn trà bong bóng sữa sẽ đơn giản hay phong phú? Bạn có muốn một sự tương tác cá nhân hoặc cá nhân giữa những người pha chế và khách hàng? Tìm ra loại cửa hàng bạn muốn điều hành là một trong những bước đầu tiên bạn nên thực hiện để khởi điểm kinh doanh.

Tạo và hiểu thương hiệu

Có một bản sắc thương hiệu vững chắc cho doanh nghiệp trà sữa là cần thiết để hiểu sứ mệnh của bạn, kết nối với khách hàng và thiết lập tính cách của thương hiệu. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và đối tượng mục tiêu mà họ thu hút và tìm cách khiến thương hiệu của bạn khác biệt với họ. Tên cửa hàng cũng phải có ý nghĩa và xác thực – cho dù đó là sự phản ánh chủ đề cửa hàng, câu chuyện cá nhân, hoặc thậm chí là nguồn gốc của các sản phẩm.

  Những lưu ý quan yếu khi mua thiết bị bếp nhà hàng khách sạn?

Bài Viết Liên Quan

Thiết kế quán trà sữa không gian nhỏ

Mặc dù có một công thức bí mật cho một cửa hàng trà sữa thành công, thiết kế quán nên cân bằng giữa tính thẩm mỹ và khả năng chỗ ngồi. Bạn có thể tùy chỉnh cửa hàng của bạn theo nhu cầu kinh doanh độc đáo của bạn, nhưng luôn luôn ghi nhớ thực tế trong quá trình này. Mặc dù điều quan yếu là trang trí không gian cửa hàng theo cách độc đáo để tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp, bạn cũng nên chiến lược thiết lập nhà bếp, chỗ ngồi và khu vực quầy để phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế thực đơn

Menu trà sữa đi đôi với nhận diện thương hiệu của bạn. Thiết kế không chỉ đáng nhớ, nó cũng phải là một sự phản ánh rõ ràng về khái niệm và tính cách cửa hàng của bạn. Mặc dù không có cách nào đúng hay sai để tạo menu, nhưng các lỗi phổ biến bao gồm phông chữ không thể đọc được, sai lệch và clip nghệ thuật bị lạm dụng và từ chối trách nhiệm. Một thực đơn nhà hàng được viết tốt là mô tả, trong khi không lộn xộn và đơn giản đọc. Hãy chú ý đến các mục thực tế trên thực đơn của bạn là tốt. Bạn có thể thêm gia vị cho thực đơn của mình với những giờ vui vẻ, đặc biệt hàng ngày hoặc bạn có thể làm khách hàng ngạc nhiên với hương vị theo xu hướng hoặc lựa chọn đồ uống theo mùa.

  Có nên thuê xây nhà trọn gói không?

Mẫu thiết kế quán trà sữa không gian nhỏ

Các nhà thiết kế đã chọn màu hồng, tím và cam làm sự kết hợp màu sắc chính và kết hợp nó với các màu trung tính để cân bằng và tương phản. Đầu tiên với sàn và tường màu xám, họ đã thêm các chi tiết bằng màu sắc rực rỡ nhấn mạnh hình dạng và góc của tường và trần, và giúp xác định các khu vực chức năng.

Các yếu tố trần cong phía trên quầy được làm nổi trội bằng sơn màu cam và hồng, làm nổi trội chiều cao không đồng đều và đạo đức kiến trúc của chúng. Những đường cong này được lặp lại trong xử lý sàn epoxy, trong đó quầy, khu vực tự phục vụ, lối vào và một phần của khu vực ngồi được chỉ định bởi các thiết kế hình tròn lớn.

Quán muốn có một không gian mời, không có sự xuất hiện trực quan. Lặp đi lặp lại các họa tiết hình tròn trong toàn bộ cửa hàng, cho dù trong hình dạng của đèn chiếu sáng, ghế đẩu hoặc quầy, đã giúp tạo ra một nội thất chào đón. Một vài góc thẳng cân bằng những đường viền mềm mại này, giống như những cái trong bàn vuông, những chiếc ghế dài đơn giản, đẹp mắt và một vài đường tường và trần nhà được xác định rõ.

  Kích thước tủ giày hoàn hảo

Không quá phức tạp nhưng thiết kế quán trà sữa không gian nhỏ này rất được chào đón. Vì thế bạn hãy tự tin khi “start-up” nhé. Chúc bạn thành công.