Bí quyết kích thích chàng làm ham muốn làm “chuyện ấy”

51 Likes Comment
Trong mỗi cuộc “yêu” đôi khi người phụ nữ làm chủ và biết cách kích thích người đàn ông của mình sẽ khiến cho cuộc “yêu” diễn ra hoàn hảo hơn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho phái nữ cách kích thích chàng ham muốn làm “chuyện ấy” nhẹ nhàng nhưng vô cùng hiệu quả.

Cách kích thích chàng ham muốn làm “chuyện ấy”

Massage là cách tuyệt vời để kích thích ham muốn “yêu” cho chàng. Mở đầu bằng cách nhẹ nhàng vuốt ve hai bên mông của chàng, sau một vài phút bạn massage theo chuyển động hình tròn. Bạn làm động tác nhanh và mạnh dần cho đến khi chàng thực sự cảm thấy thích thú.

cach-kich-thich-chang-ham-muon-lam-chuyen-ay

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Kết hợp sự kích thích nhẹ nhàng và mạnh mẽ: Bạn có thể dùng một chiếc găng tay len mềm mại vuốt ve một bên vòng 3 của chàng, tuy vậy kích thích lên bên còn lại bằng chiếc găng tay đã được đeo ở bên tay khác với những động tác dịch chuyển mạnh mẽ. Sự cọ xát bằng chiếc găng tay sẽ đem lại cho chàng cảm thụ mới mẻ hơn.

  NHỮNG TRIỆU CHỨNG VÀ BIỂU HIỆN CỦA VIÊM GAN B LÀ GÌ?

Biết cách cởi đồ: Bạn nghĩ rằng cởi đồ khi lên giường là chuyện thông thường? Hoàn toàn không phải. Một trong những việc đầu tiên khi lên giường mà các cô gái cần biết đó là biết cách cởi đồ cho mình và cho bạn tình. Việc cởi đồ cũng cần sự khéo léo để không xảy ra tình trạng “dở khóc dở cười”.

Mặc quần áo xuyên thấu: Nghệ thuật quyến rũ không nhất thiết là phải hé lộ ra tất cả mọi thứ, mà còn là ở cách bạn thể hiện điều đó như thế nào. Mặc quần áo xuyên thấu để đi ngủ sẽ kích thích mạnh mẽ thị giác của chàng. Anh ấy cảm thấy có thể nhìn được mọi đường cong trên cơ thể bạn mà dường như lại không.

cach-kich-thich-chang-ham-muon-lam-chuyen-ay

Sử dụng đồ lót sexy: Mặc đồ lót sexy là thông điệp tuyệt vời kích thích ham muốn tình dục ở chàng. Bạn có thể sử dụng đồ lót bằng ren với màu sắc quyến rũ để làm nổi trội lên khu vực nhạy cảm của “cô bé”, điều này luôn kích thích đàn ông một cách mạnh mẽ.

  Mách bạn cách xông vùng kín bằng lá trầu không hiệu quả

Để cơ thể trần trụi: Bạn có thể kích thích ham muốn tình dục mạnh mẽ ở chàng bằng cách cọ xát những đường cong nóng bỏng lên vị trí nhạy cảm của chàng. Đầu tiên là với “đôi gò bồng đảo”, sau đó nằm giữa khe chân của chàng và để vị trí hông của bạn áp sát vào phần mông của chàng. Khi đó, sự ấm nóng, ẩm ở khu vực “cô bé” sẽ lan truyền sang phần da nhạy cảm của chàng, chắc chắn sẽ khiến chàng rạo rực “lửa yêu”.

Trau dồi kỹ thuật “yêu”: Khi bạn đã sẵng sàng tham gia “cuộc yêu”, hãy sử dụng kết hợp các kỹ thuật “yêu” để chàng được kích thích tình dục mạnh mẽ hơn. Vỗ nhẹ lên vòng 3 chàng liên tiếp và nhiều lần, sau đó là một cái vỗ mạnh. Bàn tay của bạn có thể nắm và đấm nhẹ lên phần mông của chàng để tạo ra những âm thanh vui tai khác nhau. Nếu bạn biết cách “yêu” sẽ khiến cuộc “yêu” của bạn và chàng không bao giờ nhàm chán.

  Người già cần gì? 5 điều con cháu có thể làm cho ông bà, cha mẹ

Chạm vào “cậu bé” một cách bất ngờ: Khi đang ngồi bên nhau, bất chợt bạn chạm vào “cậu bé” một cách bất ngờ, chàng sẽ cảm thấy thật là thú vị và hưng phấn. Đây có thể là cách mà phụ nữ đưa nam giới vào “cuộc yêu” một cách nhanh nhất.

Trên đây là những chia sẻ về cách kích thích chàng để khơi dậy ham muốn ở đàn ông mà phụ nữ nên tham khảo để có cuộc “yêu” hoàn hảo hơn, khiến cho cuộc yêu giữ được lửa đam mê nhiều hơn.

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *