Lên đỉnh là gì? Cách nhận biết dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ

57 Likes Comment
Lên đỉnh là gì? Làm thế nào để nhận biết dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ? Bạn nên tham khảo bài viết dưới đây bởi đưa vợ “lên đỉnh” luôn là mong muốn của hầu hết các đức ông chồng. Thậm chí điều này cũng thể hiện “bản lĩnh đàn ông”, người phụ nữ nào được “lên đỉnh” cũng cảm thấy yêu chồng mình hơn

Lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh” (sexual climax) hay còn gọi là cực khoái (orgasm) là trạng thái sung sướng ngây ngất cao độ khi đạt tới tuyệt đỉnh trong quan hệ tình dục hoặc thủ dâm. Khi cực khoái xảy ra tim đập nhanh hơn, hơi thở mạnh mẽ hơn.

len-dinh-la-gi

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Lên đỉnh là trạng thái sung sướng ngây ngất cao độ

Đối với nam giới cực khoái thường xảy ra cùng với việc xuất tinh. Ở nữ giới, máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên một phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt 5 – 15 lần trong 0,8 giây (đó chính là cơn cực khoái). Sau cơn cực khoái hormone prolactin được xuất vào dòng máu ở cả nam và nữ. Hormone này khiến người giao hợp cảm thấy thoả mãn ngây ngất. Cực khoái cũng có thể xua tan căng thẳng và mệt mỏi trong việc làm.

Bài Viết Liên Quan

  BỆNH SÙI MÀO GÀ CÓ TỰ KHỎI?

Cách nhận biết dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ

Mỗi phụ nữ có cách thể hiện khác nhau trong mỗi lần “lên đỉnh”, và có những phụ nữ cố tình hoặc giả vờ “lên đỉnh” để người đàn ông của mình vui, nhưng có những biểu lộ không thể giả vờ. Dựa vào đó, người đàn ông có thể nhận biết nàng đã “lên đỉnh” hay chưa. Dưới đây là một số dấu hiệu khi phụ nữ “lên đỉnh”:

phu-nu-len-dinh

Mỗi phụ nữ có cách thể hiện khác nhau trong mỗi lần “lên đỉnh”

Co thắt âm đạo

Khi đạt cực khoái, ở phụ nữ, máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên sức căng mà cuối cùng tạo ra một phản xạ co giật các cơ tại cơ quan sinh dục. Phản xạ này sẽ khiến cơ xương chậu co thắt. Các cơ căng ra và núm vú săn lại. Tiếp nữa là các phản xạ như: giãn đồng tử, thở gấp, tăng nhịp tim (đến 150 lần/phút), tử cung nâng lên tạo một khoảng trống giảm áp để hút tinh dịch vào.

Hơi thở dồn dập khi lên đỉnh

Một phụ nữ khi bị kích động hơi thở thường gấp gáp hơn và kèm theo những tiếng rên rỉ không chủ ý. Đây là hệ quả từ việc không khí bị nén một cách nhanh chóng và dồn dập vào dây thanh quản.Nếu cô ấy vẫn thở Mọi khi sau khi vừa “lên tiên” thì có thể cô ấy là một người đóng kịch tài tình.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Ăn dứa tăng vòng 1 – Tưởng đùa mà thật

Chuyển động thân thể

Nhiều phụ nữ khi “lên đỉnh” thường có biểu lộ là xoắn đầu ngón chân và cuốn lấy “đối tác”. Nếu cô ấy nằm rũ thì có thể chưa có điều gì xảy ra.

Phối hợp nhịp nhàng

Nếu nàng rướn người lên, hòa quyện và phối hợp nhịp nhàng với các chuyển động của “đối tác” thì chứng tỏ nàng đang tận hưởng cảm nhận tuyệt vời. Khi nàng chẳng có phản ứng gì thì cơ thể nàng tiết lộ rằng muốn một điều gì đó khác biệt hơn từ người đàn ông của mình.

Nắm chặt tay

Khi “yêu”, tay nàng có thể ôm ghì lấy bạn tình, đặt lên ngực, lên đầu hoặc ở bất cứ đâu trên người bạn tình… Còn lúc nàng nắm chặt tay thì hãy tự tin rằng mọi việc đang diễn ra cực kỳ tuyệt vời.

dau-hieu-phu-nu-len-dinh

Phụ nữ khi “lên đỉnh” có những biểu lộ rất đơn giản nhận ra

Cong lưng

Cùng với cảm nhận đến gần của cao trào, người phụ nữ trong khi quan hệ tình dục từ từ cong lưng, vùng chậu, cố gắng nâng cao. Lúc này người đàn ông cần làm là duy trì mức độ kích thích, chờ đợi đến cao trào.

Kẹp chân

Trong khi quan hệ tình dục, hành động này giống như là tôi đã sẵn sàng “lên đỉnh”. Đồng thời cũng muốn nhắc nhở những người đàn ông, đây là lúc phụ nữ cảm thấy mãnh liệt nhất. Đặc biệt là hai tuần sau khi hành kinh là thời khắc người phụ nữ có nhiều khả năng thụ thai và họ rất có hứng với chuyện “yêu”.

Ngực ửng hồng

Cao trào của tình dục thật sự không phải là hai má hồng, mà là sự hồng hào của phần ngực. Trong quá trình “dạo đầu”, nếu bạn thấy ngực của vợ mình ửng lên 1 màu hồng, điều này cho thấy sự tuần hoàn máu của nàng là rất nhanh, lúc đó độ ẩm âm đạo rất khả quan, đó là lúc hành động thêm 1 bước. Đàn ông cũng có thể bằng cách quan sát những thay đổi ở ngực của phụ nữ để phát hiện ra sự kích động trong tình dục của nàng. Lý do là trong lúc “dạo đầu”, ngực của phụ nữ sẽ căng lên hơn 25%.

  Tổng Hợp Các Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Bạn Phải Biết

phu-nu-len-dinh-nhu-the-nao

Tiếng kêu trong sung sướng

Trong quá trình quan hệ, tình cảm của hai vợ chồng với nhau, hưng phấn của quan hệ đạt tới đỉnh cao làm cho sự căng thẳng của toàn cơ bắp có sự thay đổi, nhất là sự tăng lên của trương lực cơ, sẽ sinh ra sự co bóp có tính nhịp điệu của một số cơ, biểu lộ ở một số bộ phận nào đó trên cơ thể có sự co giật hay run rẩy (tuyệt đại đa số phụ nữ đều có biểu lộ của vùng kín co bóp đều mang tính đều đặn).

Khi sự co bóp này đều đặn xảy ra ở nhóm cơ của cuống họng thì sẽ làm cho họng phát ra những âm thanh, đồng thời làm cho hô hấp tăng nhanh, muốn giảm bớt những khó chịu do sự co giật của các cơ trong bụng gây ra, những phụ nữ bất giác đã phát ra những âm thanh rên rỉ. Bởi vậy những âm thanh đó chỉ là những biểu lộ về sự khoái cảm về chuyện ấy đã được đạt tới đỉnh mà thôi.

Mắt giảm thị lực

Thông thường, khi đạt cực khoái người phụ nữ thường có xu hướng ý thức mơ hồ, cả thị giác và thích giác đều suy giảm. Do đó, nếu bạn thấy mắt nàng lim dim, mờ ảo và có một tầng hơi nước bao phủ thì tức là nàng đang thực sự thỏa mãn.

dau-hieu-nhan-biet-phu-nu-len-dinh

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết lên đỉnh của phụ nữ, hi vọng dựa vào những dấu hiệu này, các đấng mày râu sẽ biết được “bạn tình” của mình có đang thực sự thỏa mãn hay không.

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *