Quan hệ bao nhiêu phút là đủ? Thời gian bao lâu là bình thường?

47 Likes Comment
Quan hệ là nhu cầu tâm sinh lý bình thường của con người. Các cặp đôi thường làm “chuyện ấy” khi nảy sinh tình cảm và ham muốn tình dục. Vậy quan hệ bao nhiêu phút là đủ, quan hệ bao lâu là bình thường… ? Nếu tò mò về các vấn đề này, bạn hãy tìm hiểu qua những thông tin sau đây.

Quan hệ bao nhiêu phút là đủ?

quan-he-bao-nhieu-phut-la-du

Để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông cũng như chinh phục người tình, nhiều người cho rằng thời gian quan hệ càng lâu càng chứng tỏ sức mạnh. Thực tế, việc quan hệ bao nhiêu phút là đủ thường không có câu trả lời chính xác. Bởi khi bước vào cuộc yêu, có người quan hệ lâu, có người quan hệ nhanh vì xuất tinh sớm. Thậm chí còn có trường hợp chưa quan hệ đã xuất tinh.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Chính vì vậy, việc quan hệ bao nhiêu phút là đủ để thỏa mãn dục vọng còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, để giữ gìn sức khỏe cho mình và cho bạn đời các cặp đôi không nên quan hệ quá lâu. Trên thế giới đã có một số cặp đôi quan hệ liên tục trong vòng 48 giờ và họ đã bị kiệt sức, dẫn tới suy nhược cơ thể do hoạt động tình dục quá mức.

  Quan hệ đồng tính: Những căn bệnh có thể mắc phải

Quan hệ bao lâu là bình thường?

Theo shopvochong24h về tình dục cho biết: Đàn ông đầy đủ sức khỏe và sự cố gắng mỗi lần quan hệ thông thường sẽ đạt ngưỡng tối đa là 20 – 25 phút. Nhưng trên thực tế khi được hỏi về vấn đề này đa số phái mạnh thường khai man lên tới 40 – 60 phút.

thoi-gian-quan-he

Như đã nói ở trên, quan hệ tình dục lâu quá sẽ không tốt và rất có hại cho sức khỏe. Khi dương vật cọ sát quá nhiều vào âm đạo sẽ khiến “cô bé” của bạn tình bị tổn thương, nhẹ thì đau rát, nặng thì chảy máu dẫn đến mắc các bệnh phụ khoa như: nấm âm đạo, viêm âm đạo… Về phía các bạn trai sẽ phải đối diện với nguy cơ mắc bệnh viêm niệu đạo, tiền liệt tuyến… Do đó, quan hệ với thời gian 20 – 25 phút được cho là mức bình thường mà các cặp đôi nên tham khảo để đảm bảo sức khỏe cho mình và cho bạn tình.

Thời gian quan hệ trung bình?

Trong khi “yêu” khó có thể làm chủ được cảm xúc, bạn trai có thể xuất tinh bất cứ lúc nào khi đạt được cực khoải hay còn gọi là cảm giác lên đỉnh? Tuy nhiên, quan hệ quá lâu hoặc quá nhanh cũng sẽ không tốt. Bởi thông thường những người xuất tinh sớm là những người yếu sinh lý bạn có thể tìm hiểu thêm yếu sinh lý là gì , còn những người xuất tinh muộn thường khiến bạn gái mệt mỏi và khó chịu khi phải hoạt động liên tục.

  CÁC PHƯƠNG THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

Theo các chuyên gia: thời gian quan hệ trung bình cho một lần yêu như sau:

  • Khúc dạo đầu: Tính từ lúc cả 2 giới ôm ấp vuốt ve kéo dài từ 5 – 25 phút, khoảng thời gian vừa đủ để đong đầy cảm xúc, nếu kéo dài thêm sẽ làm mất cao trào.
  • Thời gian quan hệ: Tính từ thời điểm đầu dương vật đưa vào âm đạo đến lúc bạn trai xuất tinh là từ khoảng 7 – 15 phút. Đây là thời gian quan hệ trung bình cho những cặp đôi có sức khỏe bình thường, thể trạng tốt, không bị yếu sinh lý.

thoi-gian-quan-he-bao-lau-la-binh-thuong

Thời gian quan hệ bao lâu là không bình thường?

Khi quan hệ, bạn sẽ không làm chủ được cảm xúc và sẽ xuất tinh vào các khoảng thời gian như sau:

  • Thời gian xuất tinh quá sớm: sau 1 phút quan hệ, nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn.
  • Thời gian xuất tinh sớm: Sau 3 phút quan hệ, nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn
  • Thời guan xuất tinh từ 3 – 7 phút: Thời gian trung bình của nam giới.
  • Thời gian xuất tinh 7 – 15 phút: Khoảng thời gian lý tưởng cho các cuộc yêu.
  • Hơn 15 phút: Biểu hiện của bệnh lý, hoặc bạn nam đã dùng thuốc kích dục.
  TÌM HIỂU Ý NGHĨA CỦA ĐỊNH LƯỢNG VIÊM GAN B 5 HẠNG MỤC

Trên đây là các thông tin hữu ích giúp bạn trẻ có được định mức tình dục tốt nhất để vừa có được cảm giác cực khoái khi yêu vừa đảm bảo sức khỏe về thể chất và tinh thần.

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *