Vợ chồng quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần là đủ?

36 Likes Comment
Vợ chồng quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần? Quan hệ bao nhiêu là đủ? Đây là băn khoăn của không ít chị em. Tình dục mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên cần phải sinh hoạt tình dục điều độ để có cuộc “yêu” chất lượng sản phẩm nhất, hoàn hảo nhất.

vo-chong-quan-bao-nhieu-lan-1-tuan

Vợ chồng quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần là đủ?

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Vợ chồng quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần là đủ?

Các nghiên cứu chỉ ra, tình dục giúp bạn có được vòng eo thon, trái tim khỏe mạnh, cải thiện sức khỏe tinh thần, giảm stress. Tuy nhiên, muốn vợ chồng hạnh phúc và giữ sức khỏe một tuần quan hệ mấy lần là tốt?

  • Ở tuổi 25, có sức khỏe, mới cưới, có nhiều ham muốn thì các cặp vợ chồng có thể quan hệ mỗi ngày 1 lần. Đây là thời gian mà các cặp đôi còn đang say đắm, mặn nồng trong thời gian đầu hôn nhân.
  • Ở các cặp vợ chồng kết hôn đã 2-3 năm, con số yêu 3-4 lần mỗi tuần là con số lý tưởng.
  • Sau cưới một thời gian các cặp vợ chồng có nhiều mối bận tâm, lo lắng hơn. Duy trì mức yêu 3-4 lần mỗi tuần giúp bạn vừa có thời gian, sức lực để lo những việc khác, vừa duy trì được tình cảm vợ chồng, cân bằng cuộc sống tốt.
  • Thời gian kết hôn đã lâu, quá bận, sức khỏe không cho phép thì 1 lần/ tuần là đủ. Điều này xảy ra ở nhiều cặp vợ chồng sau khi đã kết hôn lâu. Mặc dù số lượng không nhiều nhưng không phải là thất bại. Nhiều cặp vợ chồng chỉ với 1 lần quan hệ mỗi tuần nhưng họ vẫn hạnh phúc.
  Không phải ai cũng biết cách đo vòng 1 xác thực

Quan hệ bao nhiêu là đủ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, quan hệ vợ chồng đều đặn khiến cuộc sống hạnh phúc hơn, tuy nhiên không tương tự những cặp vợ chồng ít quan hệ thì cuộc sống ít hạnh phúc.

Các nhà tâm lý học tại Mỹ đã thực hiện một cuộc khảo sát và họ phát hiện ra một vài trường hợp vợ chồng quan hệ 4 lần/tuần nhưng không thấy hạnh phúc bằng cặp đôi chỉ làm “chuyện ấy” 1 lần/tuần.

1-tuan-nen-quan-he-bao-nhieu-lan-thi-vo-chong-hanh-phuc

Vấn đề quan hệ bao nhiêu là đủ xuất phát từ nhu cầu của mỗi cặp vợ chồng. Khi không có nhiều thời gian, sức khỏe, thì dù số lần quan hệ không nhiều nhưng vẫn đảm bảo thậm chí nâng cao về chất lựợng cũng rất dễ khiến họ hài lòng và hạnh phúc. Miễn là cả hai cảm thấy thỏa mãn thì không nên quá sức ép với con số, hãy thử nghiệm và tìm ra con số phù hợp nhất với cả 2 bạn. Thậm chí, khi không quan hệ, vợ chồng vẫn hoàn toàn hạnh phúc, hâm nóng tình cảm nếu duy trì sự thân mật bằng những cử chỉ yêu thương, ôm ấp.

Như vậy câu hỏi vợ chồng quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần là đủ không có câu trả lời chuẩn mực. Không cần phải đặt sức ép con số cụ thể khi mà hai bạn đang cảm thấy hạnh phúc thực sự với đời sống tình dục của mình.

  4 thắc mắc thường gặp về hiện tượng rụng tóc từng mảng ở trẻ em

Bạn nữ nếu thấy nhu cầu của mình không khớp với bạn đời, hãy thẳng thắn trao đổi. Tuy nhiên, bạn không nên nói ngay khi hai người vừa mới thân mật xong. Đây là khoảnh khắc người ta rất dễ nhạy cảm, thay vào đó, bạn hãy thử nói chuyện khi hai vợ chồng đang đi dạo hoặc cùng nhau làm việc nhà.

share về tình dục hợp lý giúp việc quan hệ trở nên hấp dẫn hơn, chứ không phải là sự miễn cưỡng, làm vừa lòng chồng, lâu ngày rất dễ gây sợ hãi về tâm lý, lãnh cảm…

Đồng thời, bạn nữ cũng có thể lên kế hoạch để có một cuộc tình dục hấp dẫn. Bạn nghĩ rằng, quan hệ là sự ngẫu nhiên, dựa trên cảm hứng là chủ yếu. Tuy nhiên, đôi khi một lời đặt lịch hẹn hò cho một cuộc ái ân lại khiến việc quan hệ như được làm mới, trở nên thú vị, Nó kích thích cả hai trông chờ tới ngày đó, và khiến đối phương thấy bạn dường như rất hào hứng cho sự “gần gũi” này.

Khi không quan hệ, vợ chồng vẫn hoàn toàn hạnh phúc, hâm nóng tình cảm nếu duy trì sự thân mật bằng những cử chỉ yêu thương, ôm ấp.

Khi không quan hệ, vợ chồng có thể hâm nóng tình cảm nếu duy trì sự thân mật bằng những cử chỉ yêu thương, ôm ấp

Vợ chồng quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần là đủ? Thông tin mà chúng tôi cung cấp trên hi vọng đã đem đến cho chị em những chia sẻ hữu ích.

 

Xem Thêm

  Tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng cuối

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *