9 loại quà tặng cho doanh nghiệp chất lượng sản phẩm và dịch vụ | tặng quà doanh nghiệp

61 Likes Comment

Vào những dịp quan yếu như lễ tết, doanh nghiệp thường sẽ phân vân trong việc lựa chọn những quà tặng ý nghĩa gửi đến đối tác, khách hàng hoặc chính những nhân viên trong công ty mình. Tặng quà gì để mang ý nghĩa và thể hiện được sự tri ân sâu sắc, chúng ta cùng tham khảo các loại quà tặng cho doanh nghiệp chất lượng sản phẩm và dịch vụ dưới đây.

Mua quà tặng doanh nghiệp
Các loại quà tặng doanh nghiệp chất lượng-Theatre20

Quà tặng phong thủy

Để thể hiện được những lời chúc may mắn và bình an đến với người nhận, các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình sản phẩm quà tặng phong thủy. Hiện nay, có rất nhiều những món quà tặng phong thủy mang đến các ý nghĩa về sự may mắn, bình an, vận hạnh tốt về sau cho người nhận.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Xem thêm:” Như thế nào là quà tặng doanh nghiệp

Theo đó, nếu muốn biết về các loại quà tặng cho doanh nghiệp chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng ta có thể tham khảo những món quà phong thủy như:

Bài Viết Liên Quan

  Cách tặng quà cho đối tác người nước ngoài bạn nên biết | văn hóa tặng quà

Cây phong thủy dát vàng

hàng quà tặng khách hàng
Cây hồ lô phong thủy dát vàng – Theatre20

Thay vì tặng những loại cây cảnh, chúng ta nên lựa chọn cây phong thủy dát vàng. Bởi đây là món quà ý nghĩa, có vẻ ngoài lấp lánh, thể hiện được sự chỉnh tề của người tặng.

Chúng ta có thể lựa chọn những loại cây phong thủy như đồng tiền dát vàng, kim ngân dát vàng với mong muốn cầu tài lộc và bình yên cho những người nhận.

Hiện nay, cây phong thủy hoặc những loại cây kim nhân dát vàng có mức giá dao động từ 3.000.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ.

Đồ pha lê đúc vàng

Các doanh nghiệp có thể gửi tặng đến đối tác, các nhân viên và công ty của mình món đồ pha lê đúc vàng. Mặc dù đây là món quà nhỏ nhưng nó đem đến ý nghĩa cực kỳ lớn. Pha lê đúc vàng mang đến sự bình an, thịnh vượng và trong sáng cho người nhận.

Tùy theo đối tượng chúng ta tặng quà mà có thể lựa chọn những món đồ pha lê khác nhau để đem đến ý nghĩa và niềm vui cho người nhận.

Đồ phong thủy dát vàng

Ngoài việc sử dụng những loại cây phong thủy dát vàng, chúng ta cần lựa chọn những mẫu đồ phong thủy như đĩa cá chép hoa sen dát vàng, đĩa tam dương khai thái dát vàng. Đây là những món đồ mang đến ý nghĩa sâu sắc, giúp người nhận có được sự may mắn, cầu mong bình an và hạnh phúc đến mọi người.

Linh vật phong thủy

Chúng ta đều biết rằng, trong kinh doanh, những linh vật phong thủy vô cùng quan yếu vì nó mang đến ý nghĩa về may mắn, phát tài phát lộc vì mang ý nghĩa lớn. Hiện nay, những linh vật chúng ta có thể lựa chọn những sản phẩm như tượng đàn heo vàng, linh vật gà trống đại cát, tượng hổ dát vàng, đĩa ngọc đại bàng tung cánh, tượng cá chép rồng,…

Đây là những sản phẩm phong thủy mang đến ý nghĩa tấn tài tấn lộc, cầu sự bình an và may mắn cho người sở hữu. Do đó, chúng ta có thể lựa chọn để làm quà tặng các loại quà tặng cho doanh nghiệp chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Gà phong thủy dát vàng 24k - Theatre20
Quà tặng linh vật phong thủy

Quà tặng sự kiện

Việc quan yếu nhất của tặng quà đó chính là lựa chọn đúng dịp, đúng thời khắc và mang đến ý nghĩa thiết thực cho người nhận. Theo đó, nếu trong những dịp quan yếu, chúng ta cần lựa chọn quà thật kỹ  để người nhận luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

  Gợi ý quà tặng sinh nhật độc đáo và ý nghĩa | Quà tặng sinh nhật

Quà tặng khai trương

Vào dịp khai trương thì những món quà chúng ta có thể lựa chọn để tặng như tranh dát vàng, tranh phong thủy với mong muốn công ty làm ăn phát đạt và gặp nhiều những may mắn khác nhau.

Quà tặng vào sự kiện hoặc những dịp sinh nhật

Doanh nghiệp, quý khách hàng có thể lựa chọn những món quà nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế như bộ ly sứ, đĩa ngọc, bộ ly uống rượu…

Quà tặng 20-10

Để tặng quà 20-10 cho các nữ nhân trong công ty hoặc doanh nghiệp như cành hoa, các phụ kiện trang sức, túi xách, mỹ phẩm. Đây là những sản phẩm thường được lựa chọn để phái nữ có được ngày lễ thực sự ý nghĩa và đáng trân trọng.

Quà tặng cho khách hàng nữ
quà tặng 20-10 cho phụ nữ – Theatre20

Quà tặng tết

Tết là dịp để chúng ta tri ân cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với khách hàng, đối tác và nhân viên đã luôn đồng hành trong một năm bận rộn. Do đó, muốn chọn lựa các loại quà tặng cho doanh nghiệp chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hãy nghĩ ngay đến những món quà ý nghĩa như mai dát vàng, tranh dát vàng, tranh cá chép hoa sen.

Đây được xếp loại là một trong những mẫu quà tặng tết cực kỳ độc đáo và ý nghĩa để chúng ta có thể lựa chọn cho phù hợp.

Quà tặng sinh nhật

Các doanh nghiệp thường sẽ có không ít những đối tác, khách hàng làm ăn lớn. Theo đó, trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, việc gửi tặng những món quà ý nghĩa là vô cùng quan yếu và cần thiết.

  Quà tặng chồng – Bí quyết tặng quà ý nghĩa cho chồng

Theo đó, có nhiều món quà ý nghĩa khác nhau để tặng, chúng ta có thể chọn những loại tranh dát vàng, chọn đĩa vàng hoặc món quà chậu lan tây hồ điệp để gửi tặng. Những món quà này không chỉ thể hiện được sự quan tâm và độc đáo của người tặng mà nó còn mang đến ý nghĩa về may mắn, tài lộc cho người nhận

Trên đây là tổng hợp các loại quà tặng cho doanh nghiệp chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng ta có thể sử dụng mỗi khi có nhu cầu tặng quà cho những người quan yếu,

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *