Bút quà tặng – Lựa chọn quà tặng thông minh dành cho bạn năm 2019

36 Likes Comment

Một trong những món quà tặng rất phổ biến hiện nay đó là bút. Nhiều người cho rằng trong thời kỳ công nghệ số hiện đại, bút đã gần như không còn được sử dụng tới. Tuy nhiên, với những người làm văn phòng hay doanh nhân, thường xuyên phải ký giấy tờ, hợp đồng thì sở hữu một chiếc bút bi là rất cần thiết. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bút quà tặng cho người thân, bạn bè hay sếp của mình.

 

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Bút quà tặng
Bút quà tặng – Lựa chọn đầy sáng suốt

1. Tại sao chọn bút làm quà tặng?

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao lại chọn bút là quà tặng và bút có còn cần thiết trong thời buổi công nghệ này không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hai tại sao sau đây:

  • Quà tặng thiết thực: Với những người làm việc làm hành chính hay các nhà lãnh đạo thì chiếc bút là một vật phẩm rất cần thiết bởi họ thường xuyên phải ghi chép những thông tin quan yếu vào sổ hoặc ký tài liệu, giấy tờ. Do đó, chiếc bút chính là một vật không thể thiếu.
  • Quảng bá thương hiệu: Ngày nay, mẫu bút kim loại khắc tên người sở hữu hoặc tên doanh nghiệp trở nên khá phổ biến. Loại bút này có thể khẳng định được người sở hữu bút đồng thời cũng là một cách quảng bá doanh nghiệp rất hiệu quả. Với việc đặt mua bút in tên doanh nghiệp rồi đem làm quà tặng sẽ giúp người nhận quà luôn nhớ đến doanh nghiệp bạn mỗi khi sử dụng bút
  Top 11 lựa chọn quà tặng bạn thân phổ biến hiện nay

2. Các loại bút quà tặng

Khi nhắc tới bút kim loại cao cấp người ta thường liên tưởng đến ngay những cây bút với kiểu dáng và chất liệu đẳng cấp. Đó có thể là cây bút bi hoặc cũng có thể là cây bút máy. Dưới đây là một số loại bút kim loại thường được sử dụng làm quà tặng mà bạn nên biết.

2.1. Bút máy (Fountain)

Đây là loại bút có đầu bút nhọn và to. Để sử dụng loại bút này có phần hơi bất tiện đó là người dùng phải thường xuyên bơm mực.

2.2. Bút bi

Bút bi được chia làm các loại chính là bút bi xoay (ballpoint), bút bi đậy nắp, bút bi bấm và bút bi nước (rollerball). Trong đó 3 loại bút bi xoay, đậy nắp và bút bi bấm là thường xuyên được chọn để làm bút quà tặng nhất.

Những người nhanh nhẹn, năng động và đơn giản các bạn nên tặng họ một chiếc bút bi bấm hoặc bút bi xoay nắp thay vì bút bi đậy nắp. Nguyên nhân là bởi loại bút bấm và xoay nắp luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động, sẽ phù hợp với họ hơn. Chỉ có một cái vặn tay hay bấm nhẹ là đã có thể sử dụng bút rồi. Quan yếu nhất là họ không cần lo đến việc sẽ bị mất nắp bút.

Bút bi cao cấp làm quà tặng
Bút bi vàng lá làm quà tặng

Bút bi đậy nắp, bút máy và bút nước có ưu điểm lớn nhất là kiểu dáng đẹp và sang trọng, nét chữ khi viết cũng rất đẹp. Do đó, loại bút này thích hợp để làm quà tặng cho các doanh nhân khi ký hợp đồng hoặc trong dịp cần thể hiện phong thái.

  Top 11 món quà tặng valentine lãng mạn, giúp bạn vun đắp tình yêu tốt nhất

Xem thêm: Những món quà tặng để bàn cao cấp làm quà tặng văn phòng

3. Chất liệu bút quà tặng

Kim loại là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm bút quà tặng. Tuy nhiên, có một số loại bút ký cao cấp và đắt tiền thì lại được làm từ nhựa resin hoặc cũng có thể là thân gỗ quý hay carbon tổng hợp.

Một trong các bản chất đơn sơ nhận thấy của kim loại đó là có màu sắc. Bên cạnh đó, bút làm bằng kim loại cũng có độ bền cao, đơn sơ dàng sơn phủ. Khi chọn bút đẹp làm quà tặng cho các doanh nghiệp người ta thường khắc laser lên thân bút nhằm mục đích PR thương hiệu.

Vật liệu làm bút cao cấp
Kim loại là vật liệu được sử dụng phổ biến để làm bút

Để có thể chọn được chất liệu làm bút phù hợp các bạn cũng nên tìm hiểu thêm những thông tin về khách hàng để xem họ thích loại chất liệu nào, sở thích, thói quen ra sao và thậm chí nếu biết ngày giờ sinh của họ càng tốt để có thể lựa chọn được cây bút bi đẹp làm quà tặng mà lại còn hợp phong thủy.

Trọng lượng của cây bút bi phụ thuộc vào vật liệu làm bút. Nếu các bạn chọn mua bút bi với mục đích biếu tặng thì nên chọn loại bút làm từ chất liệu kim loại bởi chúng đẹp, bền, mẫu mã và màu sắc cũng đa dạng.

Xem thêm: 3 món quà tặng văn phòng cao cấp mang ý nghĩa thiết thực

4. Quà tặng bút ký nam/nữ ấn tượng

Một trong những đơn vị hiện nay đang cung cấp các loại bút quà tặng đẹp và sang trọng phải kể đến Theatre20. Tại đây, các bạn không chỉ tìm được các mẫu bút dành cho nam mà còn có cả cho nữ. Bút có kiểu dáng sang trọng, hiện đại và được dát vàng 24K. Chắc chắn đây sẽ là một món quà tặng vừa có giá trị lại rất ý nghĩa.

  Kinh nghiệm lựa chọn quà tặng tết cao cấp chuẩn nhất
Bút ký quà tặng Theatre20
Bút ký nam làm quà tặng

Với các sản phẩm bút ký ấn tượng các bạn có thể sử dụng để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, tặng cho sếp, người yêu hay người thân đều được.

Trên đây là những điều cần biết về bút quà tặng. Mặc dù công nghệ hiện đại đang ngày càng phát triển nhưng những chiếc bút bi vẫn nắm giữ được vai trò nhất định, không thể thay thế của mình. Việc lựa chọn một chiếc bút quà tặng cần phải có sự cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *