Cách tặng quà mừng thọ 80 tuổi tinh tế nhất

52 Likes Comment

Nếu trong gia đình bạn có người cao tuổi được tổ chức mừng thọ 80 tuổi, đó là một hồng phúc. Lễ mừng thọ là một nét đẹp trong văn hóa của đất nước ta. Việc tặng quà vào dịp này cho người cao tuổi thể hiện sự chân thành, tôn kính dành cho các ông bà, phụ huynh. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều phải băn khoăn không biết lựa chọn quà tặng mừng thọ 80 tuổi. Bài viết này sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi nỗi băn khoăn bằng những gợi ý tặng quà mừng thọ tinh tế nhất.

Cách tặng quà tinh tế với các vật phẩm phong thủy dát vàng

Quà tặng mừng thọ 80 tuổi cần phải thể hiện được sự chân thành, lòng tâm huyết và tấm lòng của mình dành tới ông bà, phụ huynh. Các sản phẩm quà tặng dát vàng vừa thể hiện sự tinh tế trong phong tục tặng quà vừa có thể giúp bạn thể hiện được điều này. Chúng không chỉ sở hữu nét đẹp về thẩm mỹ mà còn chứa đựng những ý nghĩa rất tốt đẹp.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Về mẫu mã, các sản phẩm quà tặng dát vàng được các nghệ nhân lành nghề thiết kế rất ấn tượng và độc đáo. Từng chi tiết trên sản phẩm đều được thực hiện rất kỹ càng, tỉ mỉ, tinh xảo. Khi đặt các sản phẩm tranh hay tượng dát vàng 24k trong căn phòng, không gian sẽ được trở nên sang trọng, quý phái và ấn tượng hơn rất nhiều.

Về ý nghĩa, mỗi vật phẩm này đều được mang trong mình những ý nghĩa về phong thủy rất ấn tượng. Ngoài ra, sự có mặt của các sản phẩm này trong căn nhà sẽ mang đến những điều may mắn cho

Bài Viết Liên Quan

  Mua quà tặng khách hàng giá rẻ | Quà tặng nho nhỏ cho khách hàng

chủ sở hữu của nó.

Quà tặng mừng thọ 80 tuổi là các sản phẩm tranh phong thủy dát vàng 24k hoặc tượng phong thủy dát vàng 24k sẽ rất ấn tượng. Chúng sẽ mang đến may mắn, phúc lộc và thay bạn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới ông bà, phụ huynh của mình. Chắc chắn các bậc cao niên sẽ cảm thấy thích thú và ấn tượng với món quà tặng mừng thọ 80 tuổi của bạn.

Xem thêm: Mẫu tranh mừng thọ sang trọng gửi lời chúc trường thọ

Những món quà tặng mừng thọ 80 tuổi không thể bỏ qua

Dưới đây là một số món quà tặng phong thủy dát vàng 24k ấn tượng bạn khó có thể bỏ qua khi lựa chọn quà tặng trong lễ mừng thọ 80 tuổi.

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng

Trong phong thủy, tranh tùng hạc diên niên là biểu tượng của sự trường thọ và thịnh vượng. tổ ấm sẽ thêm phần may mắn, con cháu sum vầy, hạnh phúc khi treo bức tranh ấn tượng này trong nhà.

quà tặng mừng thọ 80 1

Tranh tùng hạc diên niên thể hiện sự quây quần, sum vầy, là món quà tặng mừng thọ 80 tuổi ý nghĩa

quà mừng thọ cụ 80 tuổi ý nghĩa
Tranh tùng hạc dát vàng 24k (25x32cm)

Trong truyền thuyết, hạc là một loài chim tiên, gắn liền với biểu tượng trường thọ. Bởi vậy, món quà tặng mừng thọ 80 tuổi này sẽ giúp bạn gửi gắm lời chúc ông bà, phụ huynh được sống khỏe mạnh, vui vẻ bên con cháu.

Tranh Phúc Lộc Thọ dát vàng 24k

Tranh Phúc Lộc Thọ là món quà thường được tặng trong các lễ mừng thọ. Tuy nhiên, khi được dát vàng 24k, bức tranh này được nâng lên một tầm cao mới. Nó trở thành một món quà tặng mừng thọ 80 tuổi đẳng cấp, sang trọng và rất ấn tượng.

quà tặng mừng thọ 80 2

Bức tranh Phúc Lộc Thọ ấn tượng chắc chắn sẽ làm hài lòng các bậc cao niên

Hình ảnh ba tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh và Thọ Tinh trong bức tranh này được chạm khắc cực kỳ tinh xảo. Ba tiên ông này là tượng trưng cho ba hạnh phúc lớn nhất của con người. Đó là con cháu đầy đủ ngoan hiền, tài lộc dồi dào và sống trường thọ, không bệnh tật. Với ý nghĩa đó, món quà này chắc chắn sẽ khiến các bậc cao niên thích thú ngắm nhìn.

  Tuyển tập những câu nói hay về kỷ niệm ngày cưới dành tặng vợ

Tượng ông thọ dát vàng 24k

Ông thọ là vị thần tượng trưng cho tuổi thọ, sức khỏe và trường thọ. Ông thọ thường cầm trên tay quả đào tiên. Theo truyền thuyết quả đào tiên nếu ai được anh sẽ trường sinh bất não. Vì vậy tượng ông thọ dát vàng với trên tay cầm quả đào tiên là món quà mừng thọ cụ 80 tuổi tinh tế. Món quà như mong muốn cụ được sống lâu, sống khỏe

quà tặng mừng thọ 80 12
Tượng ông thọ tinh dát vàng 24k – Quà mừng thọ cao cấp

 

quà tặng mừng thọ 80 13
Tượng ông thọ dát vàng 24k

Tượng tùng hạc diên niên dát vàng 24k

Tùng là loài cây có sức sống mạnh mẽ, kiên cường. Bởi thường cây tùng sống trên những vách đá cao nhưng vẫn sống tốt. Đồng thời cây tùng có tuổi thọ sống hàng trăm năm. Còn chim hạc là loài chim có thân hình nhỏ bé những có tuổi thọ cũng hàng trăm tuổi, chim hạc cũng biểu trưng cho khí tiết thanh cao. Vì vậy tượng tùng hạc diên niên là mơn quà mừng thọ cụ 80 tuổi ý nghĩa, sang trọng. Món quà vừa thể hiện sự tôn vinh khí phách, tâm hồn của cụ, và thay lời chúc cụ luôn sống khỏe, sống trường thọ.

quà tặng mừng thọ cụ 80 tuổi cao cấp
Tượng tùng hạc diên niên dát vàng 24k – quà mừng thọ cụ 80 cao cấp
qua mung tho cu 80 tuoi
Tượng tùng hạc diên niên vòng tròn chiếc nhẫn

Tranh chữ Phúc dát vàng 24k

Chữ phúc mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc và cá ngợi phúc hạnh, phúc đức của cụ. Vì vậy tranh chữ phúc là món quà mừng thọ cụ 80 tuổi ý nghĩa. Món quà thể hện sự kính trọng của con cháu dành cho cụ. Tranh chữ phúc bằng chữ hán được dát ằng vàng 24k thể kiện sứ trang trọng ton kính của bạn gửi trong món quà. Đồng thời chữ phúc được chế tạo tinh tế và cách điệu thêm hình ảnh hoa mẫu đơn tạo nên sự độc đáo của bức tranh. Hoa mẫu đơn là biểu trưng cho sự cao quý cuộc sồng vương giả.

qua mung tho 80 tuoi
Tranh chữ phúc dát vàng 24k – Quà mừng thọ cụ 80 tuổi sang trọng

Tranh cá chép hoa cúc dát vàng 24k

Bức tranh cá chép hoa cúc dát vàng 24k là sự lựa chọn quà tặng mừng thọ 80 tuổi tuyệt vời. Bức tranh này mang ý nghĩa rất độc đáo, là lời chúc phúc thọ an khang tới các bậc cao niên. Ngày nay, ngày càng nhiều người lựa chọn món quà này để dành tặng ông bà, phụ huynh trong các lễ mừng thọ.

quà tặng mừng thọ 80 3

Tranh cá chép hoa cúc dát vàng 24k là sự lựa chọn quà tặng mừng thọ 80 tuổi tuyệt vời

Hoa cúc mang ý nghĩa trường thọ, may mắn. Đây là loài hoa có sức sống dẻo dai. Do đó, mang đến sự cát tường, an khang. Khi hoa cúc được kết hợp với cá chép sẽ thể hiện được sự cao quý, linh thiêng. Mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt, bức tranh này khi treo trong nhà sẽ mang đến rất nhiều vận may, vượng khí cho gia đình.

Tranh phước lộc trường tồn dát vàng 24k

Hình ảnh chú gà trống hiên ngang đứng cạnh cây trúc trong bức tranh phước lộc trường tồn dát vàng 24k rất ấn tượng. Nó luôn khiến người xem thấy thú vị. Bức tranh phong thủy ấn tượng này đem đến ý nghĩa rất độc đáo. Nó là biểu tượng của sức sống trường tồn, bất diệt. Đây sẽ là món quà tặng mừng thọ 80 tuổi ấn tượng.

  30 lời chúc valentine hay nhất dành cho các cặp đôi

quà tặng mừng thọ 80 4

Tranh phước lộc trường tồn dát vàng 24k thay cho lời chúc của bạn gửi đến bậc cao niên

Gà trong phong thủy là biểu tượng của sức sống căng tràn. Cây trúc là biểu tượng gắn liền với sự may mắn, bình an, xua đi các hung khí xấu. Khi tặng bức tranh này cho ông bà, phụ huynh, bạn đang gửi gắm lời chúc toàn gia đại cát, chúc trường thọ, may mắn và hạnh phúc tới họ.

Xem thêm: 10 món quà tặng mừng thọ cụ bà 2019

Các sản phẩm quà mừng thọ tai Quatangdocdao24h.com

Quà tặng mừng thọ 80 tuổi ấn tượng sẽ đem đến những món ăn tinh thần độc đáo. Các bậc cao niên sẽ luôn ngắm nhìn và thấy vui vẻ hơn, sống lâu, sống thọ hơn. Bạn có thể đến với Quà tặng độc đáo 24h để lựa chọn các sản phẩm quà tặng ý nghĩa này. Tất cả các vật phẩm phong thủy dát vàng 24k tại đây đều được chế tạo thủ công, tinh tế và chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất trên thị trường hiện nay.

Khi mua các sản phẩm quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp tại đây, bạn sẽ được nhận giấy chứng thực chất lượng sản phẩm và dịch vụ vàng 24k đẳng cấp. Đồng thời, đội ngũ tư vấn của Quà tặng độc đáo 24h sẽ giúp bạn lựa chọn những món quà tinh xảo, độc đáo nhất cho bạn. Có hàng trăm mẫu quà tặng ấn tượng cho bạn lựa chọn, phù hợp với các mục đích tặng quà khác nhau.

 

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *