Hướng dẫn cách may túi vải xinh xắn vô cùng đơn giản

39 Likes Comment

Nhiều người hiện nay luôn muốn tự thiết kế hay cắt may vật dụng nhỏ như tạp dề, găng tay, khăn tay… Bạn có muốn tự may túi để tạo sự khác biệt hay không, dưới đây là hướng dẫn may túi xách đơn giản, xinh xắn.

  1. Ưu, nhược điểm của tự may túi xách

– Ưu điểm của tự may túi xách

  • Tạo nên ấn tượng và xây dựng hình ảnh thương hiệu

Mỗi người có một phong cách, cá tính cũng như những đặc điểm riêng khiến mọi người luôn nhận ra và ấn tượng. Những trang phục chính là hình ảnh mà bản thân mỗi người muốn xây dựng khi người khác nhìn vào. Nếu bạn xem hướng dẫn may túi xách để có thể trang bị cho mình được thì rất tốt. Mỗi một đường may sẽ khiến bạn biết trân trọng giá trị của vật mình đang sở hữu nhưng nó cũng giúp người khác xếp loại cao sự khéo léo của bạn.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

 

huong-dan-cach-may-tui-vai-xinh-xan-vo-cung-don-gian (3)
Hướng dẫn may túi xách đơn giản

Thật sự, bạn sẽ ghi được điểm rất cao đối với những người xung quanh khi có thể tự tay may những chiếc túi cho người thân và bạn bè mà bạn yêu quý. Họ sẽ thích thú với món quà handmade này mà có nhiều tiền chưa chắc đã có được, thể hiện tâm ý và tấm lòng của người tặng.

Bài Viết Liên Quan

  Top 7 món quà tặng sáng tạo và độc đáo 2019
  • Phụ kiện thời trang

Túi xách là một phụ kiện thời trang của mỗi người hiện nay nhất là khi biết cách may túi vải. Một chiếc túi nhỏ xinh vừa có thể chứa nhiều vật dụng hàng ngày của bạn khi ra khỏi nhà nhưng nó cũng vô cùng hợp thời trang. Trong các buổi tiệc tùng hay đi chơi, chiếc túi xách sẽ tôn lên vẻ đẹp của trang phục và có thể sử dụng nó khi phù hợp

  • Giảm thiểu việc khó khăn trong việc lựa chọn

Hiện nay, nhiều cửa hàng được mở với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khiến bạn rất khó chọn lựa mà đặc biệt, nó không hợp với sở thích của bạn. Đây thực là một việc làm khó, vì có thích mới sử dụng lâu dài, đôi khi còn có thể trở thành những người bạn trong những cuộc hẹn khác nhau.

– Nhược điểm của tự may túi xách

Vì tự thiết kế hoặc tự may sẽ khiến cho sản phẩm đơn giản, đơn sơ sử dụng nhưng đôi khi sẽ cảm thấy đơn điệu, không thích sử dụng. Kích thước của sản phẩm này còn không phù hợp với những nhu cầu sử dụng như quá nhỏ, quá to, quá ngắn…

Bạn sẽ mất rất nhiều công sức đầu tư vào sản phẩm, khó khăn trong việc sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn cảnh mọi việc làm.

  1. Hướng dẫn may túi đeo chéo cho các bạn gái

– Chuẩn bị

Hướng dẫn may túi xách cực đơn giản với các nguyên liệu: vải đen màu trơn, dây kéo khóa có thể là màu đỏ, màu trắng… để tạo nên điểm nhấn, nổi trội cho chiếc túi, dây dù đen, một mẫu tự phác họa trước đó, các vật dụng khác như kéo, máy khâu…

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Mẫu đầm đẹp đi đám cưới không sợ nổi trội hơn cô dâu nhưng vẫn đầy thu hút

 

huong-dan-cach-may-tui-vai-xinh-xan-vo-cung-don-gian (3)
Dạy may túi xách cực đơn giản

– Cách may túi xách đơn giản

Bước 1: Với hình mẫu túi mà bạn đã phác họa thì theo kích thước đó cắt vào mảnh vải màu đen với kích thước tương đương. Mỗi người có một sở thích riêng nên độ lớn, nhỏ tùy thuộc vào mỗi người.

Bước 2: Bạn khâu sát miếng vải vào mép dây khóa kéo, bạn cũng có thể để cách khoảng 0,5 cm theo chiều rộng của túi để bước này đẹp và đơn sơ dàng hơn.

Bước 3: Làm tương tự bước 2 với mép khóa còn lại.

Bước 4: Bước này khá quan yếu trong những bước được hướng dẫn may túi xách để thấy được sự khéo léo của bạn khi phải lộn mặt phải ở bên trong và mặt trái ra bên ngoài và phải gấp đáy túi với 2 đường lồi và 1 đường gấp lõm ở giữa, kẹp giữ nếp gấp cho thẳng.

Bước 5: Bạn tiếp tục may một đường cách mép vải chừng 0,7 cm ở hai bên sườn để có thể gia cố thêm độ chắc chắn của chiếc túi.

Bước 6: Lại lộn mặt phải của túi và bấm hai khuy trong ở hai góc miệng túi, sau đó lấy dây dù đen luồn vào 2 khuy bấm để làm dây đeo

huong-dan-cach-may-tui-vai-xinh-xan-vo-cung-don-gian (3)
Nhiều mẫu túi cũng có thiết kế đơn giản

Hướng dẫn may túi xách theo cách này vô cùng đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, chất liệu sử dụng là da hơi cứng nên khi may bạn nên hết sức cẩn thận để tránh việc bị thương. Chiếc túi tự may có thể sử dụng để đựng ví, điện thoại, vật dụng cá nhân khi đi học, đi làm…

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể tìm đến với những shop có may theo yêu cầu của khách hay trực tiếp chọn một mẫu phù hợp. Hiện nay, nhiều mẫu thiết kế từ đơn giản đến sang chảnh được bán nhiều, hợp với sở thích của từng người mà không sợ không có mẫu mà bạn thích. Các mẫu này cũng có quy trình may giống với hướng dẫn may túi xách nhưng được ứng dụng nhiều công nghệ nên các công đoạn đơn sơ dàng hơn, cùng đội ngũ thiết kế với các mẫu phù hợp với xu hướng và thị yếu của khách hàng.

Xem Thêm

  Tặng quà tết cho người lớn tuổi – Tư vấn chọn quà cho người lớn tuổi

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *