Mách bạn 11 quà tặng đối tác ý nghĩa, chất lượng sản phẩm hiện nay

40 Likes Comment

Tết được xem là một dịp rất quan yếu đối với tất cả mọi người. Nó là một dịp để hỏi thăm người thân, bạn bè và cả là dịp khá quan yếu dành cho các đối tác hay khách hàng tại các doanh nghiệp. Lựa chọn một món quà thấm đượm được nhiều tình cảm và mang nhiều ý nghĩa bình an, may mắn trong dịp Tết, để có thế khởi đầu một năm mới thật nhiều tốt đẹp. Vì vậy, ngay bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn 11 quà tặng đối tác ý nghĩa, chất lượng sản phẩm hiện nay, hãy cùng theo dõi nhé.

quà tặng ý nghĩa cho đối tác
Mách bạn chọn quà tặng đối tác

1. Lưu ý khi chọn quà tặng cho đối tác

1.1. Để ý hình thức

Đây là một lưu ý đầu tiên, cần phải chú ý, vì nó là món quà với hình thức giành ấn tượng, nên trước tiên phải bắt mắt ánh nhìn, sau đó phải được bọc trong gói quà sang trọng và lịch sự. Như vậy, sẽ phần nào thể hiện được sự tôn trọng và thể hiện sự trân thành của doanh nghiệp đối với các khách hàng hay đối tác.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Xem thêm: Gây ấn tượng đặc biệt nhờ quà tặng độc đáo cho khách hàng

1.2. Không quên gửi lời cảm ơn

Một mục đích to lớn nhất trong việc tặng quà cho đối tác thì không thể thiếu một hình thức khá quan yếu đó là gửi theo lời cảm ơn một cách chân thành nhất tới họ. Lời cảm ơn này, có thể là lời cảm ơn hy vọng và lời cảm ơn mong muốn, họ sẽ là những khách hàng hay đối tác tiềm năng và trung thành với chính doanh nghiệp của mình trong hiện tại và cả tương lai sau này.

Do đó, tại mỗi món quà, các bạn cần nên gửi theo kèm một tấm thiệp bé hoặc một lá thư. Điều đó sẽ bày tỏ được một sự trân trong của cả doanh nghiệp đối với các đối tác và nhằm cảm ơn sự hợp tác và hộ trợ của họ trong suốt thời gian vừa qua.

  Duyên dáng hơn cùng những mẫu đầm xòe tay lỡ đẹp hiện nay

1.3. Thời gian đặt quà tết sớm

Kế hoạch quà tặng cuối năm cho khách hàng phải được chuẩn bị trước dịp Tết khoảng 2 đến 3 tháng trước đó và cần được mở đầu đặt hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Làm như vậy, các bạn sẽ tránh được trường hợp rủi ro không theo ý muốn và sẽ tiết kiệm được một khoản phí tổn.

Xem thêm: 10 sản phẩm quà tặng độc đáo, đẳng cấp tặng khách hàng

2. Gợi ý một số quà tặng cho đối tác ý nghĩa

2.1. Lịch thiết kế

Lịch là một món quà tặng truyền thống, sản phẩm này có thể sử dụng trong cả năm. Doanh nghiệp có thể đơn giản dàng in ấn các thương hiệu hay logo của doanh nghiệp. Vì vậy, chọn loại lịch thiết kế làm quà tết tặng đối tác là quá hợp lý.

  2.2. Bộ ấm chén sứ

Đây có thể là một bộ ấm chén không thể thiếu trong mọi gia đình, sản phẩm này có thể dành tặng cho các nhân viên và đối tác của doanh nghiệp. Nó có thể in ấn thương hiệu của doanh nghiệp lên trên.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Gợi ý cách chọn quà tặng sinh nhật vợ ý nghĩa
Quà tặng độc đáo cho đối tác
Tặng đối tác bộ ấm chén sứ

2.3. Bộ mở rượu

Có thể nói, loại sản phẩm này đang ngày càng trở nên quan yếu tại mỗi gia đình. Theo chúng tôi được biết, thì trên thị trường hiện nay đang xuất hiện 8 mẫu bộ mở rượu khác nhau, được thiết kế sang trọng, các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Xem thêm: Gợi ý lựa chọn quà tặng khách hàng cao cấp

2.4. Bộ ly 12 con giáp

Các bạn đang băn khoăn vấn đề tặng quà gì cho doanh nhân. Thì đây chứ không vật gì khác hợp lý hơn. Sản phẩm này được khắc biểu tượng của 12 con giáp và được đúc lên bằng một loại kim loại mạ vàng cao cấp.

2.5. Bộ Bát Minh Long cao cấp

Sản phẩm này cũng được làm từ chất liệu sứ cao cấp, với sự thiết kế khá sang trọng và tinh tế, rất phù hợp với việc làm quà tặng cho các đối tác hay người thân.

2.6. Lọ hoa sứ, pha lê

Sản phẩm này được thiết kế khá tỉ mỉ và sang trọng, đây cũng là một món quà rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho người thân và các đối tác.

2.7. Sạc dự phòng đa năng

Đây được coi là một sản phẩm hiện đại, đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Sản phẩm này cũng có thể in ấn logo của doanh nghiệp lên đều được.

Xem thêm: 10 món quà tặng khách hàng dịp tết đáp ứng tiêu chí đẹp – sang trọng

2.8. Bộ đựng mứt Tết

Sản phẩm này được làm bằng loại sứ cao cấp, được thiết kế khá ổn và đẹp, toát lên vẻ sang trọng. Bộ này sẽ rất thích hợp làm quà tặng đối tác nước ngoài và cả trong nước. Sản phẩm này có thể dùng để đựng các thứ như: Mứt Tết; hạt dưa; bánh; kẹo;…

Quà tặng cho đối tác kinh doanh
Tặng đối tác bộ đựng mứt tết

2.9. Đồng hồ treo tường

Loại quà tặng này rất phù hợp để trang trí tại không gian sống, nó có thể làm không gian trở nên sinh động và mang một nét thẩm mỹ cao. Sản phẩm này cũng có thể in ấn logo hay khắc laser thương hiệu doanh nghiệp lên đều được. Đây có thể là món quà tặng sang trọng nhất trong những món quà tặng cuối năm cho khách hàng.

  Top 7 quà tặng vợ vun đắp tình cảm

Xem thêm: Cách lựa chọn quà tặng lưu niệm độc đáo cho khách hàng

2.10. Tượng heo dát vàng

Đây là một loại sản phẩm tại công ty Theatre20, sản phẩm này khá nổi tiếng về sự tinh tế và sang trọng. Với sự thiết kế như vậy, chúng ta sẽ thể hiện được sự tôn trọng nhất của doanh nghiệp với đối tác.

Quà tặng đôi tác kinh doanh ý nghĩa
Tượng heo dát vàng 24k

2.11. Tranh đàn chim én mùa xuân dát vàng

Sản phẩm này đang khá nổi tiếng với những đường nét làm cho người nhìn say mê. Vì vẻ đẹp của bức tranh đã tạo nên những tấm lòng trân thành và là lời cảm ơn tới các đối tác của doanh nghiệp. Đây cũng là một sản phẩm thuộc thương hiệu Theatre20.  

 

Quà tặng độc đáo cho đối tác kinh doanh
Tranh đàn chim én mùa xuân dát vàng của Theatre20

Tóm lại, qua bài viết này, chúng tôi đã đưa ra để mách bạn 11 quà tặng đối tác ý nghĩa, chất lượng sản phẩm hiện nay. Mong rằng, những thông tin đó sẽ là những thông tin hữu ích đối với mọi người. Xin cảm ơn!

 

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *