Dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu hiệu quả?

49 Likes Comment
Cún có tiếng là động vật rất trung thành và hiểu ý chủ nhân. có thể để dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu lại chẳng phải là điều đơn giản. Bài viết hiện tại tôi xin chia sẻ cách giải quyết vấn đề trên một cách hiệu quả và tốt nhất.

cho-di-toilet

Việc dạy cún đi vệ sinh đúng bồn cầu rất là quan yếu với các gia đình muốn nuôi chó trong nhà(nhất là trong những khu trung cư). Bởi việc di chuyển cún ra ngoài đi vệ sinh tốn rất nhiều thời gian và chó cũng không thể tự xuống nhà khi muốn đi vệ sinh được.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Những điều cần biết khi dạy cún đi vệ sinh vào bồn cầu.

  • Việc dạy cún đi vệ sinh đúng chỗ phải từ ba tháng tuổi trở lên, Vì tại tuổi này chó cưng mới đầu tiên hiểu được ý và cảm xúc của bạn.

cho-di-toilet-1

  • Theo hành động chó sẽ không đi vệ sinh gần khu vực nó sống như chỗ ăn, chỗ ngủ(trừ bị xích). Thế nên lần đầu quy định vị trí cún đi vệ sinh là rất quan yếu.
  • Khi đi vệ sinh tại đâu 1 lần rồi thì lần sau chó cũng tìm đến chỗ đó để vệ sinh(thói quen sẽ đi vệ sinh vị trí có mùi của chúng). Nên việc cần làm là bạn chỉ có tạo hành động cho chó cưng 1 vài lần.
  • Khi bạn thấy cún đi vệ sinh không chỗ, bạn nên mắng chúng và tỏ ra giận giữ để chúng hiểu việc đi vệ sinh vị trí này là sai trái. Sau đó bạn dùng giẻ lau sạch chỗ chó vừa vệ sinh rồi để giẻ vào góc toalet. Tiếp đó nhốt cún lại khoảng vài tiếng rồi dắt chó vào trong toalet để chúng ngửi mùi nước tiểu hoặc đi vệ sinh trong đó.
  Nguyên nhân chó bị rụng lông và ngứa.

Lưu ý: Chỉ nhốt cún khoảng 2-3 phút thôi nhé, để cún hiểu được vào trong đó là đi vệ sinh chứ Không phải bị nhốt. Để chắc răng là chó không quên, có thể đưa chó đi vệ sinh trong các lần đầu.

 

Xem Thêm

  share bí quyết đặt tên cho chó hay ý nghĩa và rất dễ huấn luyện

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *