Hướng dẫn cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ đơn giản hiệu quả 100%

46 Likes Comment

Để dạy chó đi được vệ sinh đúng chỗ chẳng phải là điều đơn giản. Đây là vấn đề đã làm đau đầu rất nhiều những ai thích nuôi cún cưng. Bởi rất nhiều những chú chó mới về gia đình thường cứ buồn đi vệ sinh là chúng sẽ đi ra tại đó thôi rất mất vệ sinh. chính vì thế để tránh các rắc rối không mong muốn bạn nên ứng dụng những cách dạy cún Tiếp đây.

day-cho-di-ve-sinh

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Thông thường cún sẽ rời khỏi chỗ nằm của chúng, tìm kiếm xung quanh 1 vị trí thích hợp để đi vệ sinh, cho nên người nuôi phải dạy cho chúng biết chỗ nào thì được còn chỗ nào thì không. Khi chó cưng không đi đúng vị trí quy định bạn cũng không nên mắng mỏ hay đánh chúng bởi cún không thể thấy được việc bị trừng phạt liên quan đến đi bây trong nhà. Chúng thường cho rằng không được đi bậy khi có mặt của bạn, và rồi khi bạn đi vắng chúng sẽ vẫn làm việc làm thỉnh thoảng.

  Cách thuần chim chích chòe lửa nhanh dạn người chỉ sau 1 tuần

Mục Lục

1những dấu hiệu khi chó cưng muốn đi vệ sinh

  • Chạy vòng quanh, ngồi xổm
  • Rên ư ử, ngửi dưới sàn
  • Hướng đầu ra phía cửa.

Khi thấy các dấu hiệu trên bạn nên ngay lập tức đem chúng ra bên ngoài, còn nếu bắt gặp chó cưng đang ngồi xổm trong gia đình của bạn nên vỗ tay to rồi đem chúng ra bên ngoài.

day-cho-di-ve-sinh-dung-cho

2những việc cần lưu ý khi huấn luyện dạy chó đi vệ sinh.

  • Nên phải làm đầu tiên việc huấn luyên chó ngay  nới chúng ngủ, bạn chỉ có không cho chúng ra ngoài thì khi muốn đi vệ sinh chúng sẽ thể hiện mong muốn được đi ra ngoài để xử lý.
  • Việc huấn luyện chó đi vệ sinh phải mang tính nhất quán. chó cưng phải được cho ăn, đi chơi, tập thể dục, đem ra ngoài để đi vệ sinh và đưa vào chỗ ngủ vào một thời gian nhất định trong ngày. Bằng cách này, chó cưng sẽ đơn giản dàng quen thuộc đối với trình tự sẵn có và biết đánh hơi chỗ đi ra ngoài của chúng và biết đó là chỗ chúng được làm chuyện này.
  Cách chăm sóc chó cưng vào mùa hè nóng bức

day-cho-di-ve-sinh-dung-cach

  • Để kích thích việc học tập và huấn luyện thì bạn nên thưởng cho chó cưng ngay khi chúng làm đúng các yêu cầu của bạn.
  • Trước lúc cho cún cưng đi ngủ bạn nên mang chúng ra ngoài để đi vệ sinh 1 lần nữa. Nếu chúng phải làm đầu tiên rên vào ban đêm thì là thời khắc phải dẫn chó cưng ra ngoài một lần nữa. có thể khi đem chúng ra ngoài không nên đùa giỡn đối với chúng để tránh khuyến khích chúng có thói quen đi vệ sinh về đêm. Có mấy trường hợp khi dẫn đi vệ sinh xong mà chúng vẫn rên ư ử thì bạn nên lờ đi vì lúc này chúng chỉ muốn gây sự chú ý của bạn. Hãy dạy chúng rằng thời gian ban đêm là để ngủ chứ Không phải để chơi.

Tin liên quan: 5 giống chó mini được yêu thích nhất hiện nay

day-cho-di-ve-sinh-dung-cho-1

Việc dạy cún đi vệ sinh đúng chỗ Không phải đối với chú chó nào cũng giống nhau, nó cần được làm mới linh hoạt để giúp cún cưng nhanh hiểu vấn đề hơn. Bạn nên kiên nhẫn cho đến khi chúng có thể hoàn toàn hiểu được ý của bạn. Đừng bỏ mặc, hoặc bỏ giữa chừng khi đang huấn luyện chó đi vệ sinh nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  share cách nuôi chó con mất mẹ

 

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *