Lựa chọn giống chó cảnh nhỏ lông xù hay chó lông dài

9 Likes Comment
Bạn là 1 các bạn yêu động vật và đang muốn tìm kiếm cho bản thân một chú “pet” thật dễ thương? Bạn luôn lưu ý đến bộ lông và nổi bất là đang băn khoăn chọn lựa giữa giống chó cảnh nhỏ lông xù và giống cún cảnh lông dài . bài viết sau sẽ làm cho bạn đưa ra lựa chọn thích hợp nhất nhé.

Giống cún cảnh nhỏ lông xù

Gợi ý số một nếu bạn muốn nuôi 1 con chó thuộc giống chó lông xù đáng yêu đó chính là Poodle. vì sao nên chọn Poodle mà Không phải những giống chó khác?

teacup-poodle-long-xu

Đầu tiên, Poodle được xếp vào những giống chó cảnh thông minh nhất hành tinh. Poodle thông minh đến mức bạn chỉ cần dạy chúng một lần là chúng có thể nhớ ngay lập tức. vì thế, việc dạy bảo Poodle trở nên dễ dàng hơn và bạn không cần phải sợ sệt chúng “đi bậy” linh tinh khắp nhà.

Thứ hai, ngoại hình của Poodle sẽ giúp bạn “tan chảy” ngay từ lần gặp Trước hết. Không ai có thể phủ nhận vẻ ngoài đáng yêu của giống cún lông xù này.

Bên cạnh Poodle, Lowchen cũng là 1 chú chó cảnh lông xù đáng yêu không kém khi không khác gì một chú sư tử con đáng yêu. Lowchen là con chó lông xù nổi tiếng thân thiện và thông minh. Tuy nhiên, số lượng Lowchen hiện tại khá ít và hiếm nên chúng được xếp vào danh sách các giống chó có giá đắt nhất thế giới. Do đó, hãy cân nhắc tình hình kinh tế Trước khi quyết định rước một em Lowchen về gia đình bạn nhé.

  Chó con 1 tháng tuổi ăn gì?

Bài Viết Liên Quan

Giống cún cảnh lông dài

Nếu bạn không bận tâm lắm về chuyện phải dọn lông cho những con chó nhiều lần thì giống chó lông dài sẽ là gợi ý đẹp không tì vết cho bạn. Giống chó lông dài thì có khá nhiều loại và đặc điểm chung của chúng là đều có bộ lông thẳng mượt mà như mái tóc. Đấy cũng là đặc điểm làm cho chúng trở nên đáng yêu và nổi bật hơn.
các giống cún lông dài mà bạn có thể cân nhắc chọn lựa bao gồm:

giong-cho-Pomeranian

Pomeranian

Đây là giống cún cảnh có kích thước nhỏ trẻ và cực kì dễ nuôi. 1 số con còn trẻ vừa lòng bàn tay của con ngườichú chó Boo nổi tiếng đáng yêu một thời cũng thuộc giống Pomeranian lông dài đấy.
Papillon

giong-cho-Papillon

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Chia sẻ bí quyết đặt tên cho chó hay ý nghĩa và dễ huấn luyện

Cũng là chó cảnh giống Pomeranian Nhưng chó bướm Papillon có kích thước lớn hơn. Sở dĩ chúng được gọi là chó bướm vì có đôi tai vểnh lên như cánh bướm đang bay. Papillon là một trong những giống cún cảnh thông minh, có tính cách hiền hòa.
Malta

giong-cho-maltese

Nhắc đến giống cún cảnh lông dài thì không thể không nhắc đến Malta. Dù có kích thước nhỏ có lẽ chúng gây ấn tượng đối với bộ lông cực dài, cực mượt và cực óng ả giống như bộ râu của những thầy phù thủy vậy.

 

Xem Thêm

  Cách chăm sóc chó cưng vào mùa hè nóng bức

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *