Một vài dấu hiệu nhận biết chó khôn và thông minh

44 Likes Comment

Chắc mọi người chủ nào cũng mong muốn mình có thể sở hữu một chú chó khôn và thông minh để có thể đơn sơ dàng nuôi dưỡng và dạy dỗ. có thể điều này Không phải đúng hoàn toàn đối với những điều bạn mong muốn, có 1 chú chó thông minh đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận 1 số nhược điểm và các rắc rối mà chúng mang lại. Sau đây là các dấu hiệu để bạn nhận dạng được các con chó thông minh.

cho-khon-ngon-thong-minh

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

1. Thường mang đến rắc rối cho bạn

Các chú chó khôn là những chú khó biết cách sinh ra những rắc rối để gây sự chú ý của bạn. Nên nếu cún của bạn thường lục lọi rác hay cắn phá những thứ linh tinh thì bạn nên chơi cùng chúng hoặc mua đồ chơi giúp cún cưng của bạn trở nên bận rộn, giảm sự buồn chán.

  Cách chăm sóc chó cưng vào mùa hè nóng bức

cho-khon-ngon-thong-minh-1

2. Xử lý vấn đề 1 cách thông minh

Rất nhiều những hành vi của cún như có thể mở tủ lạnh, có thể tìm đồ ăn… khiến nhiều bạn không thích. Thế nhưng đây là các dấu hiệu khẳng định con chó của bạn có kỹ năng giải quyết vấn đề rất tốt.
các cách xử lý của cún thông minh đôi khi lại chính là là các khuyết điểm, gây phiền phức cho bạn. Tuy nhiên nếu xét một cách đơn sơ thực hiện thì đây là những điều mà mọi người có thể chấp nhận được.

3. Thường cố gắng truyền đạt, giao tiếp

Những con chó thông minh thường cố gắng truyền đạt và giao tiếp đối với con các bạn từ hành động, cử chỉ, ánh mắt… dù đó là các điều rất đơn sơ đàng như khi chúng muốn đi vệ sinh, đi ra ngoài chơi… thì đây đều được coi là những hành vi của 1 con chó có IQ cao.

4. Có thể hiểu được ý bạn

Nếu con chó của bạn luôn có thể hiểu được ý bạn ngay lập tức, hay có thể tìm ra những món đồ chơi rất nhanh. Thì chúc mừng bạn, đó là chú chó khôn và thông mình.

  Nguyên nhân chó bị rụng lông và ngứa.

Loài cún cũng khá giống con mọi người, khi cún liên kết và xử lý thông tin nhanh từ phía gì bạn cho chúng thấy điều đó có ngĩa với việc chúng có độ thông minh cao hon so với những con chó khác.

Theo nghiên cứu tất cả các giống chó đều thông minh, Tuy nhiên sẽ có 1 vài giống cún sẽ nổi trội hơn cả nhờ vào việc liên kết thông tin nhanh hơn.

cho-khon-ngon-thong-minh-2

5. Chinh phục đơn sơ dàng những món đồ chơi giải trí

cún cũng là một loài tính tò mò rất cao nên đồ chơi luôn là thứ mà chúng thu hút. Và nếu con chó của bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách chơi với món đồ chơi thì đây là 1 dấu hiệu của sự khôn ngoan và thông minh.

cho-khon-ngon-thong-minh-2

Còn rất nhiều cách để có thể biết được một con chó có thể coi là thông minh hay không. Trên chỉ là 5 dấu hiệu nhận biết chó khôn bạn có thể đơn sơ dàng tham khảo nhất.​

 

 

Xem Thêm

  Tại sao chó bỏ ăn chỉ uống nước

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *