NHỮNG MẸO NHẬN BIẾT TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN ĐỂ CHO CON THEO HỌC

161 Likes Comment

.

.Đi kèm với nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao là sự xuất hiện của hàng trăm trung tâm tiếng Anh trên thị trường hiện nay. Vậy nên, để nhận biết được một trung tâm tiếng Anh uy tín và thật sự chất lượng là điều rất khó khăn đối với nhiều bậc phụ huynh. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số mẹo để nhận biết đâu là trung tâm tiếng Anh uy tín, hãy cùng tham khảo nhé!

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

.

1. Các trung tâm tiếng Anh uy tín phải có giáo trình đào tạo rõ ràng và đạt chuẩn quốc tế.

.

Giáo trình đào tạo là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của bé và cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Trước khi lựa chọn, hãy nghiên cứu chương trình học của trung tâm, đặc biệt là khóa học mà bạn đăng ký cho bé.

Giáo trình của trung tâm tiếng Anh uy tín cao thường được các cơ sở giáo dục trong nước và quốc tế, các tổ chức quốc tế công nhận.

2. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao

.

Chất lượng giáo viên là yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng và uy tín của một trung tâm tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên tại các trung tâm uy tín thường có trình độ chuyên môn cao và có bằng cấp tiếng Anh chuẩn quốc tế như IELTS, TOEFL. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp của giáo viên được khẳng định qua các chứng chỉ giảng dạy như CELTA, DELTA, TESOL bên cạnh các chứng chỉ chuyên môn.

.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Tên Facebook hay, ý nghĩa, độc đáo | Đổi tên facebook

3. Luôn có cam kết rõ ràng

.

Cam kết rõ ràng là tiêu chí cần thiết khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín. Chất lượng đầu ra được đảm bảo theo mục tiêu của khóa học. Để đảm bảo chất lượng đầu ra phù hợp với mục tiêu của khóa học, một trung tâm Anh ngữ tốt cần có quy trình tuyển sinh rõ ràng, đánh giá trình độ và nhu cầu của học viên, đồng thời đưa ra lộ trình phù hợp. Nội dung hợp đồng đăng ký khóa học và chứng từ thanh toán phải minh bạch, có biên lai, hóa đơn, đóng dấu.

4. Số lượng học viên của một lớp vừa đủ

.

Quy mô lớp học mang lại sự kết nối và tương tác cần thiết giữa giáo viên và từng học sinh. Từ đó, hiệu quả tiếp thu tăng lên đáng kể, đặc biệt trong môi trường học tiếng Anh giao tiếp. Vì vậy, dù muốn hay không, các trung tâm tiếng Anh cần đảm bảo sĩ số lớp học tối ưu để đảm bảo hiệu quả. Những trung tâm đảm bảo số lượng học viên vừa đủ thường là những trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng. Đây là tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn trung tâm học.

.

Apollo English có đầy đủ các yếu tố của một trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Giữa hàng trăm trung tâm tiếng Anh tại thị trường Việt Nam, Apollo English là một thương hiệu nổi bật trong sự nghiệp đào tạo tiếng Anh cho hàng triệu trẻ em. Với gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, Apollo English đã đạt được những thành tích mà không phải trung tâm tiếng Anh nào cũng làm được: giải thưởng “Hệ thống đào tạo Anh ngữ của năm” (English language provider of the Year) từ Education Investor Asia Awards 2018, giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng” tại lễ trao giải Doanh nghiệp châu Á Thái Bình Dương (APEA 2022).

.

Giáo trình giảng dạy được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế độc quyền

Một trong những điểm nổi bật của Apollo English chính là bộ giáo trình được Apollo English kết hợp cùng nhiều tên tuổi xuất bản đầu ngành như National Geographic, Learning (Mỹ), Oxford University Press (Anh Quốc), BBC (Anh Quốc)… thiết kế dựa trên nền tảng tâm lý lứa tuổi và giá trị văn hóa của người Việt Nam. Giúp bé được luyện ngữ âm, thực hành nghe, nói, đọc, viết thông qua các bài học được thiết kế dưới dạng bài hát, hoạt động, trò chơi đa dạng.

Đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Apollo English tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên 100% là người nước có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Để được trở thành một người trực tiếp giảng dạy tại Apollo English, mỗi giáo viên đều phải vượt qua vòng tuyển chọn gắt gao và sở hữu 2 bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA, và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp. Không những thế, các giáo viên tại Apollo English còn là những người truyền cảm hứng, sẵn sàng thấu hiểu những khó khăn, mong muốn cũng như cảm xúc của bé để có thể đưa ra những phương pháp tối ưu hóa việc giảng dạy, từ đó mang lại kết quả học tập tốt nhất cho tất cả học viên.

  BDTT.tv kênh xem trực tiếp bóng đá ngon nhất đêm nay

Chương trình học đa dạng và phù hợp với từng lứa tuổi

Là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam hiện nay sử dụng phương pháp giảng dạy dựa trên nền tảng tâm lý lứa tuổi học sinh. Các khóa học tại Apollo English được thiết kế rõ ràng, giúp khai phóng và phát triển tối đa những điểm mạnh theo từng độ tuổi của bé. Apollo English hiện đang đào tạo các khóa học chất lượng:

Tiền mẫu giáo (2,5 tuổi) – Starter: 7,5 tháng
Mẫu giáo (từ 3 tuổi) – Kindergarten: 2,5 năm
Thiếu nhi (từ 6 tuổi) – Primary: 3 năm
Thiếu niên (từ 11 tuổi) – Secondary (3 năm)
Khóa học IELTS – Phù hợp cho bé từ 12 tuổi trở lên: 4,5 năm

Đảm bảo chất lượng đào tạo

Học viên tại Apollo English sẽ được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa, đây là điều mà ít có trung tâm nào có thể làm được như Apollo English. Hiểu được nỗi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh khi cho con học tiếng Anh là liệu trình độ của con có cải thiện sau các khóa học hay không? Apollo English đã thiết kế các chương trình kiểm tra đầu ra theo chuẩn quốc tế, kết quả kiểm tra thể hiện chính xác năng lực nghe, nói, đọc, viết của các bé theo đúng mục tiêu cam kết đầu ra của Apollo English ngay từ đầu khóa học. Vậy nên bố mẹ có thể yên tâm cho bé học tập tại Apollo English mà không sợ bị lãng phí thời gian, tiền bạc.

.

Để xây dựng niềm tin và có được sự uy tín hàng đầu Việt Nam, trong suốt 27 năm hoạt động Trung tâm Anh ngữ Apollo English đã luôn không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng giảng dạy và bắt kịp với yêu cầu của thời đại mới.

Hãy truy cập ngay website: trung tâm anh ngữ Apollo English để đăng ký ngay một khóa học cho bé bạn nhé!

Xem Thêm

  Top 10 Resort Vũng Tàu siêu đẹp giá hạt rẻ

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *