Thực tế Brochure là gì? Những thông tin cơ bản về Brochure

63 Likes Comment

Thực tế Brochure là gì? Những thông tin cơ bản về Brochure gồm những gì? Tất cả thông tin này, sẽ được chúng tôi trả lời đến bạn đọc trong nội dung của bài viết. Brochure khá quan yếu trong sự phát triển của doanh nghiệp, bởi vậy nếu là một nhà doanh nhân thông minh thì các bạn đừng bỏ qua kiến thức liên quan đến Brochure.

Brochure là gì?

brochure là gì

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Brochure là tên gọi của một dạng ấn phẩm dùng trong quảng cáo (các bạn có thể hiểu môn na nó là một quyển sách nhỏ, độ dày có thể là mỏng, có thể dày hoặc là cả một tập sách) trong đấy chứa đựng, bao gồm các thông tin sẽ giới thiệu chung về một sản phẩm nào đấy, cũng có thể là thông tin về sự kiện, điểm du lịch nổi tiếng hay hình ảnh,… mà được nhà thiết kế sẽ cung cấp cho Brochure sử dụng đến. Các thông tin trong Brochure được thiết kế ra, muốn gửi gắm tới người xem là khách hàng về mục tiêu của họ. Như vậy có thể nói rằng, Brochure chính tờ gấp quảng cáo.

Đối tượng sử dụng đến Brochure khá nhiều, thế nên mục đích chính của nó là sẽ giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp lôi kéo được người tiêu dùng quan tâm đến nó nhiều hơn, từ đấy sản phẩm sẽ được bán chạy hơn. Vì thế có thể nói rằng, Brochure chính là một công cụ rất mạnh mẽ, có hiệu quả cao trong việc tương tác và chốt khách hàng. Tuy nhiên, để mục đích này hoàn thành thì việc phải thiết kế Brochure chuẩn là điều đáng quan tâm nhất.

Bài Viết Liên Quan

  Top 3 sân chơi cá cược tiềm năng nhất 2022 Dafabet,DK8,V9Bet

Thường mỗi khi nói về Brochure, câu chuyện được quan tâm nhiều nhất sẽ là làm sao có được thiết kế tốt nhất. Thực tế cách nhìn nhận về Brochure, nghĩa là người nhìn sẽ không rời mắt được khỏi nó và chấp nhận bỏ thời gian ra độc mọi thông tin là lúc Brochure đấy được làm tốt. Ngược lại, nếu thiết kế Brochure không tốt thì số phận của nó là hẩm hiu, sẽ bị thải vào thùng rác rất nhanh. Vì thế, yêu cầu với người thiết kế Brochure ở đây là cao và đối tượng muốn thiết Brochure, cũng phải có trước cho mình ý tưởng để đôi bên cùng có lợi.

Những yêu cầu khi thiết kế Brochure

Để có một bản thiết kế Brochure đẹp, thành công và thu hút sự quan tâm của người xem thì sẽ có những yêu cầu riêng cho người thiết kế và đơn vị cần thiết kế. Dưới đây là những thông tin, yêu cầu mà bạn đọc nên nắm được.

Trước khi thiết kế Brochure cần:

 • Thấu hiểu đặc tính của thương hiệu, đồng nghĩa là biết rõ về thương hiệu mình đang chuẩn bị thiết Brochure là như thế nào? Nó đang hoạt động ra làm sao, đối tượng khách hàng tiếp cận đến sẽ nhận được gì.
 • Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, yếu tố này doanh nghiệp cần xác định rõ mục tiêu khách hàng của mình là ai. Trên Brochure sẽ cho khách hàng nhìn thấy gì, hiểu gì và họ nhận được gì.
 • Xây dựng thông điệp, trên Brochure cần phải có thông điệp, để khi người xem họ tiếp cận đến họ sẽ cảm nhận được và mong muốn sử dụng hay đơn giản là tìm hiểu nhiều hơn thông tin liên quan đến doanh nghiệp thông thông điệp trên Brochure.
 • Xác định yếu tố thành công, khi đã bỏ thời gian, ý tưởng, công sức vào việc thiết kế Brochure thì doanh nghiệp cần phải xác định rõ yếu tố thành công của đơn vị mình là bao nhiêu? Từ đấy mới tiên quyết đầu tư vào Brochure, để tránh việc bị “tiền mất, tật mang”.

Khi thiết kế cần phải:

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Tấm Poly Đặc Ruột là gì? Tấm Poly đặc có đắt hay không?
 • Luôn ghi nhớ tiêu chuẩn về thiết kế thương hiệu, đồng nghĩa là phải thực hiện theo đúng mức yêu và tiêu chuẩn đã có sẵn trong việc thiết kế Brochure. Yếu tố này giúp cho các bạn đạt đúng tiêu chuẩn, khoa học của một bản thiết kế Brochure.
 • Luôn ghi nhớ thiết kế Brochure là để phục vụ người xem, đồng nghĩa là bạn phải truyền tải thông điệp một cách đầy đủ, khoa học trong bản Brochure cho người xem. Tránh tình trạng, đưa những thông tin không liên quan vào trong Brochure và khiến cho người xem cảm thấy ức chế vì điều đó.
 • Chọn loại Brochure, việc này sẽ dựa vào từng ngành của bên cần thiết kế để làm. Nếu là Brochure giới thiệu sản phẩm, sẽ có khuôn mẫu thiết kế riêng và nếu là du lịch thì giới thiệu theo một dạng riêng.
 • Sắp xếp nội dung với hình ảnh khoa học, với một Brochure bắt mắt và thành công trong mắt người khác thì cần phải nội dung với hình ảnh được sắp xếp với nhau một cách khoa học nhất. Nghĩa là, nội dung và hình ảnh đi kèm khớp với nhau, để người xem nhìn thấy rõ thông tin trong nó và hiểu về nó.

Xếp loại Brochure và in ấn:

 • Xếp loại chất lượng sản phẩm ở bản thiết kế Brochure, trước khi đem Brochure đi in ấn thì cần phải xếp loại về chất lượng sản phẩm của nó xem đã có nội dung, hình ảnh, thông điệp,… đúng với yêu cầu hay chưa? Chất lượng sản phẩm và dịch vụ Brochure có đạt như mong đợi hay chưa rồi mới quyết định đem đi in ấn.
 • Chọn địa điểm in ấn Brochure, yếu tố này cũng khá cần thiết trong việc tạo ra một Brochure ấn tượng. Việc in ấn bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng, nghĩa là phải vị trí đó cho uy tín, in nhanh màu sắc đặc sắc, để nổi trội lên hình ảnh, nội dung trong Brochure. Đó là yếu tố, giúp cho người nhìn ấn tượng, muốn xem về Brochure nhiều hơn.

Các dạng Brochure cơ bản

Hiện nay Brochure được thiết kế với nhiều dạng khác nhau, nhưng nếu là thông dụng nhất mà chúng ta có thể bắt gặp thì có hai loại là: Bi-fold và Tri-fold (gấp đôi với gấp ba). Trong đấy:

 • Bi-fold: Được thể hiện ở trên một tờ in ở cả hai mặt tờ giấy, nó được gấp lại thành hai. Khi này phần nội dung sẽ được in và trình bày ở trên 4 mặt, của tờ giấy đó và người xem có thể lật xem luôn.

bi fold brochure

 • Tri-fold: Loại này thì thể hiện ở trên một tờ in ở cả hai mặt tờ giấy, sẽ gấp thành hai. Lúc này nội dung trên đấy được in và trình bày thành 6 mặt, người nhìn có thể lật từng mặt để xem.

Một bản Brochure sẽ có kích thước thông thường, trình bày trên mặt giấy A4 (21×29,7cm).

Màu sắc của Brochure, một bản Brochure quảng cáo chuẩn sẽ được sử dụng với 4 gam màu và in ở trên loại giấy bóng, dày với mục đích là tạo được ấn tượng ngay từ ban đầu về chất lượng sản phẩm cho người xem.

Kết luận

Qua toàn bộ nội dung bài viết, các bạn đã hiểu Brochure là gì rồi chứ ạ. Thực tế, đây cũng là tên gọi của một phương thức truyền thông, ấn phẩm trong quảng cáo được rất nhiều các doanh nghiệp tin dùng. Muốn khách hàng của mình quan tâm đến doanh nghiệp nhiều hơn, việc bạn đầu tư vào Brochure và truyền tải nó tới họ là điều rất cần thiết và quan yếu đấy nhé. Vì thế, là một doanh nghiệp thông minh, các bạn đừng bỏ qua yếu tố này trong việc tuyên truyền, quảng bá thương hiệu của mình.

 

  Mức lương IT hiện nay có cao như lời đồn?

Xem Thêm

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *