Tiểu Sử Ca Sĩ Quang Lập

3 Likes Comment

Lý lịch ca sĩ Quang Lập

Ca sĩ Quang Lập Bolero là ai?

Quang Lập đang là một trong những giọng ca được chú ý của dòng nhạc bolero. Anh sở hữu kênh YouTube với hơn 1,8 triệu lượt xét tuyển và rất nhiều sản phẩm có lượt nghe, xem “khủng”.

Quang Lập cũng chính là người thành lập nên trung tâm Giọng Ca Để Đời – sân chơi âm nhạc quy tụ nhiều giọng ca Bolero chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Quang Lập có chất giọng trầm, ấm, đầy nội lực và có chiều sâu, rất dễ lấy tình cảm của người nghe.

Ca sĩ Quang Lập tên thật là gì?

Anh tên thật là Diệp Văn Lập.

  Tiểu sử S.T Sơn Thạch

Bài Viết Liên Quan

Ca sĩ Quang Lập sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh ngày 19 tháng 6 năm 1973.

Quang Lập quê ở đâu?

Anh sinh ra ở An Giang.

Hoàn cảnh xuất thân của ca sĩ Quang Lập

Quang Lập là con lai Mỹ, sống với mẹ từ nhỏ và phải cùng mẹ bươn trải đủ nghề để kiếm sống. Ngày đó, mặc dù đam mê ca hát nhưng cuộc đời đưa đẩy khiến cậu bé Quang Lập không thể thực hiện được niềm mơ ước trở thành ca sĩ của mình.

Tiểu Sử Ca Sĩ Quang Lập

 

Cuộc đời ca sĩ Quang Lập

Vào năm Quang Lập được hơn 14 tuổi, quốc hội Hoa Kỳ có chính sách mở đường cho gần 30.000 con lai Mỹ trở về nhà, nên anh đã xét tuyển đi với mong muốn sẽ có một cuộc sống tốt hơn và gửi tiền về để phụ giúp mẹ.

Ở bên trời Tây, vị trí đất khách quê người và không có lấy một người quen thân thích, Quang Lập cũng như bao số phận con lai Việt – Mỹ khác, cuộc sống không được đủ đầy là mấy, nếu không nói là quá khó khăn.

  Tiểu Sử Ribi Sachi

Là người đam mê và theo đuổi dòng nhạc Bolero từ rất lâu nhưng giọng ca của Quang Lập vẫn chưa được mọi người để ý đến do trước đó dòng nhạc này không được thịnh hành như hiện nay.

Tiểu Sử Ca Sĩ Quang Lập

Mãi đến năm 2015, khi Bolero “bùng phát” trở lại với hàng loạt các lớp học ca nhạc và cuộc thi tìm kiếm tài năng liên quan đến thể loại này, thì lúc này anh Quang Lập cùng anh Tài Nguyễn mở đầu có động lực và đã sáng lập ra Trung tâm Giọng Ca Để Đời.

Ngày 31 tháng 12 năm 2015, công ty giải trí và kinh doanh cà phê Diệp Văn Lập đã đứng ra xây dựng một không gian dành riêng cho sân chơi âm nhạc. Vị trí này nằm ở địa chỉ số 11 Tôn Thất Tùng, Phạm Ngũ Lão, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí để những người có chung niềm đam mê được hòa mình trong những ca từ lay động lòng người của dòng nhạc xưa – sến.

Ban đầu khi mới xây dựng, Trung tâm Giọng Ca Để Đời hoàn toàn không có phòng thu riêng nên gặp khá nhiều khó khăn. Một thời gian sau, khi đã ổn định thì Trung tâm Giọng Ca Để Đời mới có không gian nhỏ để ghi hình tại một địa chỉ ở đường Tôn Thất Tùng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Thoạt nhìn, mọi người sẽ tưởng đây là một quán cà phê hoặc phòng trà, thế nhưng theo như anh Quang Lập nói thì anh không hề kinh doanh âm nhạc, đây không phải là vị trí sáng đèn mỗi đêm để khán giả đến nghe nhạc. Các khách mời cũng chỉ có hơn chục người và toàn là những người thân quen.

  Tiểu sử nhóm TWICE

Tiểu Sử Ca Sĩ Quang Lập

Hiện tại, anh Quang Lập cũng không nhận lời đi diễn ở đâu mà chỉ sinh hoạt ngay tại trung tâm Giọng ca để đời bởi đi diễn không phải là mục đích của anh khi đến với ca nhạc. Anh hát bằng niềm đam mê ẩn sâu trong con người từ khi còn bé cho đến tận hiện nay. Vợ và con trai của anh Quang Lập cũng rất ủng hộ quan điểm này của anh.

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *