Tiểu sử Trương Thế Vinh

27 Likes Comment

Lý lịch ca sĩ Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh tên thật là gì?

Anh tên thật là Nguyễn Xuân Vinh

Trương Thế Vinh sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh ngày 1 tháng 1 năm 1984.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Trương Thế Vinh quê ở đâu?

Anh sinh ra tại Đà Nẵng.

Tiểu sử Trương Thế Vinh

Bài Viết Liên Quan

  Giám đốc xổ số miền bắc là ai? Tìm hiểu về các thành viên trong hội đồng XSMB

Trình độ học vấn của Trương Thế Vinh

Anh tốt nghiệp Đại học Kinh tế TPHCM.

Trương Thế Vinh xuất thân từ nhóm nhạc nào?

Anh từng là thành viên của nhóm nhạc MP5 chung với Khánh Phương, Trần Tuyên và Phương Tài .

Trang Facebook cá nhân của Trương Thế Vinh

https://www.facebook.com/truongthe.vinh.161

Tiểu sử Trương Thế Vinh

 

Cuộc đời và sự nghiệp của Trương Thế Vinh

Chàng cử chân bén duyên với nghệ thuật

Trương Thế Vinh là cử nhân Đại Học Kinh Tế TPHCM. Bén duyên với nghệ thuật trong vai trò là một nam diễn viên, ca sĩ, người mẫu, thời gian hiện tại có thể thấy Trương Thế Vinh còn xuất hiện nhiều tạo các chương trình hài kịch như: Ơn giời cậu đây rồi, Hội Ngộ Danh Hài,…

Tiểu sử Trương Thế Vinh

Anh cho biết, từ nhỏ anh đã là một người đam mê nghệ thuật. Trước khi là một sinh viên của trường Đại Học Kinh Tế TPHCM anh đã từng thành lập nhóm nhạc có tên MP5 cùng với Khánh Phương, Trần Tuyên và Phương Tài.  Nhóm hoạt động được 3 năm, đến năm 2004 thì tan rã.

Quyết định theo đuổi nghệ thuật của nam diễn viên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình và người thân. Anh chia sẻ ba mẹ anh không hề cấm cản hay phản đối anh theo đuổi đam mê của mình, vì họ nghĩ khi anh đam mêm và yêu thích thì anh sẽ không bị lạc đường và bị cám dỗ.

  Tiểu Sử Ca Sĩ Quang Lập

Năm 2015, Trương Thế Vinh tham gia và đoạt cúp trong tập 5, mùa 2 của chương trình hài kịch Ơn giời cậu đây rồi. Sau khi đạt giải, anh làm trợ lý định kỳ cho các trưởng phòng của chương trình này.

Năm 2019, anh tham gia gameshow thực tế Running Man Việt Nam 2019 – Chạy Đi Chờ Chi. Sự mạnh mẽ và tính cách thẳng thắn, nhưng cũng vừa ngây thơ của anh giúp anh nhận được nhiều cảm tình của người xem.

Tiểu sử Trương Thế Vinh

Mối tình đầy tiếc nuối với bạn gái cũ cơ trưởng

Buổi ra mắt phim “Giải mã mê cung” hồi tháng 09/2014 là lần đầu tiên Trương Thế Vinh công khai bạn gái xinh đẹp khiến nhiều người ghen tị. Nam diễn viên cho biết cả 2 đã hẹn hò được một thời gian trước khi công khai. Trương Thế Vinh chia sẻ, anh yêu bạn gái từ lần gặp đầu tiên tại buổi thu âm một ca khúc của nhạc sĩ Quốc Trung. Thế Vinh bị ấn tượng bởi vẻ giản dị, tính cách khiêm tốn của nữ cơ trưởng trẻ tuổi.

Tháng 12/2014, Trương Thế Vinh chính thức giới thiệu bạn gái làm phi công là Huỳnh Lý Đông Phương trong một sự kiện truyền thông. Huỳnh Lý Đông Phương sinh năm 1987. Cô là nữ cơ trưởng đầu tiên tại Việt Nam. Cô từng học tại trường đào tạo phi công hàng đầu thế giới ở Montpellier, Pháp.

Tiểu sử Trương Thế Vinh

03/04/2015, Trương Thế Vinh khai trương một cửa hàng đồ ăn, bạn gái anh cũng cùng xuất hiện. Cả 2 vô cùng vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

  Tiểu sử Dương Dương

Lần đầu cả 2 xuất hiện công khai trên truyền hình là khi tham gia chương trình “Song đấu” hồi tháng 04/2016 và vẫn tỏ ra rất hạnh phúc.

Tiểu sử Trương Thế Vinh

Ngày 08/05/2016, cặp đôi bí mật tổ chức đám hỏi tại nhà riêng với sự tham gia của gia đình và những người bạn thân thiết.

Bẵng đi một thời gian, mọi người bắt đầu thấy Trương Thế Vinh và bạn gái đăng những status buồn bã và không còn đi sự kiện cùng nhau. Bạn bè của cặp đôi cho biết họ chia tay từ cuối tháng 07/2016.

Tiểu sử Trương Thế Vinh

Giữa tháng 11/2016, Trương Thế Vinh mới chính thức xác nhận về tin đồn này và cho biết họ đã hủy hôn. Chỉ 1 tháng sau đó, Huỳnh Lý Đông Phương gây bất ngờ khi làm lễ cưới với người mới.

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *