Có nên sử dụng dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng của Mai Tâm Phát?

10 Likes Comment

Khi lựa chọn chành xe đi Đà Nẵng nên chọn đơn vị đảm bảo các tiêu chí gồm: có tên và địa chỉ rõ ràng, bề dày kinh nghiệm trong ngành vận chuyển khoảng từ 6 năm, kho hàng rộng. Xin giới thiệu Mai Tâm Phát là chành xe đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, hãy cùng tìm hiểu về chành xe này qua thông tin chia sẻ dưới đây.

1. Sự phức tạp của Giao thông Đà Nẵng phức tạp

Mai Tâm Phát giải quyết hợp lý mọi vấn đề giao thông
Mai Tâm Phát giải quyết hợp lý mọi vấn đề giao thông

Do chủ trương phát triển mạnh về du lịch nên rất nhiều con đường của Đà Nẵng cấm xe tải lưu thông. Vì vậy, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động giao nhận hàng tại Đà Nẵng từ các tỉnh và ngược lại. 

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Tại Đà Nẵng, có một số tuyến đường xe tải bị cấm lưu thông tuyệt đối vào tất cả thời gian. Một số cung đường cho phép xe tải lưu thông nhưng lại giới hạn trọng lượng của xe dưới 1,4 tấn. Thời gian xe tải được phép lưu thông trong nội thành từ 9h00 sáng đến 4h00 chiều. Hơn nữa, tại Đà Nẵng, lực lượng cảnh sát giao thông liên tục tuần tra trên đường nên đi vào đường cấm sẽ bị phạt. Do vậy, khách hàng nên lựa chọn chành xe đi Đà Nẵng Mai Tâm Phát để có phương án giải quyết hợp lý mọi vấn đề đó. Chỉ có khách hàng biết chuẩn xác địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ báo giá thấp nhất thị trường.

2. Bảng giá cước chành xe đi Đà Nẵng

Để xác định giá cước chành xe đi Đà Nẵng cần liệt kê đầy đủ thông tin sau: tên hàng, số kiện hàng, trọng lượng, kích thước, địa điểm giao nhận, ngày vận chuyển (dự kiến), phương thức thanh toán. Dựa vào đó để xác định giá của chuyến hàng. 

Bài Viết Liên Quan

  Top 4 địa chỉ có kỹ thuật vẽ tranh tường giỏi

3. Năng lực của Mai Tâm Phát

Kho bãi Mai Tâm Phát rộng rãi thoải mái
Kho bãi Mai Tâm Phát rộng rãi thoải mái

Chúng tôi có trên 50 đầu xe tải với trọng tải từ 1 đến 33 tấn, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển chành xe đi Đà Nẵng và ngược lại.

Hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát, nằm ngay cạnh quốc lộ lớn, giao thông thuận tiện.

Hoạt động 6 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, nhân lực có năng lực được đầu tư.

Đội ngũ nhân viên, marketing chăm sóc khách hàng 24/24h, các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, tết.

Đa dạng về các loại xe vận chuyển gồm xe tải, container, sơmi rơ moóc, xe chuyên dụng, xe đầu kéo,..với số lượng lên đến 10 chuyến xe xuất bến mỗi ngày.

Dàn xe được định kỳ bảo trì, kiểm tra máy móc, chất lượng sản phẩm đảm bảo không xảy ra tình trạng giao trễ hàng do xe hỏng.

Nhận vận chuyển hàng hóa có trọng lượng, kích thước đa dạng, phong phú từ hàng khối lượng nhỏ đến hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn, khi bốc xếp cần xe nâng hỗ trợ. 

4. Mai Tâm Phát – Thương hiệu chành xe đi Đà Nẵng uy tín, chất lượng sản phẩm

Mai Tâm Phát - Thương hiệu chành xe đi Đà Nẵng uy tín, chất lượng
Mai Tâm Phát – Thương hiệu chành xe đi Đà Nẵng uy tín, chất lượng sản phẩm

Chành xe đi Đà Nẵng Mai Tâm Phát luôn đảm bảo mục tiêu hàng hóa của khách hàng được vận chuyển nhanh nhất và rẻ nhất. 

Giá cả là ưu tiên lựa chọn đầu tiên của mỗi khách hàng, do vậy chúng tôi luôn có mức chiết khấu tối đa cho những khách hàng thân thiết, lâu dài.

Sự an toàn và hiệu quả mỗi chuyến đi là mục tiêu hàng đầu của Mai Tâm Phát.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và khảo sát viên thông thuộc các tuyến đường, trạm thu phí đường bộ,…giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu phí tổn vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp, giao hàng, đóng gói được tập huấn nghiệp vụ bài bản, kỹ năng nâng cao, giúp giản tiện phương thức vận chuyển và rút ngắn thời gian từ đó giúp khách hàng giảm phí tổn không cần thiết.

Hỗ trợ một số phí tổn bốc xếp, lưu kho trong thời gian chờ ghép hàng để chuẩn bị vận chuyển.

Hỗ trợ các phương tiện nâng/hạ chuyên dụng, xe cẩu, đầu kéo tại bãi tập kết đối với hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn.

Hợp đồng, biên bản giao nhận, hóa đơn, chứng từ pháp lý,… rõ ràng, cụ thể đảm bảo thực hiện theo đúng lịch trình.

Cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu do lỗi vận chuyển.

Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội, TP HCM đến Đà Nẵng chuẩn xác, khoảng 2~3 ngày. Mai Tâm Phát đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ, nếu không sẽ thông báo kịp thời khung giờ và địa điểm hàng hóa khi thời gian không đúng hẹn. 

5. Quy trình chành xe đi Đà Nẵng của Mai Tâm Phát

Quy trình chành xe đi Đà Nẵng của Mai Tâm Phát
Quy trình chành xe đi Đà Nẵng của Mai Tâm Phát

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng, khách hàng trực tiếp liên hệ số điện thoại 0902 426 129/028 335 925 152, hoặc gửi thư đến địa chỉ email: Vantaimaitamphat@gmail.com hay chat messenger trên website https://maitamphat.com. Khách hàng cung cấp thông tin cơ bản về: chủng loại, kích thước, số lượng, địa chỉ nhận/gửi.

– Chúng tôi cung cấp báo giá chuẩn xác lô hàng sau khi xác nhận thông tin với khách hàng.

– Xác nhận vận chuyển, lên phương án kế hoạch, lịch trình vận chuyển hàng hóa.

– Hàng được bốc xếp lên xe tải để phải làm đầu tiên hành trình vận chuyển.

– Xe vận chuyển theo đúng tiến độ lịch trình.

– Giao nhận hàng, xác nhận vận chuyển và thanh toán.

Từ những phân tích trên, có thể khẳng định Mai Tâm Phát là chành xe Đà Nẵng uy tín, chất lượng sản phẩm. Nếu cần thông tin hoặc hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận sự trả lời, hướng dẫn nhanh chóng và kịp thời nhất.

Xem Thêm

  Top 3 địa chỉ vẽ trang trí cửa kính Noel tại TPHCM

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *