Chành xe đi Thanh Hóa – thách thức và thời cơ của Mai Tâm Phát

10 Likes Comment

Thanh Hóa là một tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ, với sự phát triển với tốc độ chóng mặt của những năm vừa qua, Thanh Hóa đã và đang được xem là đặc khu kinh tế của các tỉnh miền Trung. Chính bới là đặc khu về kinh tế nên sức tiêu thụ của các ngành hàng kinh tế trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa là lớn đi kèm với đó là nhu cầu vận chuyển qua lại của các chành xe đi Thanh Hóa cũng tăng cao đáng kể.

Xếp loại được thời cơ cho các chành xe đi Thanh Hóa là rất cao nên những năm qua đơn vị dịch vụ vận tải Mai Tâm Phát đã và đang đẩy mạnh dịch vụ cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ trong vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh tới Thanh Hóa và từ Thanh Hóa đi các địa phương, tỉnh thành khác.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

1. Nhu cầu chành xe đi Thanh Hóa

Nhu cầu chành xe đi Thanh Hóa ngày càng tăng
Nhu cầu chành xe đi Thanh Hóa ngày càng tăng

Từ rất nhiều năm trở lại đây các đặc khu ở Thanh Hóa như khu kinh tế Nghi Sơn, khu du lịch Sầm Sơn, Hải Tiến, Hải Hòa đã và đang sử dụng rất nhiều các dịch vụ chuyển hàng từ thực phẩm cho tới các sản phẩm của ngành công nghiệp nặng.

Có vị trí địa lý giáp biển nên việc vận chuyển hàng hóa có thể sử dụng bằng đường sắt và đường thủy, bên cạnh đó Thanh Hóa còn có sân bay Thọ Xuân với các đường bay chính là từ Thanh Hóa đi Hồ Chí Minh, Nha Trang, Buôn Mê Thuột tuy nhiên những đường vận chuyển này không được sử dụng nhiều do giá cước vận chuyển, sự tiện lợi trong khâu giao và nhận hàng… do đó nhu cầu vận chuyển hàng  bằng vận tải vẫn luôn là lựa chọn phổ biến và được ưu ái hơn cả.

Bài Viết Liên Quan

  KHÁM PHÁ CÁC DỊCH VỤ CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI NHA TRANG CỦA MAI TÂM PHÁT

2. Mai Tâm Phát – địa chỉ dịch vụ chành xe đi Thanh Hóa được tin dùng

Mai Tâm Phát - địa chỉ dịch vụ chành xe đi Thanh Hóa được tin dùng
Mai Tâm Phát – địa chỉ dịch vụ chành xe đi Thanh Hóa được tin dùng

Mai Tâm Phát là từ lâu đã là đơn vị vận tải có uy tín trên cả nước, với mục tiêu ra đời là cầu nối cho Thanh Hóa và các tỉnh thành trong việc vận chuyển hàng hóa, Mai Tâm Phát với giá thành hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ tận tâm đã chiếm được trái tim của khách hàng trong dịch vụ chành xe đi Thanh Hóa với rất nhiều tại sao:

Mai Tâm Phát - Đội ngũ kinh nghiêm lâu năm
Mai Tâm Phát – Đội ngũ kinh nghiêm lâu năm

– Đa dạng về kích thước xe chuyển hàng: Mai Tâm phát trang bị rất nhiều loại xe với trọng lượng khác nhau từ 2 tấn đến 30 tấn, đáp ứng đầy đủ về số lượng cũng như kích thước hàng hóa của khách hàng.

– Chuyên nghiệp trên từng cung đường: Đội ngũ nhân viên của Mai Tâm phát được huấn luyện bài bản trong việc sắp xếp hàng hóa, sắp xếp khoa học nhằm tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo hàng hóa không bị hỏng hóc trên từng chành xe đi Thanh Hóa.

– An toàn trên mọi nẻo đường: Một trong những vấn đề luôn được ban lãnh đạo công ty cũng như mọi nhân viên đề cao đó chính là vấn đề an toàn. An toàn cho những người lái xe, an toàn cho người tham gia giao thông trên các cung đường mà Mai Tâm Phát đi qua. Và cũng chính là an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

Với những tại sao trên, Mai Tâm Phát đã và đang được khách hàng lựa chọn trong dịch vụ chành xe đi Thanh Hóa.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Top 5 Cách Để Chăm Sóc Đôi Mắt Khỏe Mạnh

3. Hình thức giao nhận hàng của các chành xe đi Thanh Hóa

Hình thức giao nhận hàng của các chành xe đi Thanh Hóa
Hình thức giao nhận hàng của các chành xe đi Thanh Hóa

Với mỗi chành hàng nói chung và chành xe đi Thanh Hóa nói riêng dịch vụ Mai Tâm phát đều trải qua các quy trình sau:

– Báo giá: Khi có nhu cầu gửi hàng đi Thanh Hóa, khách hàng vui lòng liên hệ trước với Mai Tâm Phát qua số điện thoại 0902426139 cung cấp cho nhân viên chăm sóc khách hàng của Mai Tâm Phát tên mặt hàng, số lượng, kích thước, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ giao hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, dựa trên bảng giá quy định nhân viên sẽ cung cấp cho khách hàng giá cước vận chuyển.

– Nhận hàng: Sau khi thống nhất được giá cước và thống nhất thời gian gửi hàng, khách hàng giao hàng hóa lại cho nhân viên lái xe cũng như nhân viên vận chuyển của Mai Tâm Phát. Ở bước này nhân viên sẽ gửi tới khách hàng một hóa đơn giao nhận hàng hóa, khách hàng yêu cầu nhân viên ký nhận hàng và lưu lại hóa đơn để trong trường hợp thất lạc hàng hóa có chứng cứ quy trách nhiệm.

– Giao hàng: Khi tới địa điểm thống nhất từ ban đầu, nhân viên sẽ gọi cho người nhận hàng hàng để thông báo thời gian cũng như địa điểm lấy hàng, ở giai đoạn này nhân viên sẽ yêu cầu người nhận hàng ký vào biên lai bàn giao hàng hóa. Người nhận hàng hóa cần kiểm tra kỹ hàng hóa và ký nhận vào biên lai để nhân viên vận chuyển hoàn tất việc làm của mình.

Quá trình từ báo giá tới giao nhận hàng hóa đều là những việc làm hết sức đơn giản nhưng lại vô cùng quan yếu và được Mai Tâm Phát thực hiện bài bản chuyên nghiệp, đó cũng chính là tại sao mà rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ chành xe đi Thanh Hóa ký kết những hợp đồng vận chuyển lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chành xe đi Thanh Hóa hoặc các tỉnh thành khác trong cả nước mời quý khách hàng liên hệ

– Địa chỉ: 60/3L Quốc Lộ 1A, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

     – SĐT: 0902426139

– Email: vantaimaitamphat@gmail.com

– Website https://maitranspro.com

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng thêm tin tưởng và đồng hành với các dịch vụ vận chuyển của Mai Tâm Phát.

Xem Thêm

  Top 6 Món Ăn Có Lợi Cho Bà Bầu Mà Bạn Nên biết

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *