Chành xe gửi hàng đi Huế – dịch vụ vận tải uy tín chất lượng sản phẩm

11 Likes Comment

Có vị trí thuộc khu vực Bắc Trung bộ của VN, nằm ở giữa hai đầu Bắc – Nam của tổ quốc, là vị trí có tuyến đường quốc lộ 1A cũng như đường mòn Hồ Chí Minh chạy qua, Huế là một trong những tỉnh đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng với 10% mỗi năm.

Trước đây Huế được xem là thành phố du lịch, công trình kiến trúc Cố Đô Huế với hàng nghìn năm lịch sử thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước, lấy đó làm lợi thế những năm qua đi cùng với sự phát triển về xã hội Huế đã đẩy mạnh phát triển kinh tế.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Kinh tế phát triển đi cùng với đó là nhu cầu nhận gửi hàng từ các tỉnh tới Huế và Huế qua các thành phố khác trên cả nước. Một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa được nhiều người tin tưởng và sử dụng khi có những chành hàng gửi xe đi Huế chính là dịch vụ vận tải của công ty Mai Tân Phát. Với nhiều năm tham gia vào ngành vận tải hàng hóa với hệ thống vận tải ở khắp cả nước, Mai Tân Phát luôn là lựa chọn đáng tin cậy, uy tín chất lượng sản phẩm của mọi nhà.

1. Chữ “ Tín” trong dịch vụ vận chuyển Mai Tâm Phát

Mai Tâm Phát - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay
Mai Tâm Phát – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay

Là một thương hiệu nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng trong ngành vận chuyển hàng hóa, Mai Tâm Phát luôn lấy chữ “ Tín” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình.

Bài Viết Liên Quan

  Top 5 Tiệm Chăm Sóc Móng Và Thư Giãn Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh

Chữ “ Tín” được ban lãnh đạo công ty cũng như toàn bộ nhân viên công ty nằm lòng đó chính là:

– Uy tín trong giao và nhận hàng: Trong quá trình giao và nhận hàng luôn phải đảm bảo chuẩn xác trong giao và nhận hàng, không nhầm lẫn địa chỉ của khách hàng.

– Uy tín trong giờ giấc: mọi thời khắc giao và nhận hàng đều được thông báo tới khách hàng một cách chuẩn xác, không để khách hàng phải chờ lâu trong quá trình gửi và nhận hàng.

– Uy tín về giá cả: Phí vận chuyển, giá cước được công bố cụ thể theo quy định, không có trường hợp tăng giá, báo giá sai hoặc làm giá nổi bật hơn quy định của công ty.

2. Ưu điểm khi chọn chành xe gửi hàng đi Huế của  Mai Tâm Phát so với những đơn vị khác

Ưu điểm khi chọn chành xe gửi hàng đi Huế của  Mai Tâm Phát
Ưu điểm khi chọn chành xe gửi hàng đi Huế của  Mai Tâm Phát

– Giá cả hợp lý, báo giá nhanh chóng: Một trong những vấn đề của dân kinh doanh trong buôn bán đó chính là tổng phí tổn phát sinh phải thấp thì mới mong có lợi nhuận, hiểu được mối quan tâm đó của khách hàng khi khách hàng liên hệ với Mai Tâm Phát để tham khảo giá chành xe gửi hàng đi Huế, khách hàng chỉ có thông báo địa chỉ, số lượng, kích thước, cân nặng hàng hóa chúng tôi sẽ nhanh chóng báo lại giá cước vận chuyển để khách hàng tham khảo cũng như hoạch toán phí tổn của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Chành xe đi Cam Ranh giá rẻ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ

– Giao hàng tận vị trí: với các chành xe gửi hàng đi Huế, Mai Tâm Phát sẽ giao hàng tận vị trí ở các vị trí nhà xe có thể dừng đỗ, giúp khách hàng thuận lợi nhất trong việc nhận hàng.

– Cung cấp hóa đơn, chứng từ đầy đủ cho khách hàng: Trong trường hợp các chành xe gửi hàng đi Huế của bạn cần xuất hóa đơn đỏ, chứng từ liên quan tố việc kê khai thuế, chỉ có bạn đưa ra yêu cầu và các thông tin đầy đủ, chúng tôi sẽ gửi hóa đơn cũng như các chứng từ liên quan mà bạn cần tới địa chỉ bạn đã cung cấp.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ: Khác với những dịch vụ hàng hóa làm việc thời vụ, chộp giật. Thấu hiểu được tâm tư cũng như mong muốn của khách hàng, khi lựa chọn dịch vụ chành xe gửi hàng đi Huế của Mai Tâm Phát bạn sẽ luôn được nhân viên phục vụ với thái độ vui vẻ, nhiệt tình cũng như độc đáo nhất.

– Nhận ký gửi đa dạng các loại mặt hàng: với chành xe gửi hàng đi Huế có ba mặt hàng chính mà khách hàng thường xuyên gửi đó là hàng may mặc, hàng gia dụng, hàng thực phẩm, tuy nhiên với việc được đầu tư về kho bãi Mai Tâm Phát còn nhận ký gửi cả các mặt hàng công nghiệp nặng như sắt, thép, xi măng…các vật liệu dùng trong xây dựng. Vì vậy nếu bạn có như cầu vận chuyển những mặt hàng này thì đừng ngại ngần liên hệ với Mai Tâm Phát nhé.

3. Cách liên hệ với Mai Tâm Phát

Mai Tâm Phát - Địa chỉ chuyển hàng hóa uy tín
Mai Tâm Phát – Địa chỉ chuyển hàng hóa uy tín

Khi tham khảo địa chỉ của Mai Tâm Phát qua website: https://maitranspro.com bạn phát hiện ra rằng địa chỉ của chúng tôi ở: 60/3L Quốc Lộ 1A, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn.

Điều đó khiến bạn băn khoăn không biết mình làm sao để liên hệ gửi hàng, bạn đừng lo lắng, bởi là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Bắc – Nam nên ở mỗi tỉnh thành chúng tôi đều có những điểm tập kết hàng hóa để nhận và trả hàng cho các khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Nên Khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Huế chỉ có bạn liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0902426139 thì mọi vấn đề hàng hóa của bạn sẽ được giải quyết.

Với những thông tin vừa nêu trên bạn còn điều gì để băn khoăn về dịch vụ gửi hàng của Mai Tâm Phát nữa không, nếu còn bạn hãy gửi thắc mắc hoặc phản hồi lại cho chúng tôi tới địa chỉ Email: vantaimaitamphat@gmail.com này nhé. Mai Tâm Phát hi vọng bạn sẽ luôn lựa chọn, tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trên mọi nẻo đường.

Xem Thêm

  Có nên sử dụng dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng của Mai Tâm Phát?

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *