KHÁM PHÁ CÁC DỊCH VỤ CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI NHA TRANG CỦA MAI TÂM PHÁT

10 Likes Comment

Nếu bạn là một người buôn bán hoặc một người sống xa quê hương thì chắc hẳn luôn quan tâm đến những chành xe gửi hàng. Nha Trang là một thành phố biển xinh đẹp và năng động, mỗi năm đón hàng ngàn lượt khách đến du lịch và nghỉ dưỡng. Những hàng hóa, thực phẩm vị trí đây không thể tự cung cấp được mà cần phải có sự hỗ trợ từ các tỉnh, thành phố khác. Do đó, hiện nay những chành xe gửi hàng đi Nha Trang rất nhiều. Tuy nhiên để tìm kiếm một chành xe gửi hàng đi Nha Trang uy tín rất khó. Vì vậy bạn có thể tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang, Khánh Hòa tại website maitamphat.com.

1. Giới thiệu về dịch vụ maitamphat.com

Mai Tâm Phát vận chuyển hàng hóa nhanh nhất uy tín nhất
Mai Tâm Phát vận chuyển hàng hóa nhanh nhất uy tín nhất

Dịch vụ của Công ty vận tải Mai Tâm Phát luôn hướng đến mục tiêu “An toàn trên mỗi cung đường – Chuyên nghiệp trên từng Km” và hướng đến khách hàng luôn “Gửi trọn niềm tin – chia sẻ mọi nẻo đường”.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Được thành lập vào năm 2013, đến nay Mai Tâm Phát (maitamphat.com) đã có hơn 6 năm hợp tác, phục vụ đến quý khách hàng với những chành xe gửi hàng đi Nha Trang, Khánh Hòa hay các tỉnh khác ở Miền Trung từ Thành Phố Hồ Chí Minh chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất.

Từ khi đi vào hoạt động, cho tới thời khắc hiện tại đã hàng triệu lượt khách hàng hài lòng, tin tưởng và sử dụng dịch vụ do công ty Mai Tâm Phát cung cấp.

Bài Viết Liên Quan

  Top 7 Thực Phẩm Giúp Thanh Nhiệt Giải Độc Cho Cơ Thể

Mai Tâm Phát luôn phục vụ quý khách với sự chuyên nghiệp và nhanh chóng, thái độ tôn trọng và nhiệt tình đối với mọi khách hàng trên cả nước.

2.  Những lợi ích khi chọn chành xe gửi hàng đi Nha Trang tại Mai Tâm Phát

Những lợi ích khi chọn chành xe gửi hàng đi Nha Trang tại Mai Tâm Phát
Những lợi ích khi chọn chành xe gửi hàng đi Nha Trang tại Mai Tâm Phát

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang tại Mai Tâm Phát, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cũng như thuận tiện cho bản thân của mình. Một số lợi ích đáng được bạn quan tâm như sau.

Thứ nhất, chúng tôi sẽ cung cấp hóa đơn, chứng từ hoặc hợp đồng pháp lý đầy đủ đối với hàng hóa của bạn.

Thứ hai, bạn sẽ được hỗ trợ trả lời thắc mắc, tư vấn miễn phí về chiến lược gửi, nhận hàng và cách giao hàng của chúng tôi. Đồng thời là các giấy tờ hợp pháp để lưu thông trên đường vận chuyển.

Thứ ba, Mai Tâm Phát luôn để ý đến trình độ và thái độ của đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi chuyên nghiệp trong bốc vác, giao nhận hàng hóa, luôn có thái độ nhiệt tình với khách hàng.

Thứ tư, mỗi đơn hàng của khách hàng sau khi giao sẽ được một nhân viên của Mai Tâm Phát theo dõi, bảo quản về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến khi giao hàng cho bên nhận hàng.

Thứ năm, bạn không cần di chuyển khối hàng của bạn, chỉ có bạn gọi điện, chúng tôi sẵn sàng đến tận vị trí có hàng hóa của bạn để bốc vác, vận chuyển đến Nha Trang. Hình thức này còn gọi là Door to door.

3. Chành xe gửi hàng đi Nha Trang của Mai Tâm Phát có những dịch vụ nào?

Chành xe gửi hàng đi Nha Trang của Mai Tâm Phát có những dịch vụ nào?
Chành xe gửi hàng đi Nha Trang của Mai Tâm Phát có những dịch vụ nào?

Bạn muốn biết Mai Tâm Phát chúng tôi cung cấp những dịch vụ nào, khối lượng mỗi chành xe gửi hàng đi Nha Trang bao nhiêu? Hãy để Mai Tâm Phát trả lời thắc mắc cho bạn nhé.

Công ty vận tải Mai Tâm Phát lấy sự đầu tư về cơ sở vật chất là mục tiêu trọng tâm. Kho bãi và xe có trọng tải lớn là điều thiết yếu cho một công ty vận tải. Công ty chúng tôi có kho bãi rộng lớn, thoáng mát và sạch sẽ với nhiều máy móc, tiện ích đầy đủ. Đó là sự đầu tư về xe nâng, xe cẩu, xe xếp hàng hóa và đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp.

Chúng tôi sở hữu đa dạng các loại xe tải với nhiều trọng tải khác nhau, từ nhỏ đến lớn. Cụ thể Mai Tâm Phát đang sở hữu các dòng xe như ISUZU, HUYNHDAI, HINO có trọng tải 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 30 tấn và một số xe khác trọng tải nhỏ hơn.

Dịch vụ vận chuyển hàng với khối lượng lớn. Dù khối lượng hàng hóa có lớn đến đâu thì Mai Tâm Phát luôn có giải pháp vận chuyển tốt nhất, sắp xếp chành xe gửi hàng đi Nha Trang của bạn được thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép với khối lượng nhỏ (từ vài trăm kg). Những kiện hàng của bạn không đủ để xếp riêng một chành hàng thì Mỹ Tâm Phát luôn có phương thức vận chuyển tối ưu cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển những kiện hàng hóa có khối lượng nhỏ, lẻ (từ vài trăm kg) nên quý khách hàng cứ yên tâm.  

4.  Giá chành xe gửi hàng đi Nha Trang

Mai Tâm Phát - Địa chỉ chuyển hàng hóa uy tín
Mai Tâm Phát – Địa chỉ chuyển hàng hóa uy tín

Giá cả của mỗi chành xe gửi hàng đi Nha Trang là khác nhau. Tùy theo khối lượng hàng hóa của bạn gửi đi là bao nhiêu và vào loại hàng hóa của khách hàng là gì. Bên cạnh đó còn có sự ảnh hưởng của một số yếu tố khác như thời gian vận chuyển, chiến lược giao nhận hàng hóa mà quý khách hàng chọn lựa, giá xăng xe, phí cầu đường,…

Quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang của Mai Tâm Phát vì chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Sự đa dạng về dịch vụ, chuyên nghiệp trong cách làm việc và giá cả phải chăng luôn là ưu điểm của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập website maitamphat.com. Cảm ơn quý khách.

Xem Thêm

  Top 05 Resort Sang Chảnh Đẳng Cấp Nhất Đà Nẵng

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *