Máy in nhiệt và những lỗi thường gặp

44 Likes Comment

Máy in nhiệt giúp tạo hóa đơn bằng cách in đơn giản, mà không cần dùng đến phương pháp viết tay. Nhưng sau quá trình sử dụng có thể xảy ra 1 số lỗi nhỏ. Vậy phải làm sao để khắc phục. Cùng theo dõi nhé.

Máy in nhiệt
Máy in nhiệt

1. Một số lỗi máy in nhiệt thường gặp

1.1. Lỗi máy không hoạt động

Khi sử dụng mà chiếc máy không chịu hoạt động thì chúng ta cần xử lý như sau:

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Kiểm tra xem đã mở máy hay chưa, máy đã khởi động chưa? Nếu chưa thì cần kết nối với nguồn điện và bật công tắc để máy khởi động và hoạt động.

Nếu đã khởi động rồi mà máy vẫn chưa hoạt động thì kiểm tra hệ thống đèn tín hiệu. Hệ thống đèn phải được báo sáng. Nếu đèn chưa sáng thì bạn hãy ghim phần dây cắm vào máy in và khởi động lại máy.

Bài Viết Liên Quan

  Top Những Công Dụng Của Gừng Đối Với Da Và Sức Khỏe

Nói chung khi máy gặp lỗi không hoạt động thì hãy kiểm tra lại xem bạn đã cắm điện hay chưa. Dây cắm có bị hỏng không? Có bị hở không? Dấu hiệu để nhận biết vấn đề này là nhìn vào hệ thống đèn tín hiệu.

1.2. Lỗi hết giấy in

Lỗi hết giấy in
Lỗi hết giấy in

Khi máy in nhiệt gặp lỗi hết giấy in thì máy thường kêu tít tít để báo hiệu, và trên máy thường có một nút đỏ sáng lên. Khi đó các bạn cần bỏ giấy vào máy, lắp đúng khổ giấy theo từng loại máy.

1.3. Lỗi máy không tự động cắt giấy

Khi máy gặp lỗi này thì cần xử lý như sau:

Tháo phần nắp của máy, quay bánh răng của máy cùng với chiều của kim đồng hồ, quay đến khi dao cắt ở bên trái tụt lại là được. Sau đó ấn vào nút mở giấy, máy in sẽ tự động mở nắp. Khi đó các bạn có thể tiến hành lắp ráp lại hệ thống máy và in như Mọi khi.

1.4. Một số lỗi do giấy in

Gặp trường hợp lỗi do giấy in không chất lượng
Gặp trường hợp lỗi do giấy in không chất lượng sản phẩm
  • Khi máy chỉ in được 1 nửa khổ giấy hóa đơn

Cần kiểm tra lại driver của máy để biết lệnh máy in đúng hay sai. Drive có phù hợp với loại máy in đang sử dụng không. Lỗi này có thể do sự nhầm lẫn drive giữa các máy in với nhau.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  TOP 5 ĐỊA CHỈ VẼ TRANH TƯỜNG NHÀ HÀNG ĐẸP, UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  • Giấy in ra không có mực

Giấy in dành riêng cho máy in nhiệt thường được thiết kế thành từng cuộn tròn, nhỏ và gọn. Nếu in mà giấy không có mực thì cần xem lại chiều của giấy in. Có thể do các bạn đặt sai, vậy hãy đặt lại là có thể khắc phục được.

2. Khắc phục sự cố máy in hỏng ở mức độ nặng

Cách khắc phục lỗi ở máy in nhiệt
Cách khắc phục lỗi ở máy in nhiệt

Nếu máy in không thể khắc phục được theo những cách trên thì có thể đã rơi vào tình trạng hỏng nặng. Lúc này các bạn cần liên hệ đến các cửa hàng để được trợ giúp.

Các bạn có thể truy cập vào website https://bigbuy.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem Thêm

  Top 05 Nhà Hàng Sushi Nhật Bản Đúng Chuẩn Tại Sài Gòn

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *