Top 04 Phương Pháp Thẩm Mỹ chân Mày Được Ưa Chuộng Nhất

11 Likes Comment

Thẩm mỹ chân mày ngày nay được rất nhiều chị em lựa chọn bởi hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại cho gương mặt cũng như sự tiện lợi hơn so với việc hàng ngày phải đối phó với việc kẻ chân mày. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chị em băn khoăn giữa các phương pháp thẩm mỹ chân mày hiện có trên thị trường. Hôm nay cùng Theatre20.com tìm hiểu xem những phương pháp làm đẹp đó là gì nhé!

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

1. Xăm chân mày

Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ chân mày xuất hiện đầu tiên so với các phương pháp còn lại. Xăm là hình thức dùng mũi kim thẩm mỹ đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da. Nói một cách đơn giản để bạn có thể hình dung rằng phương pháp xăm chân mày sẽ tương tự như việc bạn xăm tattoo lên cơ thể. Các chuyên viên sẽ dùng mũi kim đưa mực vào da theo một dáng chân mày đã được vẽ lên trước đó.

Top 04 Phương Pháp Thẩm Mỹ chân Mày Được Ưa Chuộng Nhất 1

Ưu điểm Xăm chân mày:

+ Chân mày sau phun sẽ lên màu đều, đậm nét và theo đúng hình dạng đã vẽ trước đó.

+ Có độ bền màu cao theo thời gian ( thông thường từ 10 – 20 năm, màu mực sẽ nhạt hơn so với ban đầu).

  Top 7 Địa Điểm Nối Mi Đẹp Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

+ Chi phí thực hiện thấp.

Nhược điểm Xăm chân mày:

+ Đường nét chân mày sau xăm không tự nhiên, nhìn như dùng bút chì để vẽ.

+ Màu mực lên đậm, không mềm mại và khiến bạn trông già hơn tuổi cũng như có phần hơi dữ.

+ Kim xăm tác động vào lớp hạ bì của da cho nên trong quá trình thực hiện sẽ hơi đau rát, sưng đỏ cũng như quá trình chăm sóc sau khi xăm cần chú ý nghỉ dưỡng cũng như kiêng khem.

2. Phun chân mày

Được cải tiến từ phương pháp xăm truyền thống, nhưng phun chân mày chỉ tác động nhẹ vào phần thượng bì của da chứ không tác động sâu vào lớp hạ bì như phương pháp xăm ở trên. Hiện nay có nhiều tên gọi cũng như công nghệ cải tiến từ phun chân mày như Phun mày tản bột, Phun mày ombre,…

Top 04 Phương Pháp Thẩm Mỹ chân Mày Được Ưa Chuộng Nhất 2

Ưu điểm Phun chân mày:

+ Phun chân mày sử dụng mũi kim nhỏ, máy phun có tốc độ cao cũng như chỉ tác động vào lớp thượng bì của da nên không gây đau và chảy máu.

+ Sau khi thực hiện phun, chân mày có độ tự nhiên cao hơn, gương mặt cũng mềm mại và thanh thoát hơn.

+ Thời gian bền màu từ 1 – 5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, cho nên phù hợp với những chị em thường xuyên make up cũng như dễ thay đổi màu sắc, hình dáng chân mày phù hợp xu thế.

Nhược điểm Phun chân mày:

+ Đòi hỏi người phun phải có chuyên môn giỏi, tay nghề khéo léo để có thể tạo nên một đôi chân mày mềm mại, duyên dáng và tránh bị nhầm lẫn với phương pháp xăm truyền thống.

+ Phương pháp này chỉ phù hợp với những người thường xuyên trang điểm, thích vẻ đẹp sắc nét.
Đối với những người có hàng lông mày quá thưa và nhạt thì phun sẽ khiến đôi chân mày trở nên thô cứng, thiếu hài hòa.

+ Vì dễ bị nhiễm trùng cho nên cần lựa chọn những cơ sở phun chân mày uy tín để đảm bảo sự an toàn.

3. Thêu chân mày

Là phương pháp tạo sợi mày truyền thống đã có rất lâu. Với phương pháp này, chuyên viên sẽ sử dụng một đầu máy có kim siêu nhỏ để có thể đưa mực vào da theo một hình dáng đã định sẵn trước đó tạo nên những đường nét đều xen kẽ với lông mày thật của bạn.

  Top 6 Địa Chỉ Bán Sinh Tố Ngon Bổ Rẻ Quận Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh

Top 04 Phương Pháp Thẩm Mỹ chân Mày Được Ưa Chuộng Nhất 3

Ưu điểm Thêu chân mày:

+ Dáng chân mày nhẹ nhàng, giữ được màu sắc tự nhiên của đôi chân mày, đáp ứng được những yêu cầu của bạn với dáng mày phù hợp và có nhiều sợi.

+ Mũi kim chỉ tác động vào lớp thượng bì của da nên không gây đau rát trong quá trình thực hiện, cũng không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem quá nhiều sau khi thêu.

Nhược điểm Thêu chân mày:

+ Đường thêu vẫn còn thô cứng và có sự chênh lệch nhất định so với chân mày tự nhiên.

+ Thêu chỉ phù hợp với những chân mày có độ dày hoặc sợi lông mày thật to khi đó mới tạo được độ tự nhiên khi thêu xen kẽ vào chân mày. Còn với những đôi chân mày thưa thì phương pháp này sẽ tạo nên sự thô cứng trên gương mặt.

+ Đường thêu chạy thành một sọc dài theo dáng chân mày, từng đường từ đầu chân mày đến đuôi, không có độ đan xen như chân mày tự nhiên.

4. Điêu khắc chân mày

Được xem là phương pháp thẩm mỹ chân mày có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Điêu khắc chân mày là phương pháp dùng một cây bút chuyên biệt có gắn lưỡi dao siêu nhỏ nhằm đưa mực vào lớp thượng bì của da, khắc nên từng sợi tỉ mỉ và đan xen với những sợi lông thật tạo nên một đôi chân mày với độ chân thật cao.

Phương pháp này ở một số nước được gọi là Microblading hay là kĩ thuật Embroidery cũng là một mặc dù Embroidery có nghĩa là thêu.

Hiện nay, điêu khắc lông mày công nghệ Châu u Phibrows đang chiếm mọi ưu thế về độ tự nhiên. Công nghệ này cũng được gọi là Điêu khắc mày 9D hay Miều lông mày như bạn vẫn hay nghe.

Top 04 Phương Pháp Thẩm Mỹ chân Mày Được Ưa Chuộng Nhất 4

Ưu điểm Điêu khắc chân mày:

+ Lưỡi dao được sử dụng trong điêu khắc chân mày siêu nhỏ và siêu bén nên lướt nhẹ trên da, không tác động sâu vào da tạo nên giảm tối đa cảm giác đau, không gây chảy máu hay tổn thương cho da.

+ Với kỹ thuật hiện đại nên chuyên viên có thể kiểm soát được độ nông – sâu của từng đường điêu khắc, không tác động sâu vào da nên không tốn thời gian nghỉ dưỡng, bảo vệ.

+ Chân mày sau điêu khắc trông rất tự nhiên với từng sợi lông mày được điêu khắc tỉ mỉ dựa theo đặc điểm của lông mày tự nhiên với đầu chân mày đậm dày, thân suôn dài và phần đuôi vuốt nhọn, xen kẽ với từng sợi lông mày thật theo hướng phát triển tự nhiên của chân mày.

+ Sử dụng trang thiết bị chuyên biệt nên quá trình vệ sinh, khử trùng được triệt để hơn, đảm bảo an toàn cho quá trình điêu khắc đối với sức khỏe.

+ Mực được sử dụng trong điêu khắc có nguồn gốc từ thiên nhiên đã qua các khâu kiểm định khắt khe, không có thành phần oxít sắt. Vì vậy không trổ xanh đỏ sau một thời gian mà vẫn giữ được màu sắc ban đầu của nó. Không gây kích ứng cho da, an toàn với con người.

  Top 05 Trung Tâm Đào Tạo Chăm Sóc Da Tốt Nhất Quận Phú Nhuận

+ Điêu khắc chân mày không những phù hợp với chị em phụ nữ mà đấng mày râu vẫn có thể áp dụng phương pháp này vì độ tự nhiên của nó mà không tạo cảm giác giả tạo, thô cứng.

Nhược điểm Điêu khắc chân mày:

+ Bởi vì đây là phương pháp thẩm mỹ chân mày với kỹ thuật hiện đại, dễ nhiễm trùng trong quá trình thực hiện nên cần lựa chọn những cơ sở điêu khắc chân mày uy tín, chất lượng với kỹ thuật viên có tay nghề, chuyên môn cao nhằm đảm bảo kết quả sau điêu khắc được tốt nhất.

+ Chi phí thực hiện tương đối cao so với những phương pháp thẩm mỹ chân mày khác. Nhưng bạn có được một đôi chân mày đẹp tự nhiên với độ bền màu cao (tùy vào chất lượng mực bạn chọn), với những cơ sở sử dụng chất lượng mực kém thời gian đôi chân mày sau điêu khắc có thể chỉ kéo dài từ 6 tháng đến 1,5 năm.

 

Tham Khảo Thêm Bài Viết Chuyên Mục Làm Đẹp:

Top 05 Các Kiểu Dáng Chân Mày Phù Hợp Với Từng Gương Mặt

Top 09 Kiểu Tóc Nữ Xu Hướng Hot Nhất Năm

Top 05 Cơ Sở Điều Trị Mụn An Toàn – Chất Lượng Quận 1

 

 

Chia Sẻ Ngay Ý Kiến, Đánh Giá, Bình Luận Của Bạn Ngay Bên Dưới

Bình Luận

5/5 (3)

Review – Đánh Giá Bài Viết

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *