Top 05 Loại Mực In Mã Vạch Chuyên Dùng Trong Siêu Thị

8 Likes Comment

Công nghệ quản lý sản phẩm bằng mã số mã vạch được rất nhiều siêu thị cũng như các cửa hàng tiện lợi sử dụng. Với mã vạch được dán trên sản phẩm, nhân viên bán hàng hoặc nhân viên quản lý chỉ việc đưa quét mã bằng đầu đọc mã vạch các thông tin về sản phẩm đều được hiển thị trên màn hình. Tuy nhiên, để có được tem nhãn mã vạch thì bắt buộc bạn cần có máy in mã vạch, giấy in mã vạch và không thể nào thiếu được mực in mã vạch.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Các loại mực in mã vạch được dùng nhiều nhất hiện nay trong siêu thị

Các loại mực in mã vạch được dùng nhiều nhất hiện nay trong siêu thị

Dưới đây, Theatre20 xin giới thiệu top 5 loại mực in mã vạch đang dùng trong siêu thị Coop Mart hiện nay. Cùng nhau tham khảo nhé!

+ Đa phần loại mực in mã vạch đang dùng trong siêu thị Coop Mart là loại mực Wax. Loại mực này có thành phần cấu tạo hoàn toàn bằng sáp. Do chất liệu cấu tạo đơn thuần chỉ có sáp nên khi in, đầu in của máy không cần phải đốt nóng quá nhiều bằng nhiệt do đó tuổi thọ đầu in được nâng cao hơn.

+ Do thành phần cấu tạo đơn giản nên chi phí đầu tư cho loại mực này thấp hơn so với các loại khác cũng như sự tương thích với tất cả loại máy in mã vạch để bàn, công nghiệp và các loại giấy in mã vạch decal thường, decal PVC.

+ Bên cạnh nhiều ưu điểm là thế nhưng mực Wax vẫn còn nhiều nhược điểm như sau khi in, mực bám trên giấy không tốt khi ở ngoài môi trường nắng, gió hoặc tiếp xúc nhiều với độ ẩm. Mực dễ bay nhất khi xảy ra va chạm hoặc cọ xát với các thiết bị khác.

  Top 4 Nhà Hàng Vừa Ngon Vừa Có Không Gian Xanh Ở Sài Gòn Khiến Thực Khách Đổ Gục Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

+ Tuy còn tồn tại những nhược điểm nhưng mực Wax vẫn được Coop Mart cũng như các siêu thị, cửa hàng tiện khác lựa chọn vì nguyên do nhu cầu lưu trữ, bảo quản của các sản phẩm ở trong vùng nhiệt độ bình thường. Đây là môi trường lý tưởng để bảo quản thông tin được in bằng mực wax. Ngoài ra, thời gian sản phẩm ở siêu thị không quá lâu nên khả năng mực bị bay do thời gian rất ít. Cuối cùng là mực Wax có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại khác giúp tiết kiệm được nhiều chi phí khi lựa chọn sử dụng.

Mực in mã vạch Wax 110mm x 300m

Mực in mã vạch wax hàng chính hãng chất lượng cao

Mực in mã vạch Wax kích thước 110mm x 300m là loại mực được sử dụng nhiều nhất tại siêu thị Coop Mart hiện nay. Với độ dài cuộn mực lên đến 300m tương đương với việc sử dụng cùng 3 cuộn giấy in tem nhãn 100m khi in bằng máy in mã vạch công nghiệp hoặc 6 cuộn giấy 50m nếu in bằng máy in mã vạch để bàn. Với ưu điểm này của cuộn mực, người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian thay thay mực trong quá trình in ấn tem nhãn. Ngoài ra, đây cũng là loại mực được sử dụng phổ biến trên thị trường do đó việc tìm mua mực cũng trở nên khá dễ dàng.

+ Tham khảo thông tin và mua sản phẩm tại: https://thegioimavach.com/muc-waxresin-bw002-110mmx300m

Thông tin SP
Tên SPMực in mã vạch wax
Dòng SPmực sáp (wax)
Modelwax-ribbon-110mmx300m
Nhà SX
Thông số kỹ thuật
Kích thước (L*W*H)110mmx300m (rộng x dài)
Màu sắcđen
Tương thích
Tương thích vớiMáy in mã vạch để bàn Giấy decal chuyển nhiệt, chất liệu giấy thường, khổ giấy 110mm

Mực in mã vạch Wax 110mm x 100m

Mực in mã vạch wax mua ở đâu

Mực in mã vạch Wax với kích thước 110mm x 100m là loại mực chuyên dùng cho các loại máy in mã vạch có công suất nhỏ, các dòng máy in mã vạch để bàn như Zebra GT800, Godex EZ520. Các loại máy in mã vạch này thường được đặt để ở bàn hoặc văn phòng trong siêu thị do kích thước nhỏ gọn của chúng không chiếm nhiều diện tích.

  Top 6 Bệnh Viện Phụ Sản Uy Tín – Chất Lượng Nhất Đà Nẵng

+ Xem thông tin sản phẩm và mua sản phẩm Mực in mã vạch Wax với kích thước 110mm x 100m tại: https://thegioimavach.com/muc-wax-bw001-110mmx100m

Thông tin SP
Tên SPMực in mã vạch wax (mực sáp) 110mm x 100m
Dòng SPmực sáp (wax)
Nhà SX
Thông số kỹ thuật
Kích thước (L*W*H)110mm x 100m (rộng x dài)
Màu sắcđen
Tương thích
Tương thích vớiMáy in mã vạch để bàn: Zebra GX430t, PosteK Q8, … Giấy decal cuộn in mã vạch, chất liệu bằng giấy thường, khổ giấy rộng tối đa 110mm, dài tối đa 50m

Mực in mã vạch Wax 110mm x 75m

công ty chuyên cung cấp Mực in mã vạch wax

Mực in mã vạch Wax 110mm x 75m đích thực là loại mực in mã vạch dành cho các loại máy in mã vạch để bàn như Ring 408PEI+, Honeywell PC42T. Tuy nhiên, do chiều dài của cuộn mực quá ngắn nên ở nhiều siêu thị nhân viên sẽ phải thay mực thường xuyên. Điều này gây ra không ít khó khăn trở ngại cũng như làm mất nhiều thời gian làm việc. Một số nhân viên không quen việc thay mực có thể làm hỏng hóc đầu in hoặc gây tác động xấu đến các bộ phận khác của máy in.

+ Xem thông tin sản phẩm và mua Mực in mã vạch Wax 110mm x 75m tại: https://thegioimavach.com/muc-wax-bw001-110mmx75m

Thông tin SP
Tên SPMực in mã vạch wax (mực sáp) 110mm x 100m
Dòng SPmực sáp (wax)
Modelwax-110mmx100m
Nhà SX
Thông số kỹ thuật
Kích thước (L*W*H)110mm x 100m (rộng x dài)
Màu sắcđen
Tương thích
Tương thích vớiMáy in mã vạch để bàn: PosteK Q8, … Giấy decal cuộn in mã vạch, chất liệu bằng giấy thường, khổ giấy rộng tối đa 110mm, dài tối đa 50m

Mực in mã vạch Wax 150mm x 300m

Mực in mã vạch wax bán giá sỉ như thế nào

Đây là loại mực in mã vạch dành riêng cho các dòng máy in công nghiệp để in các loại nhãn có kích thước lớn từ 6 inch trở lên. Độ dài cuộn mực 300m cũng tương ứng với 3 cuộn giấy như đã trình bày bên trên. Mực in mã vạch Wax 150mm x 300m sử dụng thích hợp nhất đối với các loại máy in mã vạch công nghiệp như Zebra ZT410, Godex EZ2350i có công suất khủng, đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất mã vạch cho trăm ngàn mặt hàng tại siêu thị Coop Mart.

Thông tin SP
Tên SPMực in mã vạch wax
Dòng SPmực sáp (wax)
Modelwax-ribbon-150mmx300m
Nhà SX
Thông số kỹ thuật
Kích thước (L*W*H)150mmx300m (rộng x dài)
Màu sắcđen
Tương thích
Tương thích vớiMáy in mã vạch để bàn Giấy decal chuyển nhiệt, chất liệu giấy thường, khổ giấy 110mm

Mực in mã vạch Wax 110mm x 450m

Mực in mã vạch Wax với kích thước 110mm x 450m là loại mực chuyên dùng cho các loại máy in mã vạch có công suất lớn, máy in mã vạch công nghiệp. Các loại máy in này thường được đặt ở nhà kho của siêu thị vì ở đây lượng tem nhãn cần được sản xuất ra rất lớn, với hàng ngàn mặt hàng được nhập vào đều cần có tem nhãn mã vạch riêng của siêu thị để phục vụ cho việc quản lý.

  Top 7 Sân Golf Đẹp Và Đáng Chơi Nhất Ở Tp. Hồ Chí Minh

Top 05 Loại Mực In Mã Vạch Chuyên Dùng Trong Siêu Thị 1

Độ dài cuộn mực in mã vạch này lên đến 450m tương đương với 4.5 cuộn giấy được in. Cuộn mực có chiều dài thế này giúp người dùng hạn chế quá trình thay mực đầy rắc rối từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian, gia tăng hiệu suất làm việc.

Thông số kỷ thuật của mực in mã vạch Wax Resin 110 mm x 450m:

– Carrier : PET Film

– Base Film Thickness : 4.5 µ m + 0.1 µ m

– Color : Black

– Ink Thickness : 2.6 µ m + 0.2 µ m

– Ink Melting Point : 72 độ C / 161.6 độ F

– Reflection Optical Density : ≥ 1.9

– Printing speed : Up to 10 ips

– Backcoating : Extend print head life to 3,000,000 linear inches

– Chamber test : 60 độ C / 140 độ F for 30 hours, no blocking observed

Với những gợi ý về top 5 loại mực in mã vạch đang dùng trong siêu thị Coop Mart hy vọng bạn đã có được lựa chọn thích hợp cho nhu cầu sử dụng mã vạch trong cửa hàng mini hoặc siêu thị của mình. Để mua được các loại mực in mã vạch với mức giá tốt hãy liên hệ ngay với Thế Giới Mã Vạch để được hưởng nhiều ưu đãi khác.

Xem thêm các bài viết khác chủ đề dịch vụ tổng hợp:

Top 10 Máy Quét Mã Vạch Dùng Tốt Nhất Trong Bệnh Viện, Y Tế

Top 5 Địa Chỉ Mua Sắm Các Thiết Bị Gia Đình Tốt Nhất Hồ Chí Minh

Top 06 Thương Hiệu Khóa Cửa An Toàn, Uy Tín Hiện Nay

Chia Sẻ Ngay Ý Kiến, Đánh Giá, Bình Luận Của Bạn Ngay Bên Dưới

Bình Luận

5/5 (1)

Review – Đánh Giá Bài Viết

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *