Top 10 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Tp. Hồ Chí Minh

10 Likes Comment

Ngày nay các vụ việc như trộm cắp, cướp tài sản ngày một tăng thì việc thuê nhân lực để bảo đảm an toàn cho các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức hoạt động ổn định luôn là mối quan tâm đầu tiên. Để giúp mọi người chia sẻ được phần nào nỗi lo đó, sau đây Theatre20.com sẽ giới thiệu một số Công ty Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

1. Công Ty Bảo Vệ Hoàng Khương

Top 10 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Tp. Hồ Chí Minh 1

Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Khương với bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ ở nhiều loại hình như: Bảo vệ cao ốc, Nhà máy, Bệnh viện, Văn phòng, Hội chợ triển lãm, Nhà hàng,….

Lực lượng vệ sĩ chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, yêu nghề. Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Khương luôn sẵn sàng thực hiện công tác bảo vệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Vệ sĩ Hoàng Khương luôn được lựa chọn khắt khe, huấn luyện kỹ năng ứng phó với nhiều tình huống xảy ra.

Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Khương luôn hoạt động với phương châmAn Toàn Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 83/12/3 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Top 7 Sân Golf Đẹp Và Đáng Chơi Nhất Ở Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3949.1415

Email: info@baovehoangkhuong.com.vn

Website: baovehoangkhuong.com.vn

2. Công Ty Bảo Vệ Liêm Chính

Top 10 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Tp. Hồ Chí Minh 2

Công ty bảo vệ Liêm Chính là một Công ty chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ, hoạt động Đăng ký Kinh Doanh do SKH&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp và được Công an Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Kinh Doanh dịch vụ về An ninh trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ đã qua khóa huấn luyện đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Cùng với nhiều công cụ hiện đại trong công tác bảo vệ như: Dùi cui điện, Súng điện, Gậy ba khúc, Bộ đàm, Máy dò kim loại,.. Công ty bảo vệ Liêm Chính luôn mang đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 948 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3849.5959

Email: baoveliemchinh@gmail.com

Website: dichvubaoveliemchinh.com

3. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm

Top 10 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Tp. Hồ Chí Minh 3

Công Ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm trụ sở tại 600 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, do các cựu sĩ quan, cựu chiến binh giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, được UBND TP.HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoạt động từ ngày 12/08/2013.

Với kinh nghiệm 15 năm, 15 chi nhánh, 11 văn phòng trực thuộc và trên 5.000 cán bộ nhân viên, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng trên tất cả các tỉnh của cả nước.

Với phương châm: “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Tận tụy” Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm cam kết với khách hàng sẽ tận tâm phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 600 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028.3812.4076

Email: nds.hcm@nightdaysecurity.com

Website: baovengayvadem.com

4. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải

Top 10 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Tp. Hồ Chí Minh 4

Công Ty Cổ Phần Bảo vệ Long Hải được quản lý điều hành bởi Ban Lãnh đạo người Thụy Điển (Tập đoàn Securitas) và Việt Nam, những người am hiểu về dịch vụ bảo vệ và các lĩnh vực liên quan.

Quá trình hoạt động của Công ty Long Hải đã khẳng định được phần nào uy tín và thương hiệu trong ngành dịch vụ bảo vệ. Long Hải có hàng chục chi nhánh tại các tỉnh và Thành phố như: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh…đáp ứng kịp thời và đầy đủ mọi yêu cầu mà doanh nghiệp, cơ quan đưa ra.

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải đã và đang sử dụng một lực lượng hàng ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ chuyên môn giỏi, sử dụng thành thạo các dụng cụ hỗ trợ và thiết bị bảo vệ. Ngoài ra được huấn luyện và đào tạo trong môi trường tốt, nắm vững các kỹ năng cần thiết, và ứng biến với các tình huống xảy ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 108 – 110 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08.3997.6009Fax: 08.3997.6018

Website: securityvietnam.com

Email: info@securityvietnam.com

5. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Việt

Top 10 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Tp. Hồ Chí Minh 5

Thành lập từ năm 2003, Bảo Vệ Đất Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo nghiệp vụ quản lý để đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Qúy khách hàng.

  Top 7 Rạp Chiếu Phim Chất Lượng Tại Đà Nẵng

Đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, trong đó chủ yếu là cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm.

Với phương châm: “An toàn của khách hàng là thành công của chúng tôi, Bảo vệ Đất Việt luôn luôn được khách hàng đánh giá cao trong công tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 38 Đường số 10, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028).6283.3033

Email: datviet.hcm@datviet.vn

Website: baovedatviet.com

6. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu

Top 10 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Tp. Hồ Chí Minh 6

Công ty được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam do Bộ Công An cấp giấy chứng nhận, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dặn kinh nghiệm, thích ứng tốt với mọi tình huống xảy ra.

Nguồn nhân lực được Công ty tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, tất cả đều có bản lĩnh, kỹ thuật và trách nhiệm cao trong công tác. Công ty hoạt động với phương châmUY TÍN, CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 168/59 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028).3898.1030(028).3512.1345

Fax: (028).3898.1028

Website: anninhtoancau.com

7. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Minh Vượng

Top 10 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Tp. Hồ Chí Minh 7

Phát Minh Vượng là công ty duy nhất trong 8 năm liền đạt danh hiệu “Thương hiệu uy tín – Trusted Đơn vị” do trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương bầu chọn và trao tặng, bên cạnh đó còn có khoảng 30 danh hiệu khác do các tổ chức trong và ngoài nước bầu chọn.

Phát Minh Vượng là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ trong toàn khu vực Việt Nam, trong đó đặc biệt có những thành phố lớn như: Biên Hòa, Đồng Nai, Long An,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 40/18 đường 19B, Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: (028).3740.7026(028).3740.7027

Fax: (028).3740.7028

Website: www.pmvs.com.vn

8. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bình An

Top 10 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Tp. Hồ Chí Minh 8

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Bình An là Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, hiện nay đang thực hiện công tác bảo vệ cho một số cơ sở hoạt động kinh doanh trực thuộc Quân đội và Nhà nước.

Sứ mệnh của Công ty Bình An là mang sự “Bình An lâu dài cho khách hàng và “An Bình” bền vững cho cán bộ công nhân viên.

Bên cạnh đó công ty luôn mang đến cho khách hàng một niềm tin, và luôn tạo vị thế của công ty đối với khách hàng. Công ty có Văn hóa Doanh nghiệp và giá trị cốt lõi riêng, để cuối cùng có thể đem đến “Bình An” cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 119 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 08.3514.758608.3514.7587Fax: 08.3514.7598

Email: bas@baovebinhan.com

Website: binhansucurity.com.vn

9. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Thiên Hoàng

Top 10 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Tp. Hồ Chí Minh 9

Công ty được sáng lập và điều hành bởi Thượng Tá Nguyễn Văn Kình là giảng viên Trường Đại Học Cảnh sát Nhân dân, cùng các sĩ quan quân đội, công an với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vũ trang cũng như ngành nghề dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ.

  Top 10 Đầu Đọc Mã Vạch Honeywell Cho Shop Thời Trang

Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện bảo vệ nói chung và bảo vệ các loại nói riêng, quản lý và đào tạo tốt nguồn nhân lực để đáp ứng được những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, bảo vệ tốt an ninh, an toàn tài sản và tính mạng con người. Công ty Bảo vệ Đại thiên Hoàng luôn hoạt động với phương châm: “An toàn và tin cậy

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2A1 Đường 39, KP6, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: (028).3720.6985

Email: baivebaoviet@gmail.com

Website: dichvubaovebaoviet.vn

10. Công Ty Bảo Vệ An Ninh Phương Nam

Top 10 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Tp. Hồ Chí Minh 10

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ, Bảo vệ an ninh Phương Nam hiện là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ tại các tòa nhà, doanh nghiệp và cơ quan nhà nước.

Mục tiêu Phương Nam luôn đạt được trong suốt quá trình hoạt động của mình là: “Cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ hoàn hảo nhất” và với phương châm: Uy tín – an toàn – hiệu quả”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 57/10 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028).3500.1479

Email: congtybaoveanninhphuongnam@gmail.com

Websitte: anninhphuongnam.com

Trên đây là danh sách 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với thông tin trên, Theatre20.com hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích để các bạn có thể lựa chọn cho mình được công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Dịch Vụ Tổng Hợp Khác:

Top 10 Công Ty Sản Xuất Nhựa Định Hình Uy Tín, Chất Lượng Tại TP. Hồ Chí Minh

Top 10 Đầu Đọc Mã Vạch Honeywell Cho Shop Thời Trang

Top 05 Loại Mực In Mã Vạch Chuyên Dùng Trong Siêu Thị

Chia Sẻ Ngay Ý Kiến, Đánh Giá, Bình Luận Của Bạn Ngay Bên Dưới

Bình Luận

5/5 (2)

Review – Đánh Giá Bài Viết

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *