Top 5 Địa Chỉ Đào Tạo Chăm Sóc Nails Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh

7 Likes Comment

Đối với những bạn có niềm đam mê về thế giới nail và muốn biến niềm yêu thích đó trở thành công việc tương lai của mình sau này, thì việc chọn cho mình một trung tâm dạy học làm Nail là một điều cấp thiết. Để giải toả phần nào những lo lắng của bạn, Theatre20.com giới thiệu đến bạn 5 địa chỉ đào tạo Nail chất lượng tại Hồ Chí Minh. 

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

1. Học Viện Thẩm Mỹ New Gem Học Làm Nail TPHCM

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem Học Làm Nail TPHCM Có Tốt Không

Khóa Dạy Học Làm Nail, Đào Tạo Nail Tại New Gem

Học viện thẩm mỹ New Gem là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp chất lượng cao trong ngành thẩm mỹ, là học viện thẩm mỹ cam kết 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Đối với đào tạo nail, học làm Nail, sẽ có 3 khoá học là cơ bản, nâng cao và chuyên sâu, New Gem có giáo trình độc quyền riêng, với học phí phù hợp được dạy bởi các giảng viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Ngoài ra, còn được tiếp cận với những công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất sẽ giúp các bạn có nhiều lựa chọn và an tâm hơn khi trở thành học viên tại đây. 

Với hơn 80% thời gian khoá học dành cho tiết học thực hành bằng các máy móc, thiết bị hiện đại sẽ giúp các bạn nắm rõ kỹ thuật một cách tốt nhất nhằm nhanh chóng trở thành những chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp.

New Gem còn tạo điều kiện cho các bạn học viên ở xa có chỗ nội trú riêng, thời gian học linh động giúp học viên có thể vừa học vừa làm, cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc hoặc có thể đổi sang bằng Quốc Tế để làm việc tại nước ngoài là những điều bổ ích mà New Gem đã cam kết và thực hiện trong hơn 14 năm hoạt động vừa qua.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Top 6 Nhà Hàng Món Huế Đậm Vị Cố Đô Tại Sài Gòn

Với tiêu chí “Uy tín đặt lên hàng đầu – Chuyên nghiệp trong đào tạo – Cam kết và đảm bảo thực hiện” là những giá trị cốt lõi giúp cho Học viện thẩm mỹ New Gem xứng đáng trở thành học viện đào tạo nail, học làm nail hàng đầu tại Việt Nam.

Đào tạo Nail, học làm nail có thật sự uy tín tain tphcm

Thực tập học làm nail – đào tạo nail tại tphcm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

+ Hotline: 093 987 897

+ Website: https://newgem.com.vn/

+ Danh Sách Địa Chỉ Dạy Phun Xăm Điêu Khắc Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM

2. Trung tâm dạy học làm Nail KellyPang

Top 5 Địa Chỉ Đào Tạo Chăm Sóc Nails Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh 1

Trung tâm dạy học làm Nail, đào tạo nail KellyPang

Có 3 trụ sở ở TP.HCM với 40 phòng học được trang bị chuyên nghiệp, trong vòng 16 năm hoạt động vừa qua, Trung tâm dạy học làm Nail KellyPang đã đào tạo hơn 50.000 học viên tốt nghiệp, trở thành trung tâm hàng đầu về chăm sóc và trang trí móng tại Việt Nam.

Luôn xác định nail chuyên nghiệp chính là hướng đào tạo của mình nên KellyPang luôn chú trọng từng chi tiết, từ việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đến quá trình đào tạo đều được KellyPang quan tâm kỹ lưỡng nhằm giúp cho những học viên của mình có môi trường phát triển bản thân, nâng cao tay nghề một cách tốt nhất.

Sau khi hoàn thành 7 môn học làm nail chính trong 3 tháng, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của KellyPang Nail có giá trị và uy tín trong nước hoặc nước ngoài.

Top 5 Địa Chỉ Đào Tạo Chăm Sóc Nails Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh 2

Đào tạo nail chính thống

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ Địa chỉ CS1: 61 Trần Hưng Đạo, P.6, Q.5, TP.HCM.

+ Điện thoại: 08.3836.3785.

+ Địa chỉ CS2: 343 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM.

Điện thoại: 08.3929.2368.

+ Địa chỉ CS3: 215 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

+ Điện thoại: 08.5449.1104.

+ Website: http://kellypangnail.com.

Top 06 Cơ Sở Đào Tạo Phun Thêu Điêu Khắc Thẩm Mỹ Nổi Tiếng Ở HCM

3. World Nail School chuyên đào tạo nail

Top 5 Địa Chỉ Đào Tạo Chăm Sóc Nails Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh 3

Được thành lập từ năm 2007, xuất phát là một trường dạy Nail, đến nay World Nail School tự hào là một trong TOP những trung tâm dạy nghề về làm đẹp chuyên nghiệp và uy tín nhất tại TP.HCM.

Với phương châm Yêu nghề, giỏi kỹ thuật, vững tay nghề, chuyên môn cao là những tiêu chí đào tạo học viên tại World Nail School, mục tiêu tạo ra những chuyên viên có kỹ thuật nhất. Khi trở thành học viên tại đây, bạn sẽ được cung cấp những trang thiết bị dạy học hiện đại nhất. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu toàn diện và đa dạng của từng học viên.

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất cùng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay cùng môi trường đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp cho học viên rèn luyện tính kỉ luật và ý thức cao trong công việc tương lai của mình.

Học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại World Nail School sẽ nhận cấp giấy chứng nhận của sở LĐTBXH, Tổng cục dạy nghề, bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam, có giá trị trong nước và quốc tế.

Top 5 Địa Chỉ Đào Tạo Chăm Sóc Nails Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh 4

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

–  Cơ sở Võ Văn Tần:

+ Địa chỉ: 25 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

+ Điện thoại: 08.2217.04870936.554.446

–  Cơ sở Lý Chính Thắng:

+ Địa chỉ: 175A4 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

+ Điện thoại: 08.2244.60690936.554.447.

+ Website: http://www.worldnail.com.vn.

4. Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Mainbeauty

Top 5 Địa Chỉ Đào Tạo Chăm Sóc Nails Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh 5

Mainbeauty là trung tâm dẫn đầu trong ngành đào tạo thẩm mỹ với 6 ngành chính về lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp trong đó có Dạy Nghề Nail theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các khóa học Nail của Mainbeauty đều theo tiêu chuẩn Nail salon của Hoa Kỳ. Chương trình đào tạo được thiết kế và biên soạn khá công phu và đa dạng. Học viên học từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu của ngành Nail, đáp ứng các các tiêu chuẩn khắt khe nhất của nghề Nail tại các Nail Salon cao cấp. Đặc biệt, tất cả các kỹ thuật Nail được tiêu chuẩn hóa nhằm đảm bảo rằng mọi học viên tham gia khóa học đều có thể vẽ đẹp dù có năng khiếu hay không.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Nail, đều có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các tập đoàn lớn, đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và chuyên môn cho học viên học tại trung tâm trong môi trường học tập chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc trang thiết bị mới nhất hiện nay, học viên vừa học vừa được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp khi đang học tại trung tâm. Phòng nội trú tiện nghi có điều hòa để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của học viên nội trú được thoải mái nhất.

Top 5 Địa Chỉ Đào Tạo Chăm Sóc Nails Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh 6

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY

+ Địa Chỉ: 360 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

+ Điện Thoại: 028363677790908956085

+ Website: www.mainbeauty.com.vn

+ Email: Mainbeaute@gmail.com

+ Học Viện Dạy Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Hàng Đầu TPHCM

  Top 05 Trung Tâm Dạy Chăm Sóc Da Uy Tín và Chất Lượng HCM

5. Trung tâm dạy học Nail Trang

Top 5 Địa Chỉ Đào Tạo Chăm Sóc Nails Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh 7

Đào tạo nail tại Nail Trang

Trung tâm đào tạo cuối cùng mà Theatre20.com muốn giới thiệu đến bạn đọc đó là Trung tâm dạy học làm Nail Trang, cũng là một trong những địa chỉ đào tạo nghề nail uy tín nhất tại TP. HCM với số lượng học viên vô cùng đông đảo. 

Các khóa học, đào tạo nail tại đây được các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, cho ra lộ trình học chuẩn quốc tế. Việc phân chia khoá học theo từng mức độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp các học viên nắm vững các nội dung, kỹ thuật học được.

Ngoài ra, ở mỗi khoá học đào tạo nail, Nail Trang đều lòng ghép các kiến thức, kỹ thuật về Nail đang thịnh hành trên thế giới, giúp các học viên nắm bắt được xu thế thị trường, đồng thời kích thích sự sáng tạo của học viên nhằm tạo ra những mẫu nail cho riêng mình. Với chương trình đào tạo bài bản, mỗi lớp học chỉ có tối đa 8 học viên, sẽ đảm bảo cho chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Qua những thông tin nhận được từ những học viên đã tốt nghiệp tại Trung tâm đào tạo nail, dạy học làm nail Trang, cho biết đa phần các bạn đã thu được lợi nhuận ổn định từ công việc làm Nail này và tất cả học viên đều rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng chuyên môn cũng như trang thiết bị học tập tại đây.

Top 5 Địa Chỉ Đào Tạo Chăm Sóc Nails Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh 8

Lớp đào tạp nail chuyên nghiệp nhất tphcm

  Top 5 Trang Web Dạy Nấu Ăn Bạn Nhất Định Phải Biết

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ CS1: S44-2 Sky Garden 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM.

+ CS2: 163 Panorana Đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM.

+ CS3: SB2, Mỹ Khang – Đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP. HCM.

+ CS4: H004 Happy Valley , Đường Nguyễn Cao .PMH, Quận 7, TPHCM.

+ Điện thoại: 0908 489 080 hoặc 0968 888 321.

+ Fanpage: TRANG NAIL CARE – Đào Tạo NAIL Q7.

+ Website: http://www.trangnailcare.com.

Mơ ước chắn chắn sẽ không còn xa nếu bạn cần cù, chăm chỉ và có khao khát muốn tiến xa hơn trong con đường “Nail Art” này. Hãy chọn cho mình một trung tâm đào tạo chăm sóc Nail phù hợp để nơi này trở thành bệ phóng giúp đưa bạn đạt đến thành công nhé!

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác:

Top 10+ Trung Tâm Dạy Học Nghề Cắt Tóc Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TPHCM

Top 7 Địa Điểm Nối Mi Đẹp Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

Top Những Thẩm Mỹ Viện Chăm Sóc Da Hiệu Quả An Toàn Tại Quận 1

Chia Sẻ Ngay Ý Kiến, Đánh Giá, Bình Luận Của Bạn Ngay Bên Dưới

Bình Luận

5/5 (3)

Review – Đánh Giá Bài Viết

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *