Nhận biết địa chỉ xem bói sim phong thủy chính xác

148 Likes Comment

Khi nhu cầu xem bói sim phong thủy ngày càng tăng cao thì những địa chỉ tư vấn xem bói sim phong thủy cũng mọc nhiều như “nấm sau mưa”. Tuy nhiên chất lượng lại đi ngược với số lượng. Trong đó, có không ít địa chỉ xem bói sim phong thủy không chính xác nhằm mục đích kinh doanh. Vậy, làm thế nào để nhận biết một địa chỉ xem bói sim phong thủy chính xác?

 

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Một địa chỉ xem bói sim phong thủy chính xác phải luận sim theo 05 yếu tố: thuyết âm dương cân bằng, thuyết ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, thuyết kinh dịch và quan niệm dân gian. Hơn nữa, những ngôn ngữ sử dụng trong luận sim phải dễ hiểu, rõ ràng mà vẫn đảm bảo chuyên môn. Cùng với đó trước khi đưa ra một luận giải thì địa chỉ phải trình bày được căn cứ ứng với số điện thoại cụ thể và phù hợp với người dùng. Tức là nói một địa chỉ luận sim uy tín phải đảm bảo được hai tiêu chí sau:

Tiêu chí luận sim quan trọng phải có khi xem bói sim phong thủy

Theo Phong Thủy Số thì những tiêu chí quan trọng cần luận giải đầu tiên khi xem bói phong thủy sim chính xác là: thuyết ngũ hành sinh khắc, thuyết kinh dịch và thuyết cân bằng âm dương. Dựa vào những luận giải đó người dùng có thể biết được một số điện thoại bất kỳ có hợp phong thủy với mình hay không. Hơn nữa, mức độ phù hợp phong thủy là điều kiện đầu tiên khi chọn sim phong thủy.

  Truyền thuyết cô hồn tháng 7 và những điều cấm kỵ

Thuyết cân bằng âm dương: Tỷ lệ âm – dương trong sim phong thủy phải không quá thiên lệch hay là nói tỷ lệ số lẻ và số chẵn trong sim phải tương đối cân bằng. Trường hợp dãy sim lệch dương sẽ hợp với âm mạng, sim lệch âm sẽ hợp với dương mạng.

Thuyết ngũ hành sinh khắc: Một số điện thoại hợp phong thủy vào có ngũ hành sim tương sinh (tốt nhất) hoặc tương trợ với bản mệnh người dùng. Đặc biệt khi xét theo tứ trụ thì dãy sim số có khả năng bổ khuyết, bổ trợ cho ngũ hành thiếu – yếu là tốt nhất.

Thuyết kinh dịch: Trong phong thủy thì mỗi số điện thoại sẽ tương ứng với một quẻ chủ và quẻ hỗ. Dựa vào ý nghĩa của quẻ dịch sim là tốt – xấu, cát – hung mà người dùng có thể biết được tác động phong thủy của sim điện thoại với mình là gì.

Tiêu chí luận sim khác mà nội tại dãy sim phong thủy nên có

Bên cạnh những yếu tố quyết định mức độ hợp – khắc phong thủy trên. Địa chỉ xem bói sim phong thủy chuẩn xác phải đưa ra những luận giải theo 03 yếu tố: thuyết ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian (tổng số nút, cặp số đẹp). Đây là những giải đoán phong thủy giúp người dùng biết được số điện thoại bất kỳ có mang tới may mắn cát lành cho mình hay không. Cụ thể từng yếu tố như sau:

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Tính cách 12 cung Hoàng Đạo, Cách tính cung Hoàng Đạo

Thuyết ngũ hành sinh khắc: Một sim số có 10 con số, mỗi con số sẽ tương ứng với một hành trong ngũ hành. Xét 5 cặp số liên tiếp theo chiều từ trái sang phải thì sim phong thủy phải xuất hiện nhiều cặp tương sinh, tương trợ hơn cặp xung khắc.

Cửu tinh đồ pháp: Ở thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 (2004 – 2023) hiện tại thì sim phong thủy hợp tuổi phải xuất hiện số 8 – con số thu hút vượng khí từ sao Bát Bạch chủ quản. Tốt hơn khi xuất hiện số 9 – nhận được sinh khí từ sao chủ quan thời kỳ vận 9 sắp tới – Cửu Tử.

Tổng số nút của sim: Một số điện thoại có khả năng mang tới may mắn và gửi gắm nguyện vọng về một tương lai tốt đẹp, cuộc sống sung túc khi có tổng số nút cao. Do đó, sim phong thủy nên có tổng số nút nằm trong khoảng từ 7 – 10 điểm.

Cặp số đẹp: Cùng với đó thì những cặp số có ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm dân gian cũng là yếu tố cộng hưởng giúp gia tăng may mắn, thuận lợi. Bởi vậy, sim xuất hiện càng nhiều cặp số có ý nghĩa tốt như: 79, 38. 68, 78, 39,… thì càng tốt.

>>> Những dấu hiệu nhận biết một địa chỉ tư vấn xem bói sim phong thủy chính xác – uy tín: Một địa chỉ tư vấn, xem bói sim phong thủy có thể đảm bảo luận giải đầy đủ những yếu tố phong thủy trên mới giúp người dùng nắm bắt và hiểu được tất cả khía cạnh phong thủy của sim. Một địa chỉ xem bói phong thủy sim uy tín phải đưa ra được: căn cứ luận giải, thuyết phong thủy được ứng dụng và nhận định ảnh hưởng phong thủy sim với bát tự ngày sinh của người dùng. Do đó, những địa chỉ thêm hoặc bớt bất cứ yếu tố nào khi luận giải sim hoặc đưa ra nhận định chung chung thì đều là địa chỉ bói sim phong thủy không uy tín.

  Mơ được cho tiền mang những điềm báo giải mã giấc mơ gì?

Tư vấn địa chỉ xem bói sim phong thủy chính xác

Sau khi trải nghiệm và tìm hiểu hàng loạt địa chỉ xem bói sim phong thủy hiện có trên mạng internet thì chúng tôi đã bị gây ấn tượng mạnh bởi công cụ Tra sim phong thủy của phongthuyso.vn. Không chỉ giải đoán sim theo 05 yếu tố phong thủy mà website còn đưa ra số điểm phong thủy tương ứng cho mỗi yếu tố. Việc này giúp người dùng dễ dàng hình dung cũng như đo lường mức độ phù hợp phong thủy của số điện thoại với bản mệnh theo thang điểm 10.

Không chỉ cung cấp ứng dụng xem bói phong thủy sim và website phongthuyso.vn còn cung cấp hàng loạt những thông tin phong thủy khác. Đây đều là những thông tin được đông đảo người đọc quan tâm và có tính ứng dụng thực tế cao như: khám phá cung mệnh theo tuổi, tư vấn hướng nhà hợp tuổi, tư vấn chọn màu xe – màu sơn nhà hợp phong thủy,… Hơn nữa, mỗi bàn giải phong thủy tại đây đều được trình rõ ràng, dễ hiểu và sử dụng rất nhiều ngôn ngữ mang tính chuyên môn – thể hiện vốn kiến thức phong thủy sâu rộng.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi thì quý vị đã biết được đâu là địa chỉ tư vấn xem bói phong thủy sim chính xác. Từ đó, ứng dụng và sớm chọn ra được số điện thoại có phong thủy phù hợp giúp cho công việc, tài lộc cũng như vận trình cuộc sống của quý vị được tốt hơn. Chúc quý vị gặp được nhiều may mắn và mọi sự đều được như mong muốn – cầu được ước thấy.

Tham khảo nguồn: https://www.techz.vn/143-1219-6-chon-sim-phong-thuy-hop-tuoi-theo-12-con-giap-lieu-co-dung-ylt502308.html

 

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *