Cờ Tướng Online – Game đánh Cờ đổi Thưởng Hấp Dẫn

167 Likes Comment

Chỉ với thiết bị có kết nối mạng, anh em sẽ được trải nghiệm Cờ Tướng Online – Game đánh Cờ đổi Thưởng Hấp Dẫn mọi lúc, mọi nơi. Tham khảo bài viết tôi chia sẻ dưới đây.

Cờ Tướng Online – Game đánh Cờ đổi Thưởng Hấp Dẫn đây có thể là một trò chơi kéo nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn. Bởi đây thường là một game vừa giải trí, vừa thư giãn và cần yếu tố chiến thuật, đối kháng. Để hiểu rõ hơn về trò chơi này, mời các bạn cùng B52c.net chiêm ngưỡng qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Giới thiệu game Cờ Tướng Online – Game đánh Cờ đổi Thưởng Hấp Dẫn

Cờ tướng, có thể là một trò chơi có nguồn gốc từ Trung Quốc. Sau đó, nó hoàn toàn được du nhập và phát triển rộng rãi tại Việt Nam.

Mỗi trò chơi trên bàn cờ chỉ bao gồm 2 người chơi thi đấu với nhau ,tất cả và đồ lặt vặt sẽ cầm quân Trắng (Đỏ) hoặc Đen (Xanh). Nhiệm vụ của mỗi người là tìm cách điều động các quân cờ trên bàn cờ phù hợp với nguyên tắc để thử hoặc bắt Tướng của đối phương.

Bài Viết Liên Quan

  Illustrator là gì? Chỉ là những tại sao cơ bản nên học Illustrator

Trước đây, trò chơi cờ tướng thường được chơi vào các dịp lễ tết. Vào thời điểm đó, chỉ có các bô lão vừa nhâm nhi trà vừa bàn chuyện nước và đánh cờ. Ngày nay, trước sự kiện của công nghệ 4.0 và cũng là muốn bảo tồn và phát huy các trò chơi dân gian, game cờ tướng trực tuyến đã ra đời. Điểm cộng của cách này của cờ vua là rất tiện lợi, chơi mọi lúc mọi nơi chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Luật chơi cờ tướng online

Theo quy định, mỗi ván cờ sẽ có 2 kỳ thủ thi đấu với nhau.
Trên bàn cờ vua, có đầy đủ 32 quân, 16 quân ở tất cả các bên là Trắng (Đỏ) hoặc Đen (Xanh).
Bàn cờ bao gồm một hình chữ nhật gồm 8 hàng dọc và 9 hàng ngang được ngăn cách nhau bởi một đường kéo dài (con sông).
Trên một bàn cờ, hai bên sẽ gồm 7 loại quân : 1 Tướng, 2 Sĩ, 2 Tượng, 2 Xe, 2 Pháo, 2 Ngựa, 5 Quân.

Cờ Tướng Online – Game đánh Cờ đổi Thưởng Hấp Dẫn

Xem thêm: tải game đổi thưởng về máy ngay nào

Các quy định bố trí quân cờ

Hàng thứ nhất từ ​​trái qua phải: Xe – Mã – Tượng – Sĩ – Tướng – Sĩ – Tượng – Mã – Xe.
Hàng 2 không có bất kỳ quân cờ nào.
Hàng 3 bao gồm 2 vị trí của hai quân Pháo thẳng hàng với Ngựa. Hàng 4 là 5 Quân cờ trong một hàng từ trái qua phải liên tiếp các quân – tượng – tướng – tượng – xe.

Luật khi di chuyển và cản

Tướng: chỉ được phép di chuyển từng ô theo chiều dọc hoặc chiều ngang, nhưng không vượt quá cung 3 × 3.
Sĩ: có thể đi chéo 1 ô vuông nhưng không thể vượt qua phạm vi ba cung x3 như Tướng.
Tượng: có thể đi chéo 2 ô, có thể đi ngang hoặc dọc trong bàn cờ của mình, không được sang sông. Nếu Tượng của bạn bị chặn bởi một quân cờ khác, nó sẽ không được phép di chuyển.
Xe: có thể xoay ngang, xoay dọc tùy ý và không bị quân cờ nào cản đường.
Mã: có thể di chuyển 2 ô vuông, dọc 1 ô hoặc đi 1 ô ngang, 2 ô dọc theo chữ L. Nếu trên đường đi bị chặn bởi quân cờ khác, Hiệp sĩ sẽ không được phép đi.
Pháo: có thể đi ngang, dọc trên bàn cờ và không bị quân khác cản lại. Tuy nhiên, để yêu cầu quân đội, Pháo phải bỏ sót 1 quân bất kỳ.
Tốt: có thể di chuyển 1 ô vuông, nếu ở phía bên của mình Tốt trên bàn cờ Tốt chỉ có thể đi thẳng. Khi qua sông thành công trong bàn cờ của đối thủ, bạn sẽ có thể đi ngang hoặc dọc nhưng không thể đi lùi.

Luật ăn quân và chống tướng

Ăn quân: Khi quân cờ của bạn kết hợp đường đi đến vị trí thích hợp mà quân cờ của đối phương đang đứng, bạn sẽ ăn quân cờ đó và loại nó ra khỏi bàn.
Chống Tướng: Cả hai tướng không nằm trên một cột dọc giống hệt nhau và không có quân nào.

Các quy tắc phân định thắng thua

Chiếu bí: Khi một bên chiếu tướng khiến đối phương hết đường đi , bên đó sẽ thắng.
Hết nước đi: Nếu đến lượt bạn, nhưng không còn nước để đi , bạn cũng có thể bị xử thua.
Trò chơi làm hòa sau khi 2 bên cảm nhận được 120 nước đi không phân định thắng thua.
Không thể chiếu tướng liên tiếp trong 10 nước đi.

Cách chơi Cờ Tướng Online – Game đánh Cờ đổi Thưởng Hấp Dẫn

Với cờ tướng online, cách chơi khá đơn giản, mỗi trận đấu diễn ra trong khoảng 15-20 phút, mỗi lượt chơi được tính là 1 phút. Để tham gia chơi trò chơi này, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Có Thể Bạn Quan Tâm

  MODPURE giới thiệu Shadow Fight 2 Special Edition
Bước 1: Chọn địa chỉ chơi

Đầu tiên, bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ để trải nghiệm trò chơi này. Hiện nay, có rất nhiều trang web tổ chức trò chơi cờ vua trực tuyến, một số gợi ý bạn sẽ tham gia là gamevui, game 24h …

Chơi cờ tướng online đổi thưởng hấp dẫn

Bước 2: Bắt đầu chơi

Khi xuất hiện cửa sổ thay thế giao diện bàn cờ, bạn sẽ nhấp vào “Chơi ngay”. Sau khi bàn cờ được hiển thị, bạn sẽ tiến hành nhận Đen / Xanh hoặc Đỏ / Trắng tùy thích. Nhưng hãy nhớ rằng, khi bạn đã được chọn và nhập ngũ, bạn sẽ không được phép thay đổi .

Khi bạn chọn xong, hệ thống sẽ tự động sắp xếp các quân cờ trên bàn cờ. Công việc của bạn là xem xét lại chiến lược để đó là địa chỉ của bạn đánh các quân cờ với các nước đi phù hợp và bắt các quân cờ của đối thủ. Trò chơi này sẽ tiếp tục như vậy giữa hai người chơi, một trong số họ thực hiện ngược lại .

Lưu ý rằng khi đối thủ chưa hoàn thành lượt chơi, bạn không được phép di chuyển.

Bước 3: Kết quả

Trò chơi kết thúc khi một trong hai người chơi ở một vị trí bí ẩn hoặc là chiếu tướng. Và thực tế thì người chiến thắng là người dồn đối thủ vào thế bí và ăn được tướng của họ.

Kết luận

Hy vọng những thông tin giới thiệu Cờ Tướng Online – Game đánh Cờ đổi Thưởng Hấp Dẫn tại b52 club trên đây của chúng tôi hữu ích cho bạn. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời với tựa game giải trí đầy thú vị này nhé!

.

Xem Thêm

  Vnloto, 85bet, UWin71 – Giới thiệu dân chơi Top 3 đơn vị có tiềm năng phát triển tốt

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *