Tổng hợp những bức ảnh buồn đẹp nhất

174 Likes Comment

 

 

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ có niềm vui mà nó còn chưa đựng những nỗi buồn không thể nói thành lời . Những lỗi buồn đó có thể là buồn vì cô đơn, buồn vì thất tình, điểm kém , đánh mất đồ … Và mỗi người cónhững cách để giải tỏa lỗi buồn đó, có người sẽ dùng cách khóc để thấy thoải mái hơn, có thể bạn sẽ chia sẻ với người thân và bạn bè theo nhiều cách khác nhau. Có một số người sẽ không biết chia sẻ như thế nào để thay đổi tâm trạng của chính mình.

Hình ảnh đẹp và buồn nhất cho bạn đọc

Những hình ảnh đẹp mang tâm trạng buồn bã, cô đơn là món quà mà mình muốn gửi đến bạn đọc ngày hôm nay.

 

Phải chăng dạo này mình khác quá khác rồi không? Tất cả mọi thứ thật khác, Tôi lạc lõng trong cuộc sống của chính mình, tôi lạc lối trên con đường mình đang đi và luôn có cảm giác cô đơn nhất không phải là khi ở 1 mình, nhất là kể cả khi ở giữa rất nhiều người tôi vẫn cảm thấy cô đơn. Phải đó là lòng tôi đang quá cô quạnh, hay do tôi quá cả nghĩ mà tách mình ra khỏi lũ bạn kia. Tôi không giống họ. Tôi không thể nói ra những lời không như tôi nghĩ. Tôi không thể nào làm trái với lương tâm của mình.

  Nhạc trẻ có đang bị xếp loại quá thấp?

Một ngày là bạn, ngàn năm vẫn mãi là bạn. Tôi chẳng thể nào nói dối một người mà tôi đã coi trọng. Hay thậm chí là ít nhất người đó đã đối xử rất tốt với tôi. Thế nhưng cuộc sống này có những thứ khiến tôi không thể nào ngờ tới. Tôi bàng hoàng trước những thứ tình cảm chênh vênh mà ngay cả bản thân cũng chẳng thể nào định hình nổi. Tôi không biết nó là gì. Nếu bạn có cùng tâm trạng, hãy tâm sự cùng mình qua một số ảnh buồn trong bài viết này nhé.

Đôi khi tình cảm chẳng phải là bạn thân, cũng chẳng phải bạn tri kỉ, thế nhưng lại muốn trò chuyện cùng nhau, muốn đến bên nhau và tâm sự, san sẻ. Tôi không biết định nghĩa nó là thứ tình cảm gì nữa. Rồi cả những tình cảm chẳng phải tình yêu, cũng chẳng phải bạn bè mà cứ thế quan tâm nhau một cách lạ thường. Dẫu rằng cả hai chẳng ai có cái tình cảm gọi là “yêu”.

  Khám phá nét độc đáo trong nghệ thuật trà đạo Nhật Bản

Chúng ta luôn thấy cô đơn trong cuộc sống này có thể bởi vì chúng ta không biết rằng  xung quanh vẫn luôn có nhiều người thực sự yêu thương ta. Bạn sẽ chẳng thể nào quên được người ấy rồi sẽ tự an ủi chính mình “ Không có em anh vẫn sống và trái đất thì vẫn quay, Thực sự chúng ta vẫn còn đâu đây, vẫn còn góc quen quán café đó, ly cà phê buổi sáng ấy, vẫn là nơi anh ngồi ngắm em đọc sách nhưng hôm nay em đã xa anh thật rồi “

Ai cũng nói sau cơn mưa trời sẽ sáng nhưng thật ra giờ đây em đã hiểu em mất anh mãi mãi rồi. Trái đất hình tròn, thế giới rộng lớn vô cùng nhưng cho dù em có đi đến cuối cùng trời đất thì em vẫn sẽ không gặp được anh nữa và đồng thời thế giới thật nhỏ bé em có thể gặp nhiều người, cũng đều thấy giống anh. Em đã nhận ra rằng “ Tình yêu chính là một sợi dây mà mỗi người nắm một đầu , nếu một người buông thì sẽ kết thúc “.

 

Tình yêu là thứ kì diệu, để hoàn toàn quên đi một người mà mình đã từng yêu thực sự là một chuyện không hề dễ dàng, nhưng ta lại nhận ra rằng không quên được có nghĩa là vẫn còn yêu. Thời gian là thứ đáng sợ , thời gian không làm anh quên được em mà chỉ khiến cho em cảm thấy anh quen không có em bên cạnh. Chỉ khi mất mát thì chúng ta mới nhận ra rằng chúng ta trống rỗng nhưng chúng ta hãy học cách khống chế sự đau khổ và đừng tự đóng cửa trái tim, tâm hồn của mình và hãy để cuộc đời này đổ đầy lại bạn.

  Sức hút từ các lễ hội âm nhạc ở VN đối với giới trẻ

Rồi sẽ nhất định có ngày em yêu anh như anh đã từng em, sẽ nghĩ về anh như anh đã từng nghĩ về em và em sẽ khóc vì anh như anh đã từng phải khóc vì em… Hãy nhớ rằng tìm đến tìm người duy nhất có thể sẽ khiến cho bạn ngừng khóc chứ không phải người sẽ khiến bạn khóc thêm. Sẽ có thời điểm em nhớ anh da diết  và không biết khi có người lạ bên cạnh thì em có nhớ đến anh như bây giờ hay không.

Lừa dối là một thứ đại kỵ trong tình yêu , nó sẽ khiến chúng ta mất đi tất cả. Anh đã phạm phải một sai lầm sẽ chẳng bao giờ chữa được, em bỏ rơi anh nhưng anh chẳng dám làm gì mà chỉ nhìn theo bởi anh là người có lỗi. Anh đã nhận ra mình đã sai và anh vẫn còn yêu em nhưng giờ đây anh thật sự yêu em mà không thể ở bên , không thể nói lời yêu thương với em, đau khổ nhận ra rằng hiện tại có những người sẽ mãi ở trong tim thôi chứ không thể đi cùng ta đến cuối cuộc đời.

 

 

 

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *