Khám phá phần mềm quản lý nhân viên hàng đầu hiện nay

116 Likes Comment

.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Quản lý nhân sự là một bài toán mà các doanh nghiệp vẫn luôn đau đầu tìm lời giải. Làm thế nào để việc quản lý tối giản mà vẫn đảm bảo hiệu quả? Nhờ có các phần mềm quản lý nhân viên, việc quản lý nhân sự đã trở nên dễ dàng hơn. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về phần mềm quản lý nhân viên và gợi ý cho bạn phần mềm có tiềm năng nhất trong thời gian tới.

Phần mềm quản lý nhân viên là gì?

Phần mềm quản lý nhân viên là ứng dụng giúp bộ phận nhân sự tự động hóa một số công việc như chấm công, tính lương, lưu trữ, phê duyệt hồ sơ, giấy tờ của nhân viên… Các phần mềm này thường sẽ được cài đặt trên điện thoại, laptop của nhân viên và thông tin thường được lưu trữ một cách đồng nhất.

Bài Viết Liên Quan

  Flyer là gì? Mục đích và yêu cầu cơ bản khi thiết kế Flyer

>>> Xem thêm: Top các phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

.

Những tính năng một phần mềm quản lý nhân viên nên có

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm nhân sự khác nhau. Mỗi phần mềm lại có những chức năng khác biệt. Tuy nhiên nhìn chung, một phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả sẽ cần có những chức năng tối thiểu sau:

Tính năng chấm công

Chấm công là việc làm nhằm quản lý thời gian làm việc của nhân viên, đảm bảo nhân viên đi làm đúng, đủ thời gian quy định. Trước đây, khi chưa có các phần mềm tự động, nhân viên sẽ phải chấm công thủ công bằng ghi sổ hay xếp hàng chờ chấm công bằng vân tay.

Phần mềm quản lý nhân viên cần có tính năng chấm công

Hiện nay đã có nhiều hình thức cho phép nhân viên thực hiện chấm công trên điện thoại di động, thậm chí ngay khi nhân viên không ở trong văn phòng. Việc này giúp nhân viên linh động hơn về không gian làm việc. Bởi nhiều công ty cho phép nhân viên làm việc ở nhiều nơi khác nhau, chỉ cần họ đảm bảo giờ làm việc theo quy định của công ty.

Tính năng lưu trữ và đồng bộ dữ liệu nhân viên

Như bạn đã biết, quản lý nhân viên bao gồm quản lý hồ sơ, hợp đồng, thời gian làm việc, KPI,… Những thông tin này nếu được lưu trữ rời rạc sẽ mất rất nhiều thời gian tìm kiếm. Khi cần tổng hợp, bộ phận nhân sự lại mất thêm một khoảng thời gian để cập nhật thông tin. Vì vậy, để quản lý hiệu quả, một ứng dụng nhân sự rất cần có tính năng đồng bộ nhiều dữ liệu.

Tính năng tính lương, thưởng

Quản lý nhân sự đi liền với việc tính lương, thưởng cho nhân viên. Hiện nay, hầu như các công ty đã tự động hóa việc tính lương để tiết kiệm thời gian và tăng tính chính xác.

Bằng việc cập nhật công thức tính lương, phần mềm quản lý nhân viên sẽ cho ra bảng lương chi tiết một cách nhanh chóng. Chỉ khi đảm bảo sự công bằng và kịp thời trong chính sách lương thưởng, nhân viên mới an tâm và gắn kết lâu dài với tổ chức.

Kết nối nhân viên và góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Một doanh nghiệp muốn hoạt động tốt thì không thể bỏ qua việc xây dựng văn hóa lành mạnh, tích cực. Các phần mềm quản lý nhân viên nên được tích hợp các chức năng giúp kết nối nhân viên trong tổ chức, giúp họ tương tác nhiều hơn. Đồng thời, các phần mềm cũng nên là nơi thông báo thông tin của tổ chức tới nhân viên, ghi nhận những đóng góp của nhân viên để giúp họ thấy được sự gắn kết của mình với tổ chức.

Phần mềm quản lý nhân viên HappyTime

Sử dụng các phần mềm quản lý nhân viên giúp tiết kiệm được 70% thời gian làm việc và tăng 90% năng suất cho bộ phận C&B. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, phần mềm quản lý nhân viên HappyTime là phần mềm mà mọi doanh nghiệp nên trải nghiệm. HappyTime còn có vai trò đặc biệy trong việc thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn. HappyTime hiện nay đang cung cấp những tính năng cơ bản sau:

Các hình thức chấm công đa dạng

HappyTime cung cấp nhiều hình thức chấm công khác nhau

.

Đồng bộ dữ liệu với nhiều loại thiết bị chấm công trên thị trường: Máy chấm công, FaceID, Chấm công GPS…
Nhân viên không còn phải mất nhiều thời gian chờ chấm công hoặc đến tận văn phòng để chấm công như trước.
Cập nhật thông tin theo thời gian thực, tránh trường hợp gian lận, bất công.

Tự động tổng hợp công và tính lương

HappyTime tự động tổng hợp dữ liệu để cho ra bảng tính lương hoàn chỉnh. Bộ phận nhân sự không còn mất thời gian xuất bảng chấm công ra và tính lương như trước nữa.

Gửi thông báo cho nhân sự trong trường hợp cần thiết

Dùng thử HappyTime để thấy những thay đổi trong quá trình quản lý nhân viên
HappyTime sẽ gửi thông báo nhắc nhở chấm công cho nhân viên khi họ chưa thực hiện chấm công trong khung giờ quy định.
Gửi thông báo, ghi nhận những nhân sự có thành tích đặc biệt hoặc chúc mừng vào các ngày sinh nhật, tăng lương, thăng chức,…

Số hóa hoạt động quản lý hồ sơ, giấy tờ

Tạo đơn từ và phê duyệt đơn từ nhanh chóng và đơn giản
Tự động lưu trữ đơn từ, giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn

.

>>> Xem thêm: 10 cách quản lý nhân viên sai lầm có thể khiến bạn thất bại

.

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp các thông tin cần thiết về phần mềm quản lý nhân viên hàng đầu hiện nay. Hy vọng bài viết có hữu ích cho việc đưa ra quyết định lựa chọn phần mềm phù hợp với công ty của bạn.

Xem Thêm

  MNI - Du Học Hàn Quốc Giá Rẻ Tại Thanh Xuân Hà Nội

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *