Hướng dẫn sử dụng các dòng máy Hadacrie

38 Likes Comment

Chủ đề này quá quen thuộc rùi ạ nhg hnay em xin phép chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của em về việc sử dụng máy Hadacrie nhé mng ơi

Em thấy 1 vài bạn hay comment là phân vân ko biết nên mua Hada hay máy rửa mặt (Foreo, Mia 1-2, Sunmay,…) thì em xin nói luôn máy Hadacrie và các loại máy rửa mặt có công dụng chức năng khác nhau, mng khỏi mất công lăn tăn. có điều kiện thì mình sắm cả 2 để chăm sóc da, còn nếu chưa đủ đkien thì em khuyên nên mua máy rửa mặt trước ah. Da mặt sạch sẽ thì các chất mới thẩm thấu được vào da

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Hiện tại em đang dùng N3000, em dùng được nửa năm nay thôi. Máy em mua ở Nhật Quang ạ. Bây giờ có đến N4800 rồi thì phải, nhg do em vẫn happy với N3000 nên ko có ý định đổi máy. Mng muốn kinh tế thì mua N3000 hoặc N4000 là ok rồi ạ. Xem máy Hada tại https://theatre20/

xem thêm:Review chi tiết về máy điện di GENIE nóng lạnh Hàn Quốc

  Review áo ngực topvalu có tốt không +giá bán

Mục Lục

Bài Viết Liên Quan

Hướng dẫn sử dụng

Máy có 4 chức năng tất cả. Đi kèm theo máy có 2 vòng tròn nhựa để giữ miếng bông cho bước 1. Vì mng chia sẻ nhiêu về các bước chi tiết rùi nên em chỉ xin note mấy note nhỏ nhỏ sau thui.

Hướng dẫn sử dụng các dòng máy Hadacrie

– những bạn mới dùng thì nên dùng các chế độ 1-2-3 ở mức 1 thôi ạ. Để da có tgian thích nghi với việc chạy máy. Bản thân em khi mới dùng da cũng hơi đỏ đỏ lên 1 tí. Đây là hiện tượng bình thường thôi trừ khi cảm thấy quá rát hay phản ứng gì mạnh, còn như em dùng 2 ngày là thấy mọi thứ bình thường trở lại.

Xem thêm: Review Vitamin C DHC

– máy này chỉ nên chạy 1 lần 1 ngày (nên là vào buổi tối hơn, mình có tgian và máy cũng giúp làm sạch sâu sau 1 ngày lê lết ngoài đường)

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Review CC Cream Sugao Nhật

Bước 4 làm mát để se lcl = mặt kim loại nhỏ có thể bật máy dùng 2 lần cho mỗi quy trình dưỡng da. Hnao da e bị lcl to e vẫn đi bước 4 hai lần hihi.

– những bạn da bị mụn thì em khuyên nên chữa mụn trước rồi hãy xài máy ạ. Vì có mụn mà mình xài máy chỉ tổ đưa dưỡng vào nuôi mụn thêm thui. Còn việc 1 tháng chị em mình có mấy ngày lên 1-2 cục mụn thì là chuyện bthg. Nhưng TUYỆT ĐỐI ko sử dụng máy những ngày đang bị nha mấy c ơi sẽ gây mệt mỏi ạ. Ngày nào cơ thể mình k được khoẻ cũng ko nên dùng. Đang bầu bí cũng không dùng luôn!!!!

Em thấy đầu tư mua máy là 1 qđịnh rất sáng suốt ý (cho những bạn chăm chỉ và có tgian vì nếu ko chăm thì khó mà thấy kết quả được ạ huhu)

Ngoài ra mọi người chú ý uống đủ nước, ăn nhìu rau trái cây, cố gắng ngủ sớm và tập thể dục nếu có tgian ạ để có 1 làn da khoẻ mạnh nhé 😡 Ngoài việc chăm ăn trái cây và rau e còn uống thêm viên rau hàng ngày cho đủ đô hihi. Kết hợp ăn uống và dưỡng da mới mong có 1 làn da ko tì vết được ý.

Nhân tiện em chia sẻ các sản phẩm em đang sử dụng, mọi người cần review về sp nào có thể comment nhé ah (da em bánh mật, là da khô, mắt gấu trúc, ít mụn trộm vía nhg đg có mấy cục trên mặt lận). trong hình thiếu kem mắt của shiseido

  Review tinh chất mọc tóc Yanagiya có tốt không+giá bán

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *