Xem ngay 3 bài tập với tạ tay cho nữ hiệu quả bất ngờ

298 Likes Comment

Khi đến phòng Gym, chắc hẳn tạ tay sẽ là một trong những thiết bị hỗ trợ tập luyện nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người, kể cả chị em phụ nữ. Thế nhưng bạn có biết những bài tập với tạ tay cho nữ nào sẽ mang lại hiệu quả cao nhất? Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Bài tập với tạ tay cho nữ chắc hẳn là một trong những đề tài chưa bao giờ ngừng hot trong thời gian qua. Chúng ta luôn tìm kiếm những cách giảm mỡ tay thật cao siêu, chúng ta tập luyện những bài tập thật khó để sở hữu bắp tay săn chắc. Thế nhưng bài tập với tạ tay cho nữ là một trong những động tác rất đơn giản nhưng bạn lại bỏ qua. Nào, hãy thực hiện những bài tập dưới đây để cảm nhận sự thay đổi của cơ thể nhé!

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

1. Bài tập Tate Press

Cái tên đầu tiên trong danh sách những bài tập với tạ tay cho nữ là động tác có tên gọi Tate Press. Để thực hiện động tác này, bạn cần chuẩn bị 1 ghế tập, sau đó, nằm ngửa trên ghế với dáng thẳng, tạ tay được hai tay bạn giữ lại đặt trên đùi, lưu ý lòng bàn tay phải hướng vào nhau. Động tác tiếp theo, thực hiện đẩy tạ lên cao bằng lực đùi sao cho tạ được nâng đến ngang vai. Ở động tác này, điều cần lưu ý là bạn phải để hướng cùi chỏ tay ra ngoài, hai lòng bàn tay phải hướng vào nhau, hai tay rộng bằng vai.

Ở bước tiếp theo, di chuyển tạ theo hướng nửa vòng tròn để tạ chạm ngực, hai cánh tay giữ cố định và thực hiện nâng lên đẩy xuống, thở vào hít ra đều đặn. Bạn lưu ý hai cánh tay trên phải cố định, khi hạ tạ, không được để tạ chạm ngực. Thực hiện động tác khoảng 10-11 lần.

Bài Viết Liên Quan

  Review Kem bôi đặc trị chảy nước mũi Tampei phổ biến nhất +giá bán

 

Mô tả bài tập Tate Press
Mô tả bài tập Tate Press

2. Standing Bent-Over Two-Arm Dumbbell Triceps Extension

Tiếp theo trong danh sách những bài tập với tạ tay cho nữ mang lại nhiều hiệu quả trong quá trình tập luyện mà tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là bài tập cuối người nâng tạ. Với bài tập này, cơ tay của phái đẹp sẽ được tập luyện đúng cách để mang lại những lợi ích bất ngờ. Cách thực hiện bài tập này cũng khá đơn giản, chỉ cần lưu ý một số vấn đề dưới đây,

 

  • Vào tư thế chuẩn bị, đứng thẳng, chân rộng bằng vai. Lòng bàn tay hướng tạ vào trong người. 
  • Thực hiện động tác gập người về phía trước ở phần phần eo, đồng thời khuỵu gối. Chú ý, lưng thẳng, đầu hướng lên để cánh tay trên hướng sát thân người.
  • Giữ phần cánh tay trên cố định, hạ tạ kết hợp thở ra đều. 
  • Nâng tạ nhẹ nhàng đến vị trí cẳng tay và sàn tập song song với nhau thì có thể dừng lại.
  • Thực hiện kéo tạ trở về lại vị trí ban đầu kết hợp hít vào. Thực hiện lặp lại động tác để tăng hiệu quả tập luyện.

3. Bài tập ghế nghiêng xuống duỗi tạ

Bài tập với tạ tay cho nữ được kết hợp với ghế nghiêng. Bạn chuẩn bị ghế tập (có độ nghiêng nhất định. Tốt nhất bạn nên thực hiện ở những phòng Gym chuyên nghiệp). Thực hiện móc chân chặt, cố định vào đệm tập, hai tay giữ chặt tạ tay đang để trên đùi, lưu ý hai lòng bàn tay hướng vào nhau.

Cách thực hiện như sau:

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Giới thiệu bạn bè cùng tải game chơi bài đổi thưởng để nhận quà ngay
  • Nằm cố định trên ghế tập, dùng lực để nâng tạ lên trước thân người đến mức rộng bằng vai.
  • Duỗi thẳng hai tay vuông góc với sàn tập, hạ từ từ quả tạ tay xuống dưới và hít vào thật sâu.
  • Kéo tạ trở về vị trí ban đầu, thở ra đều đặn.

 

Mô tả động tác duỗi tạ mang lại hiệu quả cao
Mô tả động tác duỗi tạ mang lại hiệu quả cao

 

Trên đó là thông tin về những bài tập với tạ tay cho nữ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc để chị em phụ nữ có thể tập luyện giảm mỡ tay nhanh chóng và hiệu quả. Đừng quên xem thêm các bài viết hướng dẫn tập luyện tại nhà từ các chuyên gia của Elipsport nhé!

Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả bài tập, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm tập chất lượng nhất của thương hiệu Elipsport để việc tập luyện của chúng ta đạt hiệu quả cao hơn. Một trong số đó có thể kể đến như máy chạy bộ ELIP, xe đạp tập ELIP… Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây.

 

Xem Thêm

  Review serum dưỡng trắng da Sakura Concentrated Brightening có tốt không +giá bán

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *