D’Ambrosio: Cảm ơn mọi người đã giúp tôi đạt được sự đổi mới này

169 Likes Comment

 

Danilo D’Ambrosio đã có cuộc nói chuyện với Inter Channel về sự đổi mới của anh ấy và sự thay đổi trong tương lai 2021:

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

https://lh5.googleusercontent.com/dzAkYx5VgdXG2r1ellUMdFC9kKCVGkW05Tr3RwNns7rOHb9bWKxa46rn-yOypgf0dEig5LeIEOL61dEu98ea2JTtmeI5yERerofhjqkpp5p0Hd-3coEWqqW9fceD-A

Danilo D’Ambrosio hậu vệ của Inter

Khởi đầu tuyệt vời

Đây là một tháng tuyệt vời đối với tôi, sự ra đời của con trai tôi, gia đình tôi có thêm một thành viên mới. Đối với tôi, đó là một niềm tự hào rằng tôi sẽ vẫn là một phần của gia đình, trong một vài năm, tôi cảm ơn câu lạc bộ, Ausilio, huấn luyện viên và các đồng đội của tôi bởi vì nhờ họ mà tôi có thể đạt được sự đổi mới này. Tôi là một người nghĩ rằng mỗi ngày, bạn luôn muốn cải thiện bằng cách làm việc và tập luyện đào tạo và tôi đã được công nhận bởi các trận đấu của Chủ tịch Zhang và Ausilio. Đến năm 2021 sẽ có nhiều điều thú vị  ở Nerazzurri và tôi hy vọng sẽ có nhiều con hơn.  Nhưng ngoài tôi ra, tôi hy vọng rằng Inter có thể nâng một số thành tích cao hơn. Chúng ta phải chuyển từ thất bại sang Sampdoria ngay lập tức. Tôi buồn vì mặc dù mục tiêu của tôi là luôn mong muốn muốn Inter luôn giành kết quả tốt nhất sau mỗi trận đấu.

  Sầu riêng musang king có mấy loại và các nội dung liên quan khác

Bạn đừng quên là tỷ lệ kèo trực tuyến tại Five88 luôn luôn tốt nhất thị trường cá cược bóng đá.

Danilo D’Ambrosio đã nói chuyện với Premium Sport bên lề trại huấn luyện Brunico: Sau khi nghỉ lễ có một mong muốn bắt đầu, bạn phải xóa bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực.

D’Ambrosio cũng đã nói về bản hợp đồng mới Borja Valero: điểm mạnh anh là một cầu thủ chất lượng, thông minh về mặt chiến thuật. Anh ấy biết rất nhiều về bóng đá ở Ý và sẽ giúp chúng tôi rất nhiều. Suning có tham vọng lớn, anh ấy có một khát khao lớn để làm tốt.

Anh kết thúc cuộc phỏng vấn bàn về tham vọng của anh trong mùa giải: World Cup và Champions League trong màu áo Inter? Tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn mùa trước.

Nhớ lại thời điểm đầu năm 2019 Sau trận hòa của họ gặp Sassuolo tại Meazza, Inter đang tìm kiếm để khôi phục lại số điểm khi họ chơi ở Torino hôm chủ nhật, như Danilo D’Ambrosio giải thích: “Chúng tôi sẽ tới tại Turin vẫn còn hơi giận dữ vì chúng ta nên có won để gặp lại Sassuolo, bất kể chúng tôi có chơi trước với đội hình đầy đủ hay không. Bây giờ, chúng tôi hoàn toàn phải lấy lại những điểm chúng tôi đã mất. Granata là một mặt khó khăn khi đối mặt và chơi một lối chơi rất phóng khoáng và có phần hơi cảm hứng từ các cầu thủ cuarhoj . Họ có một số tiền đạo xuất sắc có khả năng chơi bóng đá quốc tế, trong khi hàng tiền vệ của họ là một cầu thủ hoàn chỉnh với nhiều cầu thủ biết rõ về Serie A. Vì vậy, họ là một mặt khó đối mặt. ”

  Review tất tần tật các dòng sản phẩm của thương hiệu senka nhật bản.

Sự cố gắng vượt xa mong đợi

Rõ ràng đội bóng muốn làm gì về thành tích và mục tiêu cuối mùa: “Đối với chúng tôi, có một sự khác biệt về vị trí thứ ba so với thứ tư.

CHÍNH THỨC: Mất De Sciglio, tuyển Ý gọi sao Inter Milan thay thế

Danilo D’Ambrosio hậu vệ của Inter

Khi chúng tôi nói về vòng loại cho Champions League, chúng tôi Nghĩ về việc lọt vào top ba. Điều đó nói rằng, cố gắng vượt qua Napoli nên là tâm lý của chúng tôi từ giờ đến cuối mùa giải. Sự tự tin đến từ chiến thắng – bạn càng thắng, bạn càng tự tin hơn. Đội bóng này đã sẵn sàng chơi ba các cuộc thi – không có nghi ngờ gì về điều đó. Chúng tôi muốn đi hết chặng đường ở Coppa Italia và Europa League.”

Sau đó, hậu vệ của Inter nhìn về tương lai: “Tôi sẽ thực hiện nó mỗi ngày một lần, nhưng nếu Câu lạc bộ muốn gia hạn hợp đồng, tôi sẽ vui mừng ký hợp đồng. Điều gì sẽ khiến tôi hạnh phúc đến cuối mùa giải? ! ”

Fanpage: https://www.facebook.com/nhacaiuytinRed88

 

 

Xem Thêm

  Đánh Giá – Máy hút thuốc lá điện tử iqos 3.0 + giá bán

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *