Reivew một vài sản phẩm make up của Nhật

34 Likes Comment

1/Đầu tiên là kẻ mắt Kissme color gel line

Có khoảng  2,3 màu , mình thì chọn ngay màu đỏ , tuy nói màu đỏ chứ lên da tự nhiên lắm , không loè lẹt đâu,hiện rõ luôn , tưởng đâu ghê lắm ai dè vẽ lên đẹp vô cùng nhá , không hề dễ trôi hay lmình.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Công dụng : Thích hợp cho những ai muốn makeup phá cách , nổi bật , hoặc muốn làm nũng với người yêu , thì cứ dùng vẽ vào đuôi mắt phía dưới , bảo đảm như khóc sưng 4,5 ngày .

xem thêm Review phấn chống nắng Exbeaute dùng là thích +giá bán

2 / kẻ mắt của Kiss me

một loại kẻ mắt mình  vô cùng thích nhá .

Đây đã là cây thứ tư rồi , hiện tại vẫn chưa có ý định đổi , đầu cọ rất mảnh nhưng không vì thế mà khiến thao tác vẽ khó khăn , không hề trôi vì có chức chống nước , nhưng đó cũng chính là lý do nếu vẽ sao hoặc bị lệch tí là coi như tiu , phải dùng bông tăm và nước tẩy trang bôi mới ra .

Trong hình thì mình lấy màu nâu vì màu đen mình cảm giác lên mày hơi đậm và không tự nhiên bằng màu này .

Công dụng : Thích hợp cho nhưng ai thích vẽ eyeliner mảnh và tự nhiên , đơn giản , nhưng những ai vừa mới tập kẻ mắt thì đừng nên dùng vì sẽ không được quen với đầu cọ mảnh và sẽ rất khó khăn nếu bị kẻ sai .

3/Kế tiếp là mascara Kiss me

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Review 2 viên uống giảm cân DHC và Protein Diet của DHC

Mình thử qua nhiều loại , không so sánh với dòng highend nhé chỉ drugstore thôi , thì mascara của Kissme là được nhất đối với mình, về giá cả lẫn chất lượng , mình có dùng qua các loại sản phẩm mascara của maybeline thì theo cá nhân mình chỉ có mình kiss me này là giúp lông mi cong lâu và không hề bị lem nhiều , kể cả khi tẩy trang cũng không làm mình cay mắt .

Điểm  trừ là vì quá hoàn hảo , có khả năng chống trôi với nước nên khi tẩy trang phải kiên nhẫn , không thì sẽ rụng mấy cọng lông mi , vì cứ chùi chùi mãi vẫn không sạch

Công dụng : Thích hợp cho các nàng muốn makeup mắt mà không sợ bị tình trạng lông mi sẽ thẳng lại , đi tắm biển này nọ , dù có khóc lóc với bạn trai cỡ nào thì đôi mắt vẫn đẹp như thường , không bị lmình luốt ,vv….

4/phấn nền 5 in 1 .

khả năng che phủ ở tầm trung thôi ạ , nên nếu muốn makeup hoàn hảo thì nên dùng thmình sản phẩm che khuyết điểm  nha .

xem thêm Review 9 kem chống nắng Nhật từ bình dân đến cao cấp

5/Ngoài ra còn một số sản phẩm khác mình nói ngắn gọn

 

Nền: cushion moisture Missha (ai quen m chắc ko lạ gì. M xài cả tỉ hộp rồi)

: cezanne phấn nén tán tròn vùng má, dịch vô sát mũi ko biết tả thế này có hiểu ko? Nhưng mà kiểu nền nhẹ bằng màu má nén rồi má kem làm điểm nhấn ở chính giữa. Cho mặt  kute .

Mắt: chuốt mi canmake cong cả ngày có mà cả vuốt cũng ko bị cụp xuống nổi.

  • kẻ mí mắt: canmake
  • Màu mắt trộn linh ta linh tinh nó ra vậy. Đại khái là màu má mix cùng mấy màu

Lông mày: 1 phát ăn luôn với quả kẻ mày cezanne siêu bền màu. Đi quần cả ngày về cũng ko sợ “ơ tự nhiên bị rớt mất nửa cái lông mày” !!!

Môi: Viền môi bằng cái son bút kia trước rồi oánh lòng môi bằng thỏi tone tím của

Tạo khối: mặt to mặt ko gọn gàng , đường nét ko sắc sảo thì nên dùng tạo khối cho gọn gàng nhé

khoá dầu Ettusais ở vùng T zone(mũi,trán) cho nó đỡ bị đổ dầu. Mùa này ko dùng cái này vài tiếng sau cả 1 chảo dầu trên mặt luôn !

  Review 7 xịt bôi chống muỗi cắn tốt nhất+giá bán

Xem Thêm

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *