Phần mềm tự thiết kế áo thun có download, hướng dẫn!

Thiết kế áo thun giờ đây thật đơn giản với các phần mềm hỗ trợ, các bạn đã biết chưa nhỉ? Với các phần mềm này, bạn sẽ thoả sức sáng tạo với các mẫu thiết kế áo thun vô cùng chuyên nghiệp mà không hề khó khăn phải cần đến các thủ thuật như khi dùng Photoshop.

Ý tưởng viết bài Hướng dẫn sử dụng phần mềm tự thiết kế áo thun bắt nguồn từ trong quá trình làm đồng phục áo thun theo yêu cầu của khách hàng. Theatre20 nhận ra, có rất nhiều ý tưởng hay và độc đáo của khách hàng yêu cầu, nhưng đôi khi giữa yêu cầu và thực tế vẫn còn nhiều điều chưa thực hiện được! Từ đó, chúng tôi nảy ra ý tưởng chia sẻ tới các bạn các phần mềm, website Online để có thể tự thiết kế áo thun nhóm lớp ưng ý nhất. Các bạn hãy tham khảo và tạo ra những mẫu thiết kế áo đồng phục thật hoàn hảo bằng các website, phần mềm thiết kế áo lớp online hàng đầu thế giới nhé!

Phần mềm tự thiết kế áo thun có download, hướng dẫn!

Với sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế áo thun việc cho ra các mẫu áo đẹp, độc thật đơn giản

Trước tiên là chia sẻ một số website hỗ trợ thiết kế đồng phục áo thun hàng đầu cho phép bạn thiết kế áo online ngay lập tức với hàng ngàn mẫu thiết kế áo lớp độc, cực đẹp và kute đã được phân loại theo chủ đề phù hợp. Hãy thỏa sức sáng tạo với ý tưởng của mình cùng với các công cụ hỗ trợ hữu ích.

  Signal-to-Noise Ratio là gì và nó có ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh không?

Mục Lục

Thiết kế áo thun với Uberprints: uberprints.com

Nếu bạn là người yêu phong cách trẻ trung, hiện đại thì Uberprints rất phù hợp đấy. Nhà cung cấp này với phong cách rất teen, đặc biệt là website này chỉ cung cấp duy nhất dịch vụ thiết kế và bán sản phẩm liên quan tới thiết kế cho người thiết kế. Và như vậy không có chiếc áo thứ 2 được bán ra cho khách hàng khác. Chiếc áo thun của bạn là duy nhất – mẫu thiết kế duy nhất – Thật độc đáo và tuyệt vời phải không?

Thiết kế áo thun với Threadless: threadless.com

Threedless có một cộng đồng và một quy trình khuyến khích thiết kế toàn diện, thực sự đẳng cấp. Bạn có thể để lại lời nhắn, xem xét các tiêu chí của hình thiết kế như điểm chất lượng, điểm sáng tạo, điểm độc đáo. Có thể nói đó là một điểm khác biệt với các nơi thiết kế khác và nó tạo ra được nét riêng biệt cho Threadless.

Thiết kế áo thun cùng công cụ CustomInk: customink.com

CustomInk là một trong những nhà cung cấp áo thun và thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Họ sở hữu những dịch vụ tuyệt vời và cung cấp cho chúng ta một công cụ tự thiết kế áo. Công cụ của họ nhìn có vẻ cổ điển nhưng điểm mạnh là dễ sử dụng, dù nhiều tính năng nhưng thực hiện lại rất đơn giản. Công cụ này hỗ trợ ưu việt cho các bạn để tạo ra những mẫu áo lớp nhóm thiết kế đẳng cấp đáp ứng được phần lớn nhu cầu của bạn.

  Tên Facebook hay, ý nghĩa, độc đáo | Đổi tên facebook

Thiết kế áo thun cùng công cụ Spreadsirt: spreadshirt.com

Spreadshirt với hình thiết kế cực kì cute và đáng yêu. Phong cách thiết kế hiện đại, phần mềm dễ sử dụng và có trích xuất ra file lưu trong máy hay chia sẻ trên mạng xã hội phổ biến. Ngoài thiết kế áo thun online, tại đây bạn còn có thể tham gia cộng đồng thiết kế, có thể xem những mẫu thiết kế của họ, và điểm độc đáo là bạn có thể bán ngay cả thiết kế của mình!!!

Thiết kế áo thun với Zazzle: zazzle.com

Zazzle là một nhà cung cấp dịch vụ liên quan tới in ấn trên mọi sản phẩm. Tại đây bạn không những có thể thiết kế áo thun trực tuyến mà ngay cả túi sách, ba lô, điện thoại… bạn có thể thiết kế mọi thứ. Zazzle cung cấp hầu hết các phôi sản phẩm sẵn sàng cho bạn.

Còn về Phần mềm tự thiết kế áo thun thì bạn có thể:

  • >>> Download phần mềm thiết kế áo lớp AAA TẠI ĐÂY.
  • >>> Hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm thiết kế TẠI ĐÂY.
  • >>> Ngoài phần mềm thiết kế AAA ra bạn muốn thử các loại phần mềm khác thì xem TẠI ĐÂY nhé.

Hy vọng những phần mềm thiết kế áo thun, các website thiết kế áo thun Online mà Theatre20  đã giới thiệu ở trên sẽ góp phần cùng bạn sáng tạo ra những sản phẩm áo thun lớp nhóm độc đáo để mặc, sẽ rất ý nghĩa phải không nào.

  Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Đồng Hồ Cơ Đeo Tay

 

Leave a Comment