Tiểu Sử Lương Xuân Trường

51 Likes Comment

Tiểu Sử Cầu Thủ Lương Xuân Trường

Xuân Trường tên thật là gì?

Lương Xuân Trường chính là tên khai sinh đầy đủ của anh.

Xuân Trường sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh ngày 28/04/1995 ( 28 tháng 4 năm 1995)

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Xuân Trường quê ở đâu?

Anh sinh ở Xóm 38 – Xã Ỷ La – Thị xã Tuyên Quang – Tỉnh Tuyên Quang.

Xuân Trường cao bao nhiêu?

Anh cao 1m78.

Bài Viết Liên Quan

  Tiểu sử ca sĩ Khởi My

 

tieu su luong xuan truong

Xuân Trường chơi vị trí nào?

Anh chơi ở vị trí tiền vệ.

Xuân Trường đang chơi cho CLB nào?

Hiện anh đang là đội trưởng của CLB Hoàng Anh Gia Lai (cập nhật tháng 11/2018).

Facebook cá nhân của Lương Xuân Trường?

FB : https://www.facebook.com/truong.plaboy

Đội bóng yêu thích của Xuân Trường?

Anh hâm mộ CLB Liverpool.

Gia cảnh xuất thân của Xuân Trường

Lương Xuân Trường sinh ra trong một gia đình có 2 người con trong đó anh là con út trên anh còn có một người chị gái. Cha anh là Lương Bách Chiến làm việc tại Công ty Điện lực Tuyên Quang ông cũng từng là một cầu thủ bóng đá nghiệp dư trong đội quân đội và là giám đốc của đội bóng đá nam của Công ty điện lực Tuyên Quang.

Ông Chiến là HLV đầu tiên, đồng thời cũng là người đã truyền cảm hứng chơi bóng đá cho cậu con trai của mình.

 

tieu su luong xuan truong 2

Sự Nghiệp Của Lương Xuân Trường

Tuyển Trẻ

Đội nhi đồng tại tỉnh Tuyên Quang

Nhận thấy được tiềm năng và niềm đam mê bóng đá của con trai mình, ông Lương Bách Chiến đã đồng ý để cho Xuân Trường tham gia vào tập luyện trong đội bóng đá nhi đồng ở tỉnh Tuyên Quang.

  Tiểu Sử Chi Pu

Trong quá trình luyện tập ở đây, Xuân Trường cũng đã đạt được rất nhiều bằng khen và thành tích trong nhiều giải thi đấu từ cấp tỉnh tới cấp quốc gia.

Học viện Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal – JMG

Xuân Trường là một trong những cầu thủ lứa đầu của học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal – JMG năm 2007.

Ngày 16 tháng 11 năm 2012, giám đốc kĩ thuật câu lạc bộ Arsenal Steve Morrow đã gửi quyết định triệu tập 4 cầu thủ Học viện bóng đá HAGL-Arsenal JMG là Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường và Đồng Triều sang Trung tâm huấn luyện Arsenal tại London để tập luyện, thi đấu cọ xát cùng với các cầu thủ U17 Arsenal.

Tại U19 Việt Nam

tieu su luong xuan truong 3

 

Trong thời kỳ bóng đá ở Việt Nam bị bao trùm bởi các tệ nạn bán độ, lòng tin của giới hâm mộ đối với bóng đá tịa Việt Nam gần như bị sa sút thì U19 Việt Nam lại xuất hiện. Với một nòng cốt là những cầu thủ đến từ học viện HAGL JMG trong đó có Lương Xuân Trường, đội U19 Việt Nam đã trình diễn cho các khán giả những trận đấu với kỹ thuật vô cùng đẹp mắt.

Có thể nói rằng sự xuất hiện của đội tuyển U19 Việt Nam trong năm 2014 như một cơn mưa rào tới với một vùng khô hạn, níu kéo người hâm mộ ở Việt Nam quay trở lại cùng với bóng đá của nước nhà.

  Tiểu Sử Nhung Gumiho

Chuyên Nghiệp

CLB Hoàng Anh Gia Lai (Việt Nam)

Năm 2015, Xuân Trường cùng lứa cầu thủ khóa một học viện Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal – JMG được chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đôn lên đá V-League 2015 trong màu áo câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

CLB Incheon United (Hàn Quốc)

Ngày 28 tháng 12 năm 2015 Xuân Trường chuyển sang thi đấu cho CLB Hàn Quốc Incheon United, đội đang thi đấu tại K League Classic, theo diện cho mượn trong 2 năm, với mức phí chuyển nhượng được cho là khoảng 300.000 USD/năm.

Theo lời Giám đốc điều hành Incheon United thì đây là một sự kiện lớn ở Hàn Quốc, bởi 30 năm qua, chưa bao giờ các CLB Hàn Quốc chuyển nhượng một cầu thủ nào trong khu vực Đông Nam Á.

Kết thúc K League 2016, Incheon United đứng thứ 10/12. Xuân Trường ra sân 4 trận trên tổng số 38 trận của mùa giải, trong đó có 2 trận thắng và 2 trận thua.

tieu su luong xuan truong

 

Gangwon FC (Hàn Quốc)

Vào ngày 21 tháng 12 năm 2016, Xuân Trường chuyển từ Incheon United sang Gangwon FC dưới dạng hợp đồng cho mượn thời hạn 1 năm. Sau đó, vào đầu năm 2018, anh kết thúc hợp đồng và trở về khoác áo của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai để thi đấu.

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *