Các bước thiết kế website bán hàng cơ bản có thể bạn chưa biết

157 Likes Comment

Để bán hàng thành công trong thời buổi công nghệ số như hiện nay, thiết kế website bán hàng là việc làm cực kỳ cần thiết. Nhưng làm thế nào để thiết kế web bán hàng phù hợp nhất và hiệu quả nhất? Đây là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Hãy cùng tìm hiểu các bước thiết kế trang web bán hàng cơ bản dưới đây nhé.

Làm thế nào để thiết kế website bán hàng?

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Bước 1: lên ý tưởng thiết kế web

Bước đầu tiên để thiết kế website bán hàng, đó là lên ý tưởng xây dựng và thiết kế web. Để lên được ý tưởng, bạn cần chuẩn bị:

  • Nghiên cứu thị trường: bạn kinh doanh mặt hàng gì? Nhu cầu mua sắm online/ offline của sản phẩm đó ra sao? Người dùng thường quan tâm những thông tin gì?… Đây là những câu hỏi đầu tiên cần được trả lời khi xây dựng một website.
  • Nghiên cứu đối thủ: đối thủ của bạn trên internet là những công ty nào? Các công ty đó có đặc điểm nổi bật nào, có điểm gì thu hút? Bạn có thể xác định từ 5 – 10 đối thủ để nghiên cứu website của họ và đưa ra ý tưởng phù hợp cho trang web của mình nhé.
  • Nghiên cứu sản phẩm: khi thiết kế website bán hàng, mỗi sản phẩm lại có một đặc điểm khác nhau. Thiết kế website bán hàng giá rẻ sẽ khác với các mặt hàng cao cấp cả về nội dung, hình ảnh. Do đó bạn cần biết sản phẩm của mình là gì? Đối tượng khách hàng bạn hướng tới là ai? Từ đó lên ý tưởng trình bày, nội dung và hình ảnh phù hợp nhất.
  Hướng dẫn sử dụng các dòng máy Hadacrie

Bước 2: Lên ý tưởng giao diện, nội dung, hình ảnh

Đây là bước vô cùng quan trọng khi thiết kế web bán hàng online nói riêng và thiết kế website bán hàng nói chung. Bạn cần xác định rõ nội dung mà mình muốn thể hiện, nội dung đó được trình bày thế nào? Giao diện web ra sao? Màu sắc hình ảnh thế nào? Bạn cần trả lời tất cả các câu hỏi này để phác thảo được một ý tưởng hoàn chỉnh nhất.

Với những người mới, nếu chưa có kinh nghiệm, bạn nên tham khảo các trang web của đối thủ, những trang web nổi tiếng hoặc tham khảo mẫu website bán hàng đẹp miễn phí trên internet. Nếu có thể, bạn hãy tự do sáng tạo. Hãy phác thảo ý tưởng của mình lên một tran A4, ghi tất cả những gì bạn có thể nghĩ ra đó. Bước này sẽ khá mất thời gian nhưng lại cực kỳ quan trọng để thiết kế thành công một website bán hàng.

 

Bạn có thể tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp trên internet

Nếu cảm thấy quá khó khăn, bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của các công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình để tạo ra một website chất lượng nhất.

Bước 3: tiến hành code dựa trên ý tưởng thiết kế website bán hàng đã lập

Sau khi có bản vẽ, ý tưởng hoàn chỉnh, bạn có thể tiến hành code trang web. Đây là một phần đòi hỏi kiến thức và chuyên môn đặc thù. Nếu đã có kinh nghiệm lập trình web, bạn có thể tự mua tên miền và tiến hành bắt tay vào code. Hiện đang có rất nhiều phần mềm code web miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm phần mềm tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất để sử dụng.

  Review phấn chống nắng Exbeaute dùng là thích +giá bán

Có Thể Bạn Quan Tâm

Nếu không có kinh nghiệm lập trình website, bạn có thể đưa bản vẽ cho bộ phận công nghệ thông tin hoặc thuê các agency bên ngoài. Sau khi web được code xong, hãy kiểm tra thật kỹ để phản hồi và fix bug nhé. Hầu hết các website đều phải trải qua giai đoạn này.

Với 3 bước, bạn đã có thể thiết kế website bán hàng thành công. Tuy nhiên, để thiết kế một trang web là việc không hề đơn giản. Hãy suy nghĩ thật kỹ từ khâu phân tích thị trường, đến lên ý tưởng và code web nhé. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của các công ty thiết kế chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công và có được website ưng ý nhất.

Thiết kế website bất động sản bán hàng uy tín

Đối với dịch vụ thiết kế web bất động sản, theo duykiet.com thì :

Website bất động sản cũng có rất nhiều thể loại khác nhau dựa vào dịch vụ cũng như mục đích của người thiết lập. Bạn có thể phân biệt website bất động sản theo những loại cơ bản nhất đó là:

  • Website về một dự án bất động sản cụ thể, chuyên sâu: Đây là website chỉ chuyên về 1 dự án của một công ty, doanh nghiệp riêng lẻ. Nó là nơi bán bất động sản, là nguồn cấp cho những khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.
  • Website môi giới trao đổi và kết nối khách hàng với những nhà đầu tư, chủ bất động sản: Đây được xem là sàn giao dịch bất động sản. Hay nói cách khác là nơi mà người bán, người mua, nhà đầu tư được kết nối với nhau để trao đổi và giao dịch.
  • Website của chủ đầu tư bất động sản: Đây là nơi mọi người có thể tìm hiểu cũng như có những thông tin chính xác nhất về chủ đầu tư bất động sản mà khách hàng đang muốn tìm hiểu. Thường thì web này thuộc các nhà đầu tư tiếng tăm lớn.
  • Website của những dịch vụ bất động sản: Là nơi khách hàng có thể tìm kiếm những dự án bất động sản phù hợp với nhu cầu của bản thân. Web chỉ yếu thiên về việc cung cấp thông tin các dự án bất động sản lớn.
  Top 3 nhà cái uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Xem chi tiết nhiều nguồn website bất động sản đẹp tại đây

 

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *